Vừa cặp kè với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young

Nội dung phim mới của Song Kang và Park Min Young khiến khán giả Việt liên tưởng đến tác phẩm ‘Lặng lẽ Sa Pa’.

21/06/2021 09:19

Ngày 21/6, đài JTBC chính thức thông báo rằng Park Min Young sẽ đóng cặp cùng Song Kang, Yura (Girl's Day) và Yoon Park trong bộ phim truyền hình mang tên Cruel story of office romane. Phim kể về cuộc sống, công việc và tình yêu của những người làm việc tại Cục Khí tượng Hàn Quốc - cơ quan dự báo thời tiết quốc gia của Hàn Quốc.

Dàn diễn viên xịn xò của Cruel story of office romane

Dàn diễn viên xịn xò của Cruel story of office romane

Trong phim, Park Min Young sẽ đóng vai Jin Ha Kyung một cô gái thông minh, có tinh thần tổ chức, kỷ luật cao, luôn yêu cầu khắt khe trong cuộc sống và công việc. Vì tính cách có phần lạnh lùng nên Ha Kyung có rất ít bạn bè tại nơi làm việc và trở thành ‘người ngoài cuộc' trong những cuộc vui.

Vừa 'cặp kè' với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young 1

Trong khi đó, Song Kang sẽ đảm nhận nhân vật Lee Si Woo - một anh chàng sở hữu IQ cao ngất ngưởng, lên tới 150 nhưng tất cả những gì anh quan tâm là thời tiết.

Vừa 'cặp kè' với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young 2

Yoon Park đảm nhận vai Han Ki Joon - một nhân vật đẹp trai và có hoạt ngôn. Với sức thuyết phục đáng gờm của mình, Han Ki Joon cuối cùng cũng được vào vị trí phát ngôn viên sau những ngày gặp khó khăn tại công ty. Tuy nhiên, vì đã sống cả đời với tư cách là một học sinh gương mẫu, nên anh ấy gặp khó khăn khi đối mặt với thất bại.

Vừa 'cặp kè' với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young 3

Cuối cùng, Yura sẽ vào vai phóng viên thời tiết hàng ngày Chae Yoo Jin. Mặc dù cô ấy bắt đầu công việc của mình với ước mơ cao cả là đưa các tin tức nóng hổi, hấp dẫn, nhưng cuối cùng Chae Yoo Jin vẫn được chỉ định vào ‘đội dự báo thời tiết hằng ngày'. Ban đầu, Yoo Jin tỏ ra thất vọng vì công việc được giao nhưng cuối cùng cô ấy dần yêu thích công việc của mình hơn.

Vừa 'cặp kè' với Han So Hee, Song Kang đã vội vàng nên duyên cùng đàn chị Park Min Young 4

Trước thông tin này, nhiều khán giả Việt đều bày tỏ ngạc nhiên trước dàn diễn viên xịn xò của Cruel story of office romane. Bên cạnh đó, sau khi đọc qua nội dung phim, netizen nhanh chóng liên tưởng đến tác phẩm Lặng lẽ Sa Pa của tác giả Nguyễn Thành Long.

Bình luận của netizen Việt

Bình luận của netizen Việt

Được biết, Cruel story of office romane sẽ do đạo diễn Cha Young Hoon chỉ đạo sản xuất, người đứng đằng sau thành công của When the camellia blooms (Khi hoa trà nở).

Theo dự kiến, Cruel story of office romane sẽ bắt đầu quay vào mùa hè này và được lên công chiếu vào đầu năm 2022.

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều