Vừa chiếu được 2 tập, 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye đã khiến dân tình hóng cực mạnh với loạt câu hỏi cần lời giải đáp

Chỉ mới chiếu được 2 tập, thế nhưng 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye đã đạt được hiệu quả rất tốt và đang là một trong những bộ phim được khán giả vô cùng mong đợi.

24/02/2021 14:58

Là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Hàn Quốc, nên những tác phẩm phim của Park Shin Hye luôn được khán giả vô cùng mong đợi. Mới đây, bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của cô là Sisyphus: The Myth đã được lên sóng và nhanh chóng tạo tiếng vang. Khán giả đang ngóng đợi những tập mới để tìm câu trả lời cho loạt thắc mắc được đặt ra ở 2 tập đầu của phim.

Lý do Kang Seo Hae (Park Shin Hye) bị truy đuổi?

Trong tập 1 của Sisyphus: The Myth Kang Seo Hae đã được đưa từ một thế giới khác đến thế giới của Han Tae Sool (Jo Seung Woo) năm 2020. Tại đây, sau khi được anh chàng nhân viên quán ăn Sun giúp đỡ, Seo Hae cố tìm cách liên lạc với Tae Sool bất chấp lời cảnh báo của bố cô. Tuy nhiên sau đó cô đã bị Đội Truy quét phát hiện và có màn đối đầu đầy mùi thuốc súng.

Kang Seo Hae bị truy đuổi.

Kang Seo Hae bị truy đuổi.

Vừa chiếu được 2 tập, 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye đã khiến dân tình hóng cực mạnh với loạt câu hỏi cần lời giải đáp 1

...Và có màn đối đầu đầy mùi thuốc súng với Đội Truy quét.

...Và có màn đối đầu đầy mùi thuốc súng với Đội Truy quét.

Nhiều khán giả đã đặt ra câu hỏi rằng tại sao Seo Hae lại bị Đội Truy quét truy đuổi? Vì cô đã trốn khỏi thế giới của mình hay vì cô và Han Tae Sool có mối quan hệ mật thiết nào đó?

Mối quan hệ giữa Kang Seo Hae và Han Tae Sool?

Suốt 2 tập đầu của Sisyphus: The Myth, Tae Sool và Seo Hae vẫn chưa gặp được nhau. Thậm chí, Tae Sool mới chỉ biết đến Seo Hae thông qua 1 bức ảnh được anh trai mình chụp lại. Trong khi đó, Seo Hae có vẻ như biết rất nhiều về Han Tae Sool cùng những mối nguy hiểm đang rình rập anh.

Bức ảnh đặt ra nghi vấn Seo Hae - Tae Sool kết hôn.

Bức ảnh đặt ra nghi vấn Seo Hae - Tae Sool kết hôn.

Một đoạn ký ức trong tập 2 của phim khiến nhiều khán giả cho rằng Seo Hae và Tae Sool có mối quan hệ yêu đương, cả 2 thậm chí còn kết hôn với nhau. Tuy nhiên, hôn lễ đã bị phá đám bởi một kẻ bí ẩn cầm súng. Kẻ này thậm chí còn chĩa súng và bắt Tae Sool chọn 'Phụ nữ hay là thế giới?'.

Trailer Sisyphus: The Myth

Trong chiếc két bị trộm của Han Tae Sool có chứa gì?

Nhận được chiếc USB từ cơ phó, Han Tae Sool bất ngờ phát hiện ra thứ va vào máy bay không phải chim mà chính là người anh 'đã chết' của mình. Sau khi tính toán điểm rơi, anh đến bãi sậy Gimpo để tìm nhưng chỉ nhặt được chiếc vali của anh trai.

Một người đàn ông đã gọi đến điện thoại của anh trai Tae Sool và nhắc về chiếc chìa khóa được cất trong vali. Ông ta cũng là người đã lấy đi chiếc két sắt trong căn nhà cũ của anh em Tae Sool. Có vẻ như trong chiếc két này chứa thứ gì đó vô cùng quan trọng.

Vừa chiếu được 2 tập, 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye đã khiến dân tình hóng cực mạnh với loạt câu hỏi cần lời giải đáp 4

Vừa chiếu được 2 tập, 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye đã khiến dân tình hóng cực mạnh với loạt câu hỏi cần lời giải đáp 5

Trong chiếc két sắt có chứa gì?

Trong chiếc két sắt có chứa gì?

Đội Truy quét là ai?

Cho đến nay, những nhân vật được cho là nguy hiểm nhất trong Sisyphus: The Myth chính là những người thuộc Đội Truy quét. Có vẻ như họ đến từ cùng một nơi với Seo Hae và khi đến thế giới của Tae Sool, họ sống dưới danh nghĩa là Đội xuất nhập cảnh. Người đàn ông có tên Hwang Hyun Seung chính là kẻ cầm đầu Đội Truy viết.

Người đứng đầu Đội Truy quét.

Người đứng đầu Đội Truy quét.

Sau 2 tập phim, Đội Truy vết đã có những hành động quan trọng trong tình tiết phim như giải quyết ông chủ quán ăn nơi Seo Hae đến, truy đuổi cơ phó, đuổi bắt Seo Hae và bắt cóc Tae Sool. Những hành động của họ đều lộ liễu nhưng lại không bị bất kỳ ai để mắt tới, do vậy có thể khẳng định đây là một tổ chức rất có máu mặt. Những thông tin về những người nay vẫn còn khá ít, nên khán giả đang mong đợi những tập sau để sáng tỏ thêm.

Vừa chiếu được 2 tập, 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye đã khiến dân tình hóng cực mạnh với loạt câu hỏi cần lời giải đáp 8

Đội Truy quét tìm bắt Seo Hae và Tae Sool.

Đội Truy quét tìm bắt Seo Hae và Tae Sool.

Như vậy, chỉ sau 2 tập đầu, Sisyphus: The Myth không chỉ khiến khán giả mãn nhãn với cảnh hành động của Park Shin Hye mà còn tò mò với loạt câu hỏi được đặt ra. Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một trong những tác phẩm được chú ý trong thời gian tới.

Bộ phim tiếp tục được phát sóng các tối thứ 4, thứ 5 trên jTBC.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều