#Review phim

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke'

Từ khi bé, Dong Bang Min (Lee Kyu Hyung) đã hình thành một nhân cách lớn hơn cả Người làm xiếc để thực hiện sở thích giết người của hắn.

31/07/2021 12:49

Cuối tập 23-24 Voice 4, Derek Jo (Song Seung Heon) đã đuổi kịp Dong Bang Min và bị hắn dùng rìu để uy hiếp. Trong lúc đánh nhau, Derek Jo đã ném Dong Bang Min ra ngoài cửa sổ, khiến cho vật trong tai hắn bị rơi ra ngoài.

Đến khi thanh tra Gu xuất hiện cũng là lúc Dong Bang Min đang dùng dây siết cổ Derek Jo với mục đích giết chết anh ta. Không ngờ, vì biết được ý đồ đáng sợ của Dong Bang Min, thế nên thanh tra Gu đã bắn vào tay Dong Bang Min, giải cứu cho Derek Jo, nhưng Dong Bang Min 'không phải dạng vừa', hắn vẫn có thể rời đi 'như chưa hề có chuyện gì xảy ra'.

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 0

Khi chạy đến một khu chợ, Dong Bang Min bị cảnh sát bao vây. Derk Jo đã uy hiếp hắn, khiến cho hắn tự động thả con tin và bị bắt. Trước khi bị bắt, Derek Jo còn điên cuồng muốn xả súng, trực tiếp giết chết Dong Bang Min nhưng nhớ đến lời nói không thể vì hận thù mà giết người của Kang Kwon Joo (Lee Ha Na), anh đã không bắn chết Dong Bang Min.

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 1

Ở phòng thẩm vấn, Dong Bang Min đã nhận hết tội lỗi về mình. Hắn nói rằng vừa mới nhớ ra tất cả việc mình đã làm, đồng thời vẫn đổ lỗi cho các nhân cách giết người, còn hắn thực tế 'chẳng biết gì'.

Tuy nhiên, Derek Jo đã nhận ra điểm bất thường của Dong Bang Min. Hắn nhìn tất cả bức ảnh về nạn nhân với một vẻ mặt bình tĩnh, không hề có dấu hiệu hối lỗi nào cả mà nếu như là Dong Bang Min hiền lành sẽ không bao giờ có gương mặt này. Điều khiến Derek Jo đặt ra nghi vấn phải chăng có thêm một nhân cách khác trong người Dong Bang Min?

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 2

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 3

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 4

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 5

Trước khi đưa Dong Bang Min về thẩm vấn, Derek Jo đã gửi hình ảnh thiết bị trong tai hắn về trước để kiêm tra. Thiết bị này là máy trợ thính đời mới nhất, có khả năng nghe được những âm thanh siêu nhỏ. Đây cũng chính là lý do, Dong Bang Min có được năng lực thính giác tuyệt vời, không thua kém gì trưởng trung tâm Kang Kwon Joo. Nhưng thực tế, năng lực đó chỉ là 'hàng pha-ke', nhờ sử dụng thiết bị trợ thính, còn điều mà Kang Kwon Joo nghi ngờ lại chính là vì sao Dong Bang Min lại tạo ra nhân cách 'chị em sinh đôi' với mình, bởi trong ký ức của cô, cô chưa từng gặp Dong Bang Min.

Thắc mắc của Kang Kwon Joo ngày càng lớn hơn khi quá khứ xưa kia của Dong Bang Min được hé lộ, hắn từng nhập viện tại một trung chăm sóc trẻ nhỏ có tên Apple, nhưng thực tế trung tâm này là giả. Khi nghe đến tên Apple, Kang Kwon Joo như sực nhớ ra điều gì đó.

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 6

Khi đi giải cứu thanh tra Shim, bên tai Kang Kwon Joo lại văng vẳng câu nói 'Cháu có đôi tai thật tuyệt vời, cháu có thể cho cô năng lực đó được không?' khiến trưởng trung tâm bị đau đầu. Câu nói này và trung tâm Apple đó có gì liên quan đến nhau? 

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 7

Trở lại với Dong Bang Min, hắn được ông nội vào thăm. Trong lúc người ông ra lệnh cho Dong Bang Min nói tất cả đều là nói dối thì hắn đã 'lật mặt' một cách ngoạn mục. Cũng từ đây, thân phận thực sự của Dong Bang Min được hé lộ. Thực tế, Dong Bang Min là con trai của Dong Bang Heon Seop chứ không phải cháu nội như trên danh nghĩa. Ông ta năm xưa từng cưỡng bức con dâu, sinh ra Dong Bang Min và tra tấn con trai dã man trước mặt Dong Bang Min. 

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 8

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 9

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 10

Một Dong Bang Min hiền lành, luôn nghe lời ông nội thực ra chỉ là một nhân cách nhu nhược được tạo ra để che giấu đi con người thực đáng sợ của hắn. Vậy là giờ đây, Dong Bang Min có đến 5 nhân cách, chứ không phải 4 như khán giả từng biết: nhân cách 'chị em sinh đôi' pha-ke với trưởng trung tâm Kang Kwon Joo, nhân cách Người làm xiếc giết người, nhân cách ông chủ am hiểu máy tính và sắp xếp các kế hoạch giết người, nhân cách Dong Bang Min nhu nhược không biết gì về giết người và cuối cùng là nhân cách thực sự của Dong Bang Min – người biết hiểu hết tất cả và thực sự độc ác.  

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 11

Chuyện về Dong Bang Heon Seop được chứng thực khi Yeon Hee – người làm cho Dong Bang Heon Seop tỉnh lại và kể hết mọi chuyện kinh tởm ở làng Sonang cho thanh tra Park nghe. Ngôi làng được mệnh danh là 'làng gia đình' này hóa ra lại là 'làng nô lệ'. Tất cả đều phải nghe theo mệnh lệnh của Dong Bang Heon Seop. Khi những người có ý chống đối lại ông ta sẽ bị giết mà không ai biết xác được vứt nơi nào. Ở nơi đây, Dong Bang Heon Seop mượn cớ làm lễ trưởng thành cho các cô gái, thực ra là cưỡng bức những cô này. Trong số những đứa trẻ được sinh ra theo phương thức này, chỉ có Dong Bang Min là thông minh nhất.

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 12

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 13

Trong lúc đó, Dong Bang Min đã được đưa đến viện tâm thần. Cảnh sát cố tình giăng bẫy khiến Dong Bang Min tự bộc lộ nhân cách chính, trốn thoát khỏi bệnh viện để chủ động bắt hắn. Thế nhưng tất cả những điều này đều bị Dong Bang Min 'nắm trong lòng bàn tay'. Trước khi rời đi, hắn đã trộm lấy thuốc an thần của bệnh viện, tắt hết điện của trung tâm và bỏ trốn.

Khi gặp thanh tra Chad và thanh tra Shim, hắn trực tiếp đâm thuốc vào người khiến hai người này bất tỉnh. May mắn hơn Chad, thanh tra Shim tỉnh táo hơn nhưng cũng bị Dong Bang Min tra tấn dã man bằng cách đâm dao nhiều lần vào người nhằm giết chết thanh tra Shim trong đau đớn. Tín hiệu cuối cùng của thanh tra Shim được Dong Bang Min gửi cho Kang Kwon Joo chính là tiếng hét đau đớn, tuyệt vọng khi bị đâm chết.

Voice 4: Lại thêm một nhân cách của Người làm xiếc xuất hiện, 'chị em sinh đôi' với Lee Ha Na chỉ là 'hàng pha-ke' 14

Liệu rằng Dong Bang Min sẽ tẩu thoát an toàn như mọi lần hay sẽ bị tóm gọn? Đón xem Voice 4 được phát sóng trên tvN vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần, bản vietsub được phát song song trên TV360.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều