#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Voice 4' tăng trước tập phát sóng cuối, nụ hôn chớp nhoáng của Logan không đủ bù đắp 2 tuần fan chờ đợi 'Penthouse 3'

Trong khi 'Penthouse 3' đột ngột giảm thì 'Voice 4' vẫn tiếp tục tăng trước tập phát sóng cuối.

31/07/2021 12:50

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 30/7.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, siểu phẩm đình đám Penthouse 3 đã chính thức quay lại sau 1 tuần hoãn chiếu vì Olympic 2020. Tuy nhiên sự trở này chưa lạc quan khi Penthouse 3 tập 8 chỉ ghi nhận rating ở khu vực thành phố là 16.3%, trung bình trên toàn quốc đạt 15.7% và thời điểm cao nhất đạt rating 18.9%.

Dù mức tỷ suất khán giả xem đài giảm so với tập trước ( tập 7 đạt rating 17.5% trên toàn quốc) nhưng Penthouse 3 vẫn là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên tất cả các kênh phát sóng ngày thứ 6, đồng thời là miniseri được xem nhiều nhất trong tuần qua. Đây là lần thứ 8 liên tiếp Penthouse 3 đạt được thành tích này.

'Voice 4' tăng trước tập phát sóng cuối, nụ hôn chớp nhoáng của Logan không đủ bù đắp 2 tuần fan chờ đợi 'Penthouse 3' 0

Trong Penthouse 3 tập 8, sau khi biết Seok Kyung (Han Ji Hyun) là con gái ruột của mình, Soo Ryeon (Lee Ji Ah) bắt đầu đi tìm cô bé nhưng lại chậm một bước. Seok Kyung biết toàn bộ sự thật về thân thế, đã chạy trốn mà không đợi mẹ đến trại giáo dưỡng cứu mình. Trong khi đó Rona (Kim Hyun Soo) đã giành được giải thưởng cao nhất trong buổi thử giọng của Cheong Ah, đồng thời phát hiện thuốc quản gia Jin đang cho Eun Byul dùng là thuốc làm giảm trí nhớ.

Cuối tập phim, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) khi biết Logan (Park Eun Seok) còn sống đã đổ mọi tội lỗi lên Soo Ryeon để gia đình Logan giải quyết cô. Shim Soo Ryeon tưởng chừng có thể phải đi tù vì những hành vi bị vu oan. Tuy nhiên, Logan lại đi trước một bước, đánh lừa được kế hoạch của Ju Dan Tae, đồng thời gặp lại Soo Ryeon. Họ trao nhau nụ hôn nồng nhiệt phút cuối tập 8 Penthouse 3, lật đổ mọi kế hoạch của Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

Penthouse 3 - Trailer tập 9

Ở đài cáp, tập 25-26 của Voice 4 vẫn tiếp tục lên sóng vào khung giờ thường lệ. Ở hai tập mới nhất đêm qua (30/7), phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 3.4%, cao nhất 4.2%; ở khu vực thành phố đạt rating trung bình 3.5%, tối đa 4.3%. Bên cạnh đó, Voice 4 cũng đứng đầu khung giờ phát sóng dành cho khán giả xem đài từ 20 tuổi đến 49 tuổi, với tỷ suất trung bình trên toàn quốc đạt 2.2%, cao nhất 2.6%.

'Voice 4' tăng trước tập phát sóng cuối, nụ hôn chớp nhoáng của Logan không đủ bù đắp 2 tuần fan chờ đợi 'Penthouse 3' 1

Trong tập 25-26 Voice 4, Derek Jo đã bắt được Dong Bang Min và hắn hoàn toàn thừa nhận những tội lỗi của mình, tuy nhiên tất cả bị đổ lỗi cho các nhân cách khác không hoàn chỉnh của hắn. Trong khi Kang Kwon Joo ngày một nghi ngờ vì sao Dong Bang Min lại tạo ra nhân cách 'chị em sinh đôi' với mình thì quá khứ của Bang Bin cũng được tiết lộ. Dong Bang Min thực chất là con trai của Dong Bang Heon Seop. Ông ta đã cưỡng bức chính con dâu mình và sinh ra Dong Bang Min. Không những thế, ông ta năm xưa từng tra tấn con trai dã man và giết chết anh trước mặt Dong Bang Min.

Cuối tập 24 Voice 4, Dong Bang Min đã được đưa đến viện tâm thần nhưng lại nhanh chóng thoát khỏi đó. Hắn tiếp tục gây án với 2 thanh tra đuổi theo mình và để lại tín hiệu cuối cùng của nạn nhân bằng cách gửi cho Kang Kwon Joo tiếng hét đau đớn, tuyệt vọng khi bị đâm chết. Đón xem 2 tập cuối lên sóng lúc 22:50 tối nay (31/7) trên kênh tvN, bản vietsub được phát song song trên TV360. 

Voice 4 - Trailer tập cuối

>> Xem thêm: 

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều