Vừa mới lên sóng, cả 'Trường ca hành' - 'Tư Đằng' đều thua đứt 'Sơn hà lệnh' ở khoản này!

Cùng là cảnh ngăm trăng, nhưng phản ứng của nhân vật chính trong 'Trường ca hành' và 'Sơn hà lệnh' lại khác nhau một trời một vực.

02/04/2021 11:47

Sau nhiều lần dính tin đồn lên sóng, cuối cùng vào ngày 31/03, Trường ca hành cũng đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Sở hữu dàn diễn viên đình đám: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh,… Trường ca hành nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng, mỗi tình tiết trong phim đều được đem ra bàn tán, mổ xẻ, nhất là những cảnh quay chung của nam – nữ chính.

Vừa mới lên sóng, cả 'Trường ca hành' - 'Tư Đằng' đều thua đứt 'Sơn hà lệnh' ở khoản này! 0

Và không ngờ, dưới con mắt tinh tường của các 'mọt phim', Trường ca hành đã bị Sơn hà lệnh 'hạ đo ván' về độ 'tình bể bình' ở phân cảnh ngắm trăng. Cụ thể, ở những tập đầu tiên, Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) và A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) đã cùng thưởng nguyệt trên mái nhà. Lúc này, Lý Trường Ca đang cải trang thành nam, nên thay vì dành cho nhau những lời ngọt ngào, A Sử Na Chuẩn đã 'phán' một câu 'thô nhưng thật': 'Ngươi nói xem, hai người đàn ông chúng ta ngồi đây ngắm trăng, không thấy ngại à?'

Với A Sử Na Chuẩn, việc hai người đàn ông ngắm trăng là khá... 'phi lý'.

Với A Sử Na Chuẩn, việc hai người đàn ông ngắm trăng là khá... 'phi lý'.

Không riêng A Sử Na Chuẩn trong Trường ca hành, mà cả Tần Phóng (Trương Bân Bân) của Tư Đằng cũng có cảm giác tương tự. Khi có người nói với anh rằng trời nhiều sao quá, Tần Phóng đã 'nổi quạu' ngay và luôn: 'Thần kinh hả trời? Hai kẻ đàn ông đàn ang ngồi ngắm sao, ông không thấy buồn nôn à?'

Tần Phóng không dư dả lãng mạn đến thế đâu!

Tần Phóng không dư dả lãng mạn đến thế đâu!

A Sử Na Chuẩn có thể thấy ngượng đến mức nổi da gà, Tần Phóng có thể thấy vô cùng mắc ói, nhưng hai nam chính của Sơn hà lệnh lại vô cùng thích ngắm trăng chung. Thậm chí, trước lúc tận hưởng cảnh đêm êm đềm, Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) đã có lời 'tỏ tình' ý nhị với Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn).

Ở đây có hai người đàn ông ngồi ngắm trăng, không có bệnh, cũng chẳng thấy xấu hổ!

Ở đây có hai người đàn ông ngồi ngắm trăng, không có bệnh, cũng chẳng thấy xấu hổ!

Được biết, đại văn hào Nhật Bản – Natsume Souseki từng dịch câu: 'I love you' thành 'Ánh trăng đêm nay thật đẹp'. Từ đó, câu nói cảm thán vẻ đẹp của ánh trăng, cảnh đêm trở thành lời yêu tinh tế của người dân xứ sở hoa anh đào.

Cảnh ngắm trăng, 'tỏ tình' đầy ý tứ trong Sơn hà lệnh

Trường ca hành xoay quanh cuộc đời sóng gió của Vĩnh Ninh quận chúa – Lý Trường Ca. Vì chính biến, Trường Ca buộc phải tìm đường đến U Châu xin cứu viện. Trong hành trình này, nàng gặp A Sử Na Chuẩn – chàng trai người Đột Quyết ngay thẳng, gan dạ.

Tiếp xúc với nhau suốt thời gian dài, Lý Trường Ca và A Sử Na Chuẩn dần thương mến đối phương. Nhưng ngay thời điểm này, nàng quận chúa xinh đẹp biết được sự thật rằng A Sử Na Chuẩn chính là kẻ thù của mình.

Phim gồm 50 tập, được phát sóng trên nền tảng Tencent.

>> Xem thêm: 'Trường Ca Hành': Địch Lệ Nhiệt Ba khóc thảm họa, netizen chê bai hói đầu, báo Trung điểm mặt giống cá trê

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều