#Review phim

'Voice 4' tập 21-22: Song Seung Heon gặp ảo giác, Lee Ha Na bị đe doạ ngã xuống vực sâu?

Cả Derek Jo (Song Seung Heon) và trưởng trung tâm Kang Kwon Joo (Lee Ha Na) đều đang rơi vào trạng thái nguy hiểm trong 'Voice 4'.

24/07/2021 14:55

Cuối tập 20 Voice 4, người làm nhà Dong Bang Min (Lee Kyu Hyung) là Kwak Man Taek đã mặc áo choàng đen, cầm theo túi đựng tóc đến sở cảnh sát, tự thú rằng mình chính là Người làm xiếc, gây ra rất nhiều vụ thảm sát kinh hoàng trước đó. Trong khi đó Kang Kwon Joo và Derek Jo cũng tìm thấy Dong Bang Min bị đâm trọng thương tại nhà riêng của hắn.

'Voice 4' tập 21-22: Song Seung Heon gặp ảo giác, Lee Ha Na bị đe doạ ngã xuống vực sâu? 0

Thực tế, sau khi Dong Bang Hyeon Sub - ông nội Dong Bang Min gặp Kwak Man Taek và cho ông ta uống nước thánh đằng sau núi xong thì Dong Bang Min cũng xuất hiện. Lúc này nhân cách đứng trước Kwak Man Taek chính là Người làm xiếc, hắn nhắc đến mẹ của Kwak Man Taek khiến cho ông sợ hãi, cầu xin sẽ làm mọi việc được yêu cầu để mẹ được yên ổn. Cũng chính vì thế mà Kwak Man Taek sau đó đã tự đến đồn cảnh sát để tự thú.

'Voice 4' tập 21-22: Song Seung Heon gặp ảo giác, Lee Ha Na bị đe doạ ngã xuống vực sâu? 1

Tại đồn cảnh sát, Kwak Man Taek không nói quá nhiều, Derek Jo cũng phát hiện ra trên người ông ta có dấu hiệu của việc bị trúng độc, đó là mắt lờ đờ, tay tím bầm. Sau khi Derek Jo rời đi, ông ta lúc này đã tự uống thêm thuốc dẫn đến tình trạng bị sốc và qua đời ngay sau đó.

'Voice 4' tập 21-22: Song Seung Heon gặp ảo giác, Lee Ha Na bị đe doạ ngã xuống vực sâu? 2

'Voice 4' tập 21-22: Song Seung Heon gặp ảo giác, Lee Ha Na bị đe doạ ngã xuống vực sâu? 3

Trong khi đó, tại bệnh viện nơi Dong Bang Min đang nằm cấp cứu, khi Dong Bang Hyeon Sub đến thăm cháu trai, không ngờ đã bị nhân cách ác ma xuất hiện, đòi giết cả ông nội khiến cho ông sợ hãi. Sau khi ra ngoài ông đã cùng với người hầu thân cận bàn bạc về việc bảo vệ Dong Bang Min.

'Voice 4' tập 21-22: Song Seung Heon gặp ảo giác, Lee Ha Na bị đe doạ ngã xuống vực sâu? 4

'Voice 4' tập 21-22: Song Seung Heon gặp ảo giác, Lee Ha Na bị đe doạ ngã xuống vực sâu? 5

Đúng lúc này, tin tức Kwak Man Taek chết trong phòng thẩm vấn được truyền ra ngoài, Dong Bang Hyeon Sub đã thêu dệt câu chuyện rằng cảnh sát không những nghi ngờ cháu trai ông mà còn tra tấn Kwak Man Taek đến chết, nhằm khơi dậy sự thù hằn của người dân làng Sonang đối với cảnh sát.

'Voice 4' tập 21-22: Song Seung Heon gặp ảo giác, Lee Ha Na bị đe doạ ngã xuống vực sâu? 6

Bên cạnh đó, khi canh giữ Dong Bang Min tại bệnh viện, thanh tra Shim nhận được một cuộc điện thoại, nói lên tình trạng gia đình và nỗi cô độc không nơi nương tựa của anh, sau đó đưa ra đề nghị hợp tác, phản bội cảnh sát. Có vẻ như thanh tra Shim cũng đã dao động.

'Voice 4' tập 21-22: Song Seung Heon gặp ảo giác, Lee Ha Na bị đe doạ ngã xuống vực sâu? 7

Tại sở cảnh sát, mọi người cùng uống một loại nước tăng lực để đảm bảo sức khoẻ trước khi điều tra tiếp vụ án. Trong lúc đó, Kang Kwon Joo phát hiện để quên tài liệu tại phòng ngủ, không ngờ khi về đến phòng, thứ đón cô chính là xác chết của một con chim ngay trên giường. Điều không ngờ hơn chính là trên giường của Derek Jo cũng có xác 1 con chim chết y chang như phòng của Kang Kwon Joo.

Trích tập 21-22 Voice 4

Ngay sau đó, Kang Kwon Joo phát hiện có người theo dõi cả 2 nên nhanh chóng đuổi theo. Khi đang đuổi theo kẻ bám đuôi, cả Derek Jo và Kang Kwon Joo đã gặp ảo giác. Nếu như Derek Jo gặp lại em gái, nghe em chất vấn, trách móc vì sao không tới cứu mình, để mình chờ đợi trong vô vọng thì Kang Kwon Joo hãi hùng khi gặp 1 đứa trẻ, nói rằng 'tại sao sinh ba nhưng chị lại không bảo vệ em'. Đứa bé đó chính là Dong Bang Min thưở bé, tiếp tục làm dấy lên nghi ngờ về mối quan hệ giữa Kang Kwon Joo và Dong Bang Min.

'Voice 4' tập 21-22: Song Seung Heon gặp ảo giác, Lee Ha Na bị đe doạ ngã xuống vực sâu? 8

'Voice 4' tập 21-22: Song Seung Heon gặp ảo giác, Lee Ha Na bị đe doạ ngã xuống vực sâu? 9

Tuy nhiên, Derek Jo đã nhanh chóng thoát khỏi ảo giác và đi tìm Kang Kwon Joo. Lúc này anh nhìn thấy trưởng trung tâm đang sợ hãi, chân chuẩn bị bước hụt ngã xuống vực sâu.

'Voice 4' tập 21-22: Song Seung Heon gặp ảo giác, Lee Ha Na bị đe doạ ngã xuống vực sâu? 10

Liệu Kang Kwon Joo có sớm thoát khỏi ảo giác? Cả hai sẽ đối mặt thế nào khi biết rõ Dong Bang Min là sát nhân đa nhân cách nhưng hiện đang có rất nhiều người muốn bảo vệ hắn ta? Đón xem Voice 4 hiện được phát sóng thứ Sáu - thứ Bảy hàng tuần trên tvN, bản vietsub được phát song song trên TV360.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều