#Review phim

'Voice 4' tập 23-24: Trùm cuối làm hình thành nhân cách ác ma của Người làm xiếc đã chính thức lộ diện

Quá khứ của Dong Bang Min (Lee Kyu Hyung) hình thành nên nhân cách Người làm xiếc hóa ra lại có liên quan mật thiết đến người ông nội.

25/07/2021 13:27

Cuối tập 21-22 Voice 4, trưởng trung tâm Kang Kwon Joo (Lee Ha Na) sau khi gặp ảo giác đã suýt bị ngã vực sâu. Sau khi kiểm tra phát hiện cô và Derek Jo đã bị nhiễm độc tố từ những chai nước vitamin mà họ uống trước đó. Kang Kwon Joo cho rằng trong nước vitamin chứa cỏ Vimo, một loài cỏ gây ảo giác mạnh, đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Kwak Man Taek mà trước đó pháp y đã phát hiện ra. 

'Voice 4' tập 23-24: Trùm cuối làm hình thành nhân cách ác ma của Người làm xiếc đã chính thức lộ diện 0

'Voice 4' tập 23-24: Trùm cuối làm hình thành nhân cách ác ma của Người làm xiếc đã chính thức lộ diện 1

Đồng thời Kang Kwon Joo đã xác minh lại đoạn ghi âm Người làm xiếc từng gửi mình, phát hiện những dấu hiệu đặc biệt liên quan đến 3 nhân cách ác ma của Dong Bang Min. Trong đó âm thanh của Người làm xiếc có tiếng thở nặng nhọc vì bị hen suyễn, nhân cách chị em sinh đôi với trưởng trung tâm có tiếng móng tay gõ vào đâu đó, còn nhân cách ông chủ đeo kính lại có tiếng bẻ cổ, liên quan đến xương khớp. 

Sau khi từ bệnh viện về nhà, Dong Bang Min nhớ lại câu nói các nạn nhân từng để lại manh mối cho cảnh sát điều tra khiến anh nhớ lại lần đến nhà Joo Bum Tae. Nếu như ở lần đầu tiên, khán giả có thể nhìn thấy 3 người cùng đi sát hại, nhưng thực tế chỉ có một mình Dong Bang Min lúc đó đang đóng giả thành trưởng trung tâm Kang Kwon Joo mà thôi. Trong lúc nói chuyện cùng nạn nhân, các nhân cách liên tục xuất hiện, đến khi tức giận và muốn giết người, nhân cách Người làm xiếc sẽ xuất hiện, trở thành một đứa trẻ và lao đến giết Joo Bum Tae sau đó giết hai ông bà của cậu bé. 

'Voice 4' tập 23-24: Trùm cuối làm hình thành nhân cách ác ma của Người làm xiếc đã chính thức lộ diện 2

Chỉ có một mình Dong Bang Min là người cải trang thành trưởng trung tâm để đi đến cá gia đình nạn nhân, trong lúc nói chuyện, các nhân cách khác lần lượt xuất hiện và giết các gia đình 

Chỉ có một mình Dong Bang Min là người cải trang thành trưởng trung tâm để đi đến cá gia đình nạn nhân, trong lúc nói chuyện, các nhân cách khác lần lượt xuất hiện và giết các gia đình 

Cùng lúc đó, thanh tra Han Woo Joo đã tìm hiểu ra điểm yếu của chương trình game Người làm xiếc, trong đó phát hiện ra Shim Young Seob - một chuyên gia máy tính từng mất tích vào 28 năm trước. Theo lời bà mẹ, con trai đến đảo Vimo dạy học cho cháu đích tôn của gia đình tại đó, nhưng cảnh sát nói con trai bà trộm đồ nên bỏ trốn. Con trai bà từng kể rằng người ông ghét cay ghét đắng con dâu và hành hạ cháu trai một cách ghê rợn, thế nên anh đã đưa cậu bé chạy trốn. Nhưng không may bị dân làng phát hiện và sau đó mất liên lạc với gia đình. Từ đây, Derek Jo phát hiện ra cậu bé được nhắc đến không ai khác chính là Dong Bang Min thưở bé. 

Khi còn nhỏ Dong Bang Min đã bị Dong Bang Heon Yub ngược đãi nên mới xuất hiện đa nhân cách. Cho đến hiện tại, các nhân cách đã xuất hiện chính là Eum Seok Gu - người bắt cóc Dong Bang Min vào vai Người làm xiếc, Shim Young Seob - gia sư của Dong Bang Min vào vai ông chủ đeo kính chuyên gia máy tính, cuối cùng là nhân cách của trưởng trung tâm - Kang Kwon Joo. 

'Voice 4' tập 23-24: Trùm cuối làm hình thành nhân cách ác ma của Người làm xiếc đã chính thức lộ diện 4

Trùm cuối khiến Dong Bang Min xuất hiện đa nhân cách chính là ông nội - Dong Bang Heon Yub

Trùm cuối khiến Dong Bang Min xuất hiện đa nhân cách chính là ông nội - Dong Bang Heon Yub

Thanh tra Shim trước đó đã nhận được cuộc gọi hợp tác của Dong Bang Heon Yub, vậy nên anh đã đồng ý giúp ông lấy đi tài liệu điều tra Dong Bang Min, nhưng thực tế, đó là kế hoạch của thanh tra Shim, anh muốn 'chui vào hang cọp' để bắt giữ tội phạm nhanh nhất. Khi theo dõi Dong Bang Heon Yub, thanh tra Shim phát hiện sau khi biết Derek Jo là con trai của người phụ nữ chết trên đảo Vimo, người này từng đưa hai con đến muốn gia nhập làng Sonang ông ta đã nhanh chóng đi tìm tài liệu với vẻ mặt biến sắc. Có vẻ như cái chết của mẹ Derek Jo có liên quan mật thiết đến Dong Bang Heon Yub. 

'Voice 4' tập 23-24: Trùm cuối làm hình thành nhân cách ác ma của Người làm xiếc đã chính thức lộ diện 6

'Voice 4' tập 23-24: Trùm cuối làm hình thành nhân cách ác ma của Người làm xiếc đã chính thức lộ diện 7

'Voice 4' tập 23-24: Trùm cuối làm hình thành nhân cách ác ma của Người làm xiếc đã chính thức lộ diện 8

Trong một diễn biến khác, Han Woo Joo tìm ra cách Người làm xiếc tiếp cận 'con mồi' thế nên đã lập một nick game để thu hút sự chú ý của Dong Bang Min, không ngờ khi đến bước cuối cùng đưa địa chỉ, hắn bất ngờ out game. Sau khi kiểm tra, Han Woo Joo phát hiện trước đó Dong Bang Min đã nhắn trước cho tài khoản Kill4U, chính là Saet Byeol - cô gái trong vụ án theo dõi trước đó. 

Sau khi biết được Dong Bang Min tiếp cận Saet Byeol, cảnh sát nhanh chóng đuổi theo nhưng đến khi đó chỉ thấy Saet Byeol ngất trong xe và hai mẹ con người giúp việc, còn Dong Bang Min đã tẩu thoát. Derek Jo đã nhanh chóng tìm ra Dong Bang Min ở tòa nhà gần đó, nhưng cũng chính lúc này, anh bị hắn ta đặt rìu sát cổ, đòi lấy mạng. Đặc biệt hơn, Dong Bang Min còn nhấn mạnh hắn cũng dùng cách thức này để giết em gái của Derek Jo. 

'Voice 4' tập 23-24: Trùm cuối làm hình thành nhân cách ác ma của Người làm xiếc đã chính thức lộ diện 9

'Voice 4' tập 23-24: Trùm cuối làm hình thành nhân cách ác ma của Người làm xiếc đã chính thức lộ diện 10

Đón xem Voice 4 được phát sóng vào thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên tvN, bản vietsub được phát song song trên TV360. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều