Vu Chính bị netizen mỉa mai 'hai mặt' khi tỏ ra tiếc nuối vì không mời được Angelababy diễn vai Tiểu Long Nữ

Nhìn thấy tạo hình xinh đẹp của Angelababy khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ, Vu Chính bày tỏ sự tiếc nuối. Thế nhưng trạng thái này của biên kịch vàng lại trái ngược với lời nói của mình trong quá khứ.

28/06/2020 17:35

Mới đây, Angelababy khiến khán giả ngất ngây khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ trong một chương trình giải trí. Dù đây không phải tạo hình để phục vụ cho vai diễn trong phim, thế nhưng nàng tiểu hoa đã thể hiện rất tốt thần thái và khí chất của nhân vật. Có lẽ nhìn thấy màn hóa thân xuất sắc này của Angelababy lại khiến Vu Chính càng thêm nuối tiếc khi năm xưa không thể mời cô đảm nhận vai diễn này trong bộ phim do mình sản xuất.

Vu Chính bị netizen mỉa mai 'hai mặt' khi tỏ ra tiếc nuối vì không mời được Angelababy diễn vai Tiểu Long Nữ 0

Vu Chính bị netizen mỉa mai 'hai mặt' khi tỏ ra tiếc nuối vì không mời được Angelababy diễn vai Tiểu Long Nữ 1

Mới đây, Vu Chính khiến dư luận xôn xao, chú ý với bài viết đăng tải trên Weibo rồi chỉ vài giây sau vội vàng xóa hẳn. 'Biên kịch vàng' cho hay: 'Nếu như lúc trước không phải em bị ốm thì chắc có lẽ đã diễn Thần điêu đại hiệp của tôi rồi. Đến khi đó, tôi cũng chẳng bị cười nhạo đến thế. Đây là nuối tiếc lớn nhất của cuộc đời tôi @Angelababy'.

Vu Chính bị netizen mỉa mai 'hai mặt' khi tỏ ra tiếc nuối vì không mời được Angelababy diễn vai Tiểu Long Nữ 2

Vu Chính bị netizen mỉa mai 'hai mặt' khi tỏ ra tiếc nuối vì không mời được Angelababy diễn vai Tiểu Long Nữ 3

Vu Chính bị netizen mỉa mai 'hai mặt' khi tỏ ra tiếc nuối vì không mời được Angelababy diễn vai Tiểu Long Nữ 4

Dòng trạng thái này của Vu Chính tạo ra luồng tranh luận dữ dội trong cộng đồng mạng. Bởi lẽ 'biên kịch vàng' tỏ ra nuối tiếc không mời được Angelababy diễn Tiểu Long Nữ, lại bày tỏ mình bị cười nhạo vì vai diễn này, thế thì chẳng khác nào Vu Chính đang chê bai màn thể hiện của Trần Nghiên Hi trong tác phẩm Thần điêu đại hiệp năm xưa. Trong khi đó, điểm lại những câu nói trong quá khứ của Vu Chính thì anh lại tỏ ra rất hài lòng với Tiểu Long Ngữ của Trần Nghiên Hi.

Trần Nghiên Hi từng bị chế nhạo vì tạo hình Tiểu Long Nữ phiên bản 'tóc đùi gà' của mình

Trần Nghiên Hi từng bị chế nhạo vì tạo hình Tiểu Long Nữ phiên bản 'tóc đùi gà' của mình

Năm 2013, Vu Chính từng trả lời trước truyền thông về những tranh cãi về vai diễn Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hi: 'Tạo hình này tôi rất thích, cũng là sự lựa chọn của tôi, tuyệt đối hài lòng 100%. Tôi tin rằng nó sẽ mang lại hiệu quả, muốn cười nhạo thì cứ tìm đến tôi, đừng trách người khác, thời gian sẽ chứng minh tất cả'.

Vu Chính bị netizen mỉa mai 'hai mặt' khi tỏ ra tiếc nuối vì không mời được Angelababy diễn vai Tiểu Long Nữ 6

Vu Chính bị netizen mỉa mai 'hai mặt' khi tỏ ra tiếc nuối vì không mời được Angelababy diễn vai Tiểu Long Nữ 7

Vu Chính bị netizen mỉa mai 'hai mặt' khi tỏ ra tiếc nuối vì không mời được Angelababy diễn vai Tiểu Long Nữ 8

Tiếp đến, Vu Chính thể hiện quan điểm của mình, đồng thời bảo vệ Trần Nghiên Hi trước những tranh cãi của dư luận: 'Trần Nghiên Hi thật sự rất gầy, rất đẹp, tràn đầy tiên khí, vẻ đẹp khó có thể sánh bằng. Trước kia, nếu như trên mạng có ai chỉ trích tôi, tôi cực kỳ khó chịu, còn muốn đáp trả đối phương. Lý do lần này giúp tâm tình của tôi lại trở nên tốt như vậy chính là nhờ Trần Nghiên Hi đã cho tôi sự tin tưởng lớn'.

Vu Chính bị netizen mỉa mai 'hai mặt' khi tỏ ra tiếc nuối vì không mời được Angelababy diễn vai Tiểu Long Nữ 9

Vu Chính bày tỏ Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hi chính là tạo hình hoàn mỹ trong lòng anh. Biên kịch vàng còn bày tỏ sự tiếc nuối khi chia tay ekip Thần điêu đại hiệp trong ngày bộ phim đóng máy: 'Trước đến nay, quyết định của tôi luôn dứt khoát như thế, điều hối tiếc duy nhất là phải chia tay @Trần Nghiên Hi, đạo diễn @Lý Tuệ Châu, @Trần Hiểu'.

Vu Chính bị netizen mỉa mai 'hai mặt' khi tỏ ra tiếc nuối vì không mời được Angelababy diễn vai Tiểu Long Nữ 10

Chính vì hai lời, trước sau bất nhất thế này khiến Vu Chính bị dân mạng mỉa mai sống hai mặt, giả tạo: 'Trước kia, ông ta nhất quyết bảo vệ Trần Nghiên Hi đến cùng, tôi cũng thấy cảm động vì ít ra còn hết lòng bảo vệ nghệ sỹ. Nay Vu Chính dám nói ra những lời như thế, không thấy xấu hổ với chính bản thân của mình à?', 'Tội cả Angelababy và cả Trần Nghiên Hi, tự dưng bị nha đầu chết tiệt đưa ra làm tâm diểm cho dư luận', 'Vu Chính luôn thế, sống giả dối và hai mặt. Không biết sau này lại bày ra thêm trò gì!', 'Biên kịch vàng lại đánh rơi não à?'

Bạn cảm thấy như thế nào trước dòng trạng thái mới đây của Vu Chính?

Theo Thiên Bình/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều