Vừa rộ tin hẹn hò, sao 'Mr.Queen' Kim Jung Hyun bị SBS tố vô lễ, khiến Seo Hyun nhiều lần bật khóc khi quay phim 'Time'

Scandal năm 2018 bị đài SBS 'khơi' lại với nhiều tình tiết mới, khiến khán giả bức xúc thay Seo Hyun (SNSD).

11/04/2021 19:00

Trong khi chuyện hẹn hò của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye vẫn chưa ngã ngũ, mới đây đài SBS đã đăng tải 1 bài viết hé lộ sự thật về scandal thái độ của nam diễn viên trong buổi họp báo Time.

Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye 

Kim Jung Hyun và Seo Ji Hye 

Scandal thái độ nổ ra khi Kim Jung Hyun giữ nguyên khuôn mặt không cảm xúc và từ chối mọi loại tiếp xúc với bạn diễn Seo Hyun. Hành động của Kim Jung Hyun khiến Seo Hyun bối rối, còn báo giới thì phật lòng.

Sau đó, khi phim Time đang phát sóng thì Kim Jung Hyun thông báo rút khỏi bộ phim do vấn đề tâm lý. 

Vừa rộ tin hẹn hò, sao 'Mr.Queen' Kim Jung Hyun bị SBS tố vô lễ, khiến Seo Hyun nhiều lần bật khóc khi quay phim 'Time' 1

Tuy nhiên, theo bài báo do SBS đăng tải, mọi chuyện thật ra không phải chỉ đơn giản như vậy. Trong suốt quá trình quay phim, không biết vì lý do gì mà Kim Jung Hyun luôn tỏ ra ghét bỏ Seo Hyun. Khi đến trường quay, anh không chào hỏi bạn diễn, cũng từ chối đóng các cảnh có nhiều tương tác lãng mạn trong phim với Seo Hyun. 

Vừa rộ tin hẹn hò, sao 'Mr.Queen' Kim Jung Hyun bị SBS tố vô lễ, khiến Seo Hyun nhiều lần bật khóc khi quay phim 'Time' 2

Có 1 lần, Kim Jung Hyun sau khi quay xong cảnh nắm tay với nữ diễn viên đã rút khăn ra lau tay ngay, thái độ khinh khỉnh của anh khiến Seo Hyun bật khóc ngay trường quay, và có rất nhiều nhân viên chứng kiến được chuyện đó. Tuy nhiên, đó không phải lần duy nhất Seo Hyun khóc vì thái độ của Kim Jung Hyun. 

Vì yêu cầu của công ty, Kim Jung Hyun đã gặp mặt Seo Hyun để xin lỗi. Thế nhưng, sau đó anh vẫn không có gì thay đổi, thái độ ghét bỏ còn rõ ràng hơn. 

Vừa rộ tin hẹn hò, sao 'Mr.Queen' Kim Jung Hyun bị SBS tố vô lễ, khiến Seo Hyun nhiều lần bật khóc khi quay phim 'Time' 3

Để tránh làm tăng mâu thuẫn giữa 2 diễn viên, cuối cùng đoàn phim chấp nhận thỏa hiệp, hạn chế các cảnh lãng mạn của Kim Jung Hyun và Seo Hyun. Nhưng, cũng vì như vậy mà kịch bản phải sửa lại rất nhiều, lượng công việc của biên kịch tăng lên gấp bội còn đoàn phim thì xào xáo. Dù đã 'chiều lòng' Kim Jung Hyun đến vậy nhưng anh vẫn đòi rút vai bằng được, khiến cả đoàn gặp nhiều khó khăn. 

Nhân viên và đài SBS không phải những người duy nhất phàn nàn về thái độ thô lỗ của Kim Jung Hyun đối với bạn diễn nữ. Một nhiếp ảnh gia nổi tiếng khi chụp bộ ảnh tạp chí quảng bá cho phim của Kim Jung Hyun và Seo Hyun cũng phải gấp rút đổi ý tưởng ngay vì thái độ không hợp tác của 'Chàng Thượng'. 

Bộ ảnh Kim Jung Hyun không hợp tác đề cập ở trên.

Bộ ảnh Kim Jung Hyun không hợp tác đề cập ở trên.

Mặc dù bị Kim Jung Hyun đối xử như vậy, Seo Hyun vẫn 'giữ mặt mũi' cho đồng nghiệp trước báo giới. Khi nam diễn viên gặp lùm xùm vì rút khỏi phim và để lại một đống rắc rối cho đoàn phim, Seo Hyun đã chia sẻ: 'Không phải do chúng tôi không hợp nhau đâu. Với tư cách là đồng nghiệp, tôi rất buồn vì anh ấy phải rút khỏi phim. Việc hoàn thành bộ phim rất quan trọng, nhưng chúng ta đều là con người, tôi hoàn toàn hiểu được điều đó.

Cả hai chúng tôi đều làm việc rất chăm chỉ, khi đọc kịch bản, tôi đã thấy anh Kim Jung Hyun có hình tượng rất giống kịch bản'. 

Vừa rộ tin hẹn hò, sao 'Mr.Queen' Kim Jung Hyun bị SBS tố vô lễ, khiến Seo Hyun nhiều lần bật khóc khi quay phim 'Time' 5

Sau phim Time, Kim Jung Hyun bị tẩy chay và phải lánh khỏi showbiz một thời gian. Năm 2020, anh trở lại với phim Hạ Cánh Nơi Anh (Crash Landing On You) và Công chúa khó gần (Mr.Queen) đều gây được tiếng vang. Thời gian này, Kim Jung Hyun tạm thời chưa nhận thêm dự án mới vì tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý. 

Kim Jung Hyun đang được yêu thích sau Mr.Queen, nhưng scandal thái độ bị khơi lại đang khiến anh dần đánh mất thiện cảm của công chúng.

Kim Jung Hyun đang được yêu thích sau Mr.Queen, nhưng scandal thái độ bị khơi lại đang khiến anh dần đánh mất thiện cảm của công chúng.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều