Vương Nhất Bác hợp tác cùng Lương Triều Vỹ trong dự án phim 'Vô danh'

Mới đây, tài khoản Weibo của bộ phim điện ảnh 'Vô danh' đã đăng tải hình ảnh của hai nam chính Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác. Đây có thể là tạo hình của hai nam thần trong dự án mới này.

25/11/2021 13:18

google_Tiin.vn

Tông màu đen trắng huyền bí, Lương Triều Vỹ trông đầy quyền lực và toát lên soái khí ngời ngời. Ở phía sau Vương Nhất Bác trông đầy sự lạnh lùng và mạnh mẽ, khoe góc nghiêng chuẩn nam thần trong mộng của các cô gái.

Vương Nhất Bác hợp tác cùng Lương Triều Vỹ trong dự án phim 'Vô danh' 0

Phim điện ảnh 'Vô danh' là dự án do Bona sản xuất với kinh phí lớn chỉ sau 'Bác sĩ Trung Hoa''Hồ Trường Tân'. Được biết, bộ phim do Trình Nhĩ làm đạo diễn kiêm biên kịch. Nội dung xoay quanh những người hoạt động bí mật bất chấp hiểm nguy để truyền tin tình báo, bảo vệ Tổ quốc bằng nhiệt huyết và tính mạng của mình.

Ngoài hai diễn viên chính, một số nguồn tin trong ngành cho biết Châu Tấn sẽ đảm nhận vai nữ chính của 'Vô danh'.

Xuất phát từ lớp đào tạo diễn xuất của TVB, chỉ sau một năm, Lương Triều Vỹ đã trở thành một trong năm 'ngũ hổ tướng' và là gương mặt nổi bật của truyền hình Hồng Kông (TVB). Lương Triều Vỹ nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn, các nhà phê bình phim nhờ lối diễn xuất tài tình, lột tả cảm xúc nhân vật vô cùng tinh tế. Vì vậy, mà anh được mệnh danh là một trong những diễn viên xuất sắc nhất mọi thời đại ở châu Á.

Vương Nhất Bác hợp tác cùng Lương Triều Vỹ trong dự án phim 'Vô danh' 1

Vương Nhất Bác đang là một trong những nghệ sĩ trẻ có lượng khán giả hâm mộ hàng đầu. Nổi tiếng sau 'Trần tình lệnh', Vương Nhất Bác liên tục phát triển sự nghiệp ở lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc và tham gia nhiều chương trình tạp kỹ. Năm 2020, Vương Nhất Bác đoạt giải Nam diễn viên được yêu thích nhất tại Lễ trao giải Kim Ưng - 1 trong 3 giải phim truyền hình uy tín nhất của Trung Quốc.

Vương Nhất Bác hợp tác cùng Lương Triều Vỹ trong dự án phim 'Vô danh' 2

 

Theo Duy Chung/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều