Vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp tay trong tay xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt 'Trại Hoa Đỏ'

'Trại Hoa Đỏ' là phim truyền hình dài tập do Victor Vũ làm đạo diễn.

01/07/2022 16:31

Mới đây, nhiều sao Việt như Cao Thái Hà, Lê Xuân Tiền, Trâm Anh, Quốc Huy, NSƯT Hạnh Thúy, Thanh Thức... cùng vợ chồng đạo diễn Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp đã có mặt tại thảm đỏ sự kiện ra mắt bộ phim truyền hình Trại Hoa Đỏ tại TP. HCM.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Cao Thái Hà thu hút mọi ánh nhìn khi diện áo croptop khoe vai trần và vòng eo nhỏ. 

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó, nữ chính Trâm Anh đẹp mong manh và đầy cuốn hút trong chiếc váy đen. Bước ra từ The Face, đây có thể xem là cơ hội lớn của cô khi được đạo diễn Victor Vũ 'chọn mặt gửi vàng'. 

Nội dung chú thích ảnh

Đảm nhận vai diễn chàng cảnh sát Bách trong Trại Hoa Đỏ, Lê Xuân Tiền cho biết điểm thuận lợi trong vai diễn lần này đó là về phần ngoại hình và tính cách của anh cũng nhiều điểm tương đồng với nhân vật. Còn về điểm khó khăn đó chính là việc sử dụng những từ ngữ chuyên môn, chuyên dùng của cảnh sát. 

Nội dung chú thích ảnh

Victor Vũ sánh đôi cùng vợ - diễn viên Đinh Ngọc Diệp trên thảm đỏ. Đinh Ngọc Diệp lộng lẫy trong chiếc váy hoa. 

Trại Hoa Đỏ là phim dài tập đầu tay của đạo diễn Victor Vũ với kinh phí sản xuất cả triệu đô. Nội dung phim đậm chất trinh thám, kỳ bí cùng dàn diễn viên chính vừa quen vừa lạ tạo nhiều sự tò mò.

Phim gồm 8 tập, mỗi tập 60 phút, lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Di Li, xoay quanh chuyến nghỉ dưỡng của đôi tình nhân sắp cưới. Lưu (Quốc Huy) - doanh nhân lĩnh vực du lịch đưa Vỹ (Trâm Anh) - vợ chưa cưới và con trai riêng của cô đến Trại Hoa Đỏ để giám sát xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Từ lúc đặt chân đến đây, Vỹ liên tục nằm mơ thấy ác mộng, đồng thời bị quấy phá bởi nhiều hiện tượng kỳ lạ. Một ngày nọ, một xác chết nổi lên giữa hồ khiến những người có mặt trong khu Trại Hoa Đỏ đều trở thành nghi phạm...

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều