Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không?

Cũng vì 'phản ứng hóa học' quá ngọt ngào với bạn diễn Kim Seon Ho mà Shin Min Ah phải 'giữ khoảng cách' ngay khi phim đóng máy, kẻo lại có tin đồn gì thì 'toang'!

18/10/2021 19:47

Bộ phim Hometown ChaChaCha đã khép lại sau 2 tháng phát sóng với kết thúc là một đám cưới tưng bừng của Hye Jin (Shin Min Ah) và Du Sik (Kim Seon Ho). Những nhân vật khác trong làng Gongjin cũng đều có được hạnh phúc riêng của mình. 

Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không? 0

Suốt 16 tập phim, Hometown ChaChaCha đưa khán giả trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, vui, buồn, đau lòng, nghẹn ngào hay hạnh phúc đều có đủ. Vì vậy, đến thời khắc phải chia tay một bộ phim 'chữa lành' tuyệt vời như thế này, cả khán giả lẫn các diễn viên đều không khỏi xao xuyến. 

Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không? 1

Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không? 2

Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không? 3

Ngay sau khi tập cuối kết thúc phát sóng thì nữ diễn viên Shin Min Ah đã đăng tải loạt ảnh trong cảnh quay cuối cùng với dàn cast. Tất cả mọi người đều rất thân thiết với nhau sau nửa năm trời làm việc chung. 

Tuy nhiên, dân tình cũng không khỏi chú ý đến 'khoảng cách' giữa Shin Min Ah và bạn diễn nam Kim Seon Ho. Vẫn còn mặc trên mình chiếc váy cưới xinh đẹp nhưng trong những bức ảnh, cả hai không tương tác nhiều.

Vừa hết phim Shin Min Ah đã 'xé couple' với Kim Seon Ho, chắc sợ Kim Woo Bin ghen tuông đúng không? 4

Shin Min Ah cũng gần gũi với những diễn viên nữ hơn là 'người yêu trong phim'. Có bức ảnh cô còn… 'nhẫn tâm' cắt Kim Seon Ho ra. 

Động thái 'xé couple' từ chính chủ chăng?

Động thái 'xé couple' từ chính chủ chăng?

Có lẽ đây là động thái từ Shin Min Ah để người xem đừng quá đắm chìm vào 'chemistry' của mình cùng với bạn diễn mà quên rằng cô đã có bạn trai ngoài đời thực.

Ngoài ra thì Shin Min Ah không đăng thêm ảnh chụp đôi nào với Kim Seon Ho nữa.

Ngoài ra thì Shin Min Ah không đăng thêm ảnh chụp đôi nào với Kim Seon Ho nữa.

Trong 2 tháng phim phát sóng thì Shin Min Ah cũng rất ít khi đăng ảnh selfie với Kim Seon Ho.

Trong 2 tháng phim phát sóng thì Shin Min Ah cũng rất ít khi đăng ảnh selfie với Kim Seon Ho.

Được biết, suốt từ khi phim chiếu đến nay, vì 'phản ứng hóa học' quá ăn ý mà rất nhiều khán giả đã 'đẩy thuyền' Shin Min Ah - Kim Seon Ho mặc cho cô đã công khai yêu diễn viên Kim Woo Bin nhiều năm.

Sau khi Hometown ChaChaCha kết thúc, Shin Min Ah sẽ tiếp tục gia nhập đoàn phim Here (Lee Byung Hun, Han Ji Min, Nam Joo Hyuk...) và lần đầu tiên đóng chung một bộ phim với bạn trai Kim Woo Bin - Our Blues. Tuy

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều