Vương Nhất Bác hợp tác Lưu Thi Thi trong phim mới 'Trường Lăng'?

Sau Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác tiếp tục nên duyên cùng tiểu hoa sau 85 khác - Lưu Thi Thi trong phim mới 'Trường Lăng'?

18/02/2021 20:46

Trường lăng là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang, võ hiệp của tác giả Dung Cửu xoay quanh nhân vật chính Việt Trường Lăng.

Vương Nhất Bác hợp tác Lưu Thi Thi trong phim mới 'Trường Lăng'? 0

Trường lăng xoay quanh câu chuyện về một nữ chiến thần Việt Trường Lăng. Sau khi bị tiểu nhân hãm hại, nàng tính kế phải nhảy vực, sống chết chưa rõ. Mười năm sau, nàng trùng sinh, không những dung mạo không già đi mà còn trở thành một thiếu nữ yêu kiều, xinh đẹp tuyệt sắc. 

Vương Nhất Bác hợp tác Lưu Thi Thi trong phim mới 'Trường Lăng'? 1

Vì báo thù cho ca ca và các tướng sĩ đã chết, Trường Lăng trở lại võ lâm với thân phận mới, quyết tìm ra chân tướng. Trong thời gian này, nàng gặp lại cố nhân, chính là chàng trai trẻ từng thề hẹn cùng nhau đoạt thiên hạ - Hạ Du.

Giờ đây, chàng đã trở thành Đông Kỳ Hầu danh chấn thiên hạ. Hai người cùng nhau liên thủ, phá vỡ mọi sự thật, tự tay giết chết Phó Lưu Cảnh - kẻ phản bội, hãm hại Trường Lăng nhảy xuống vực năm xưa. Ân oán giữa ba người họ đã viết nên một câu chuyện ân oán tình thù danh chấn trong giang hồ.

Vương Nhất Bác hợp tác Lưu Thi Thi trong phim mới 'Trường Lăng'? 2

Mới đây xuất hiện tin, Trường lăng sẽ do Lưu Thi ThiVương Nhất Bác đảm nhận vai chính nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Vương Nhất Bác hợp tác Lưu Thi Thi trong phim mới 'Trường Lăng'? 3

Vương Nhất Bác hợp tác Lưu Thi Thi trong phim mới 'Trường Lăng'? 4

Lưu Thi Thi và Vương Nhất Bác đều là những diễn viên sở hữu giá trị nhan sắc, danh tiếng cao trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay. Nếu như tin đồn lần này là thật thì Vương Nhất Bác thật sự rất có duyên với các đàn chị trong giới.

Vương Nhất Bác hợp tác Lưu Thi Thi trong phim mới 'Trường Lăng'? 5

Vương Nhất Bác hợp tác Lưu Thi Thi trong phim mới 'Trường Lăng'? 6

Bạn có mong đợi vào Trường lăng lần này không?

Theo Hồ Như Bảo Duyên/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều