Vừa thông báo kết hôn, Song Joong Ki vội xác nhận trở lại màn ảnh với dự án mới

Gần 2 tháng sau khi 'Reborn Rich' kết thúc rực rỡ, Song Joong Ki tiếp tục trở lại màn ảnh trong dự án mới mang tên 'My Name is Loh Kiwan'.

07/02/2023 18:16

google_Tiin.vn

Dựa trên tiểu thuyết I Met Loh Kiwan của Jo Hae Jin, My Name is Loh Kiwan (tạm dịch: Tên tôi là Loh Kiwan) kể về cuộc gặp gỡ - chia ly cùng tình yêu của một người đàn ông bỏ trốn khỏi Bắc Triều Tiên chạy đến Bỉ và cô gái tên Marie, người đã mất đi niềm tin cùng lý do để sống.

Trong phim, Song Joong Ki đảm nhận vai nam chính Loh Kiwan, người đào tẩu khỏi Bắc Triều Tiên và đấu tranh để giành tư cách tị nạn ở Bỉ, một vùng đất xa lạ đối với anh.

Nội dung chú thích ảnh

Song Joong Ki vừa kết thúc vai diễn chính trong Reborn Rich tháng 12/2022. Mới nhất vào cuối tháng 1 vừa qua, anh đã tuyên bố kết hôn với bạn gái Anh Quốc Katy Louise Saunders.

Choi Sung Eun từng gây ấn tượng với các vai diễn trong Start-up, The Sound of MagicGentlman sẽ đóng vai Marie, một tay súng chuyên nghiệp người Hàn gốc Bỉ. Không giống Loh Kiwan mong ước đến Bỉ để sống sót, Marie đã mất đi lý do và lý tưởng sống. Tuy nhiên cô lại vô tình yêu Loh Kiwan ngay lần gặp đầu tiên.

Ngoài cặp đôi chính, dàn diễn viên của My Name is Loh Kiwan cũng được tiết lộ. Jo Han Chul đảm nhận vai diễn Yoon Sung, bố của Marie. Trước đó, anh từng hợp tác chung với cả Soong Joong Ki (trong Reborn Rich) và Choi Sung Eun (trong The Sound of Magic). Trong khi đó Lee Il Hwa đóng vai Sun Joo - mẹ của Marie, người phụ nữ nhập cư Hàn Quốc mà Kiwan gặp tại một nhà máy ở Bỉ.

Nội dung chú thích ảnh

Dàn diễn viên chính của My Name is Loh Kiwan.

Một nhân vật đặc biệt quan trọng khác - Ok Hee (do Kim Sung Ryung thể hiện) chính là nguyên nhân quyết định khiến Loh Kiwan đến Bỉ. Chú của nam chính là nhân vật Eun Chul, do nam diễn viên Seo Hyun Woo đảm nhận.

Bộ phim mới nhất của Song Joong Ki là Reborn Rich (Cậu Út Nhà Tài Phiệt) vừa kết thúc tháng 12 và nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả với nhiều thành tích đáng ngạc nhiên. Phim được mua bản quyền bởi Viettel Media và hiện tại trọn bộ đã có bản phụ đề tiếng Việt trên ứng dụng TV360.

Theo TH/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều