Vừa lên sóng, phim do Trịnh Sảng đóng chính kiêm viết kịch bản bị chơi xấu?

Có lượng xem online ‘đánh bật’ nhiều tác phẩm khác nhưng ‘Sổ tay bảo mẫu của tôi’ đột nhiên mất hút trên bảng xếp hạng số view của web drama.

15/11/2018 07:56

Không hổ là tác phẩm mới được chính biên kịch hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ chắp bút, Sổ tay bảo mẫu của tôi liên tục đạt được những thành tích đáng nể kể từ khi trình làng: 1 tiếng phát sóng đạt 250 triệu views, chạm ngưỡng 400 triệu lượt xem qua gần 2 ngày chiếu, tổng lượt xem đứng thứ hai sau Song thế sủng phi 2.

Vừa lên sóng, phim do Trịnh Sảng đóng chính kiêm viết kịch bản bị chơi xấu? 0

Nhưng chưa kịp vui mừng vì những thành tích trên, người hâm mộ Trịnh Sảng đã phát bực vì đột nhiên Sổ tay bảo mẫu của tôi bốc hơi trên bảng xếp hạng các phim chiếu mạng. Cụ thể, kênh tổng hợp số liệu giải trí nổi tiếng – Vlinkage đã loại tác phẩm đình đám này khỏi danh sách xếp hạng của mình.

Trong bảng tổng hợp ngày 13/11, khán giả chỉ nhìn thấy những cái tên quen thuộc như Song thế sủng phi 2, Thịnh Đường huyễn dạ, Tương dạ… chứ không thấy bóng dáng của Sổ tay bảo mẫu của tôi. Nhiều người đặt câu hỏi không biết lỗi này thuộc về Vlinkage hay thực sự phim của Trịnh Sảng đang bị một bàn tay ‘vô hình' nào đó chơi xấu?

Ba cái tên đầu tiên lần lượt là Song thế sủng phi 2, Thịnh Đường huyễn dạ, Tương dạ, tuyệt nhiên không thấy Sổ tay bảo mẫu của tôi

Ba cái tên đầu tiên lần lượt là Song thế sủng phi 2, Thịnh Đường huyễn dạ, Tương dạ, tuyệt nhiên không thấy Sổ tay bảo mẫu của tôi

Cùng với đó, các fans của nàng diễn viên sinh năm 1991 cũng tố Youku – đơn vị phát sóng độc quyền – đã ‘nuốt' khá nhiều view của phim. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi – như lời người hâm mộ Trịnh Sảng nói là khoảng 10 phút, Sổ tay bảo mẫu của tôi bị giảm 60 triệu lượt xem, từ 440 triệu xuống còn 380 triệu.

Một bộ phận người xem lí giải rằng cơ chế của Youku cũng giống Youtube, với những phim có lượng view tăng ‘chóng mặt' như Sổ tay bảo mẫu của tôi, kênh phải kiểm duyệt và loại bỏ các lượt xem ảo. Tuy nhiên, thời gian diễn ra sự việc quá ngắn và view giảm mạnh khiến khán giả ‘không nghi ngờ không được'.

Trailer Sổ tay bảo mẫu của tôi

Xoay quanh câu chuyện về nàng robot Saori xuyên không về năm 2018 để thử nghiệm con chip tình yêu và gặp hai anh em Tô Đạt Hạo, Tô Tiểu Bắc, Sổ tay thần tượng của tôi đang nhận được khá nhiều lời khen trên mạng xã hội. Đặc biệt, với vai diễn này, khả năng diễn ‘đơ' của Trịnh Sảng vươn lên tầm cao mới, được các ‘mọt' phim công nhận. 

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều