'Voice 4': Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon?

Những câu nói của kẻ sát nhân trong 'Voice 4' khiến phần lớn mọi người rùng mình.

08/06/2021 16:36

Voice là bộ phim phát sóng mùa đầu tiên vào năm 2017, xoay quanh một trung tâm cuộc gọi khẩn cấp và các nhân viên chống tội phạm sử dụng thông tin hạn chế mà họ nhận được từ các cuộc gọi khẩn cấp mà họ nhận được. Phần thứ tư sắp tới sẽ đọ sức cùng Golden Time Team chống lại một kẻ sát nhân hung ác với khả năng thính giác phi thường, đối thủ của chính họ.

Trong phim, Lee Ha Na sẽ đảm nhận vai diễn Kang Kwon Joo - người có năng lực đặc biệt trong việc nghe tiếng, giải cứu con tin. Trong khi đó Song Seung Heon sẽ tham gia vào vai nhân vật mới - Derek Jo, một thủ lĩnh đơn vị tại LAPD, người đã hợp tác với Golden Time Team.

'Voice 4': Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? 0

Đoạn giới thiệu mới của Voice 4 có cuộc gọi đến người xem từ một kẻ giết người hàng loạt được gọi là Circus Man.

Trong tin nhắn thoại, người này chia sẻ: 'Được nghe tốt là một điều may mắn và là sức mạnh rất lớn. Chúng tôi có thể được sinh ra với những số phận rất đặc biệt', điều này đề cập đến việc họ có cùng khả năng thính giác như Kang Kwon Joo.

Teaser Voice 4

Người bí ẩn tiếp tục: 'Tôi sử dụng tai của mình để giết người còn mọi người sử dụng tai để cứu người bằng cách nào đó.' Giọng nói trêu chọc: 'Chà, nếu các người đã sẵn sàng, chúng ta sẽ xem ai sẽ chiến thắng? Một màn xiếc rất vui nhộn sẽ bắt đầu. Tôi sẽ gửi một lời mời. Chúng ta hãy gặp nhau ở đây.' và đưa ra câu hỏi về ý nghĩa bí mật đằng sau lời mời của Circus Man.

'Voice 4': Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? 1

Nhân vật phản diện trong Voice 4 sẽ tuân theo một quy tắc rõ ràng. Trước khi một sự cố xảy ra, Circus Man sẽ sớm thông báo cho Kang Kwon Joo về vụ án mạng. Những câu đố xung quanh những vụ giết người mới sẽ khiến Kang Kwon Joo và Golden Time Team rơi vào tình thế khó khăn, đây cũng là một lý do khiến người xem càng mong đợi phần sắp tới hơn.

'Voice 4': Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? 2

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: 'Video mời gọi của Circus Man được thực hiện với ý tưởng về một kẻ sát nhân gửi lá thư cho người xem. Chúng tôi đã thêm mã QR và liên kết vào các video ngoại tuyến và trực tuyến mà qua đó người xem có thể tham gia vào một sự kiện để khám phá danh tính của Circus Man. Người xem cũng có thể kiểm tra điều này thông qua trang web chính thức'.

Ngoài ra, thêm một đoạn teaser khác cũng hé lộ về quá khứ của Circus Man.  

Trong đoạn teaser này, Circus Man gây ấn tượng đầu tiên trong vai một kẻ giết người hàng loạt đáng sợ có khả năng thính giác giống Kang Kwon Joo và đã giết hai gia đình trong quá khứ.

Voice 4

Circus Man nói với Kang Kwon Joo: 'Chúng tôi được sinh ra với một số phận rất đặc biệt' và gửi cô ấy thông báo về một vụ giết người sắp xảy ra mà chỉ cô ấy mới có thể nghe thấy.

Lee Ha Na

Lee Ha Na

Khi em gái của Derek Jo bị đe dọa bởi loại nhân vật phản diện mới mà anh ta chưa bao giờ nhìn thấy (hoặc nghe thấy) trước đây, anh đã bị rơi vào tình trạng hoang mang và hỗn loạn.

Song Seung Heon

Song Seung Heon

Em gái Derek đã bị bắt.

Em gái Derek đã bị bắt.

Nhưng Kang Kwon Joo vẫn kiên quyết nói với anh ấy: 'Nếu anh tin tôi, tôi nhất định sẽ bắt và trừng phạt kẻ đang sử dụng khả năng thính giác đặc biệt của họ để làm việc ác và giết người'.

'Voice 4': Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? 6

'Voice 4': Một vụ án mạng nữa sẽ xảy ra, nạn nhân là em gái của Song Seung Heon? 7

Voice 4 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 6 lúc 22:50 (giờ Hàn Quốc).

>> Xem thêm: 'Voice 4 liên tiếp 'nhá hàng' poster - trailer nghẹt thở: Lee Ha Na cầu cứu Song Seung Heon, cùng đối mặt với sát nhân hàng loạt đáng gờm

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều