'Lovers of the red sky' tập 23-24: Vừa chạm tay Kim Yoo Jung một giây, Ahn Hyo Seop đã 'lăn đùng ngã ngửa' ngất lịm

Hiệu ứng của Ma Vương quá mạnh khiến cho vận mệnh của Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) và Ha Ram (Ahn Hyo Seop) trở nên khó khăn.

12/10/2021 18:28

Cuối tập 21-22 Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ) khép lại khi Hong Chun Gi tìm đến ngục tù để gặp Ha Ram và nói rằng cô đã biết được vận mệnh của họ. Chỉ khi nào gặp Hong Chun Gi, cầm tay cô ấy, Ma Vương trong người Ha Ram sẽ thức dậy, bởi lẽ cô là người vẽ tranh phong ấn Ma Vương nên cũng là người có khả năng gọi Ma Vương thức dậy. Không chấp nhận số phận, Ha Ram muốn kiểm tra lại chuyện này thế nên đã nhanh chóng cầm tay Hong Chun Gi. Không ngờ, quả thực khi vừa chạm tay nhau, Ma Vương trong người Ha Ram đã nhanh chóng thức dậy và khiến cho anh ngất lịm. 

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Vừa chạm tay Kim Yoo Jung một giây, Ahn Hyo Seop đã 'lăn đùng ngã ngửa' ngất lịm 0

Nhìn thấy Ha Ram ngất lịm trong ngục tù, Hong Chun Gi gọi tên và muốn tìm cách vào trong đó vì quá lo lắng. Thế nhưng cũng chính lúc này, hoàng tử Yangmyeong xuất hiện và trách cứ cô vì đã khiến Ha Ram ngất đi. 

Thực tế mỗi khi Ma Vương thức dậy, Ha Ram đều ngất và mất ý thức sau đó. Có vẻ như lần này thời gian ngất của anh quá lâu, khiến cho hoàng tử Yangmyeong rất lo lắng. Hoàng tử đã đến gặp vua cha và nói về chuyện này, đồng thời xin cha hoãn lại việc vẽ tranh. Thế nhưng dường như vua cha không đồng ý, thế nên Hong Chun Gi vẫn phải cùng Yangmyeong hằng đêm vẽ tranh tiên đế. 

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Vừa chạm tay Kim Yoo Jung một giây, Ahn Hyo Seop đã 'lăn đùng ngã ngửa' ngất lịm 1

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Vừa chạm tay Kim Yoo Jung một giây, Ahn Hyo Seop đã 'lăn đùng ngã ngửa' ngất lịm 2

Hoàng tử Joohyang, người luôn muốn cướp lấy ngôi vị đã đến tìm vua cha và bày tỏ thái độ, quan điểm của mình. Tất nhiên, vua cha rất tức giận về việc này. 

Không từ bỏ việc tìm kiếm Ma Vương, hoàng tử Joohyang đến tận ngục tù tìm Ha Ram, đồng thời muốn anh giao Ma Vương cho mình. Liệu Ha Ram sẽ đáp trả hoàng tử Joohyang ra sao?

'Lovers of the red sky' tập 23-24: Vừa chạm tay Kim Yoo Jung một giây, Ahn Hyo Seop đã 'lăn đùng ngã ngửa' ngất lịm 3

Đón xem Lovers of the red sky phát sóng vào tối thứ Hai - Ba hàng tuần. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền độc quyền, phát hành bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều