Vượt qua mọi khó khăn, 'Sông đón trăng lên' đóng máy và công bố tin vui: Sẽ nộp đề cử cho giải Emmy!

Sau cơn mưa trời lại sáng, 'Sông đón trăng lên' đang tận hưởng thành công sau khi liên tục gặp sóng gió suốt thời gian qua.

09/04/2021 19:00

Ngày 9/4, nhà sản xuất của River Where The Moon Rises (Tựa Việt: Sông đón trăng lên) thông báo ngày đóng máy chính thức của phim sẽ vào 12/4.

River Where The Moon Rises đã hoàn thành 95% quá trình quay phim vào đầu tháng 3. Tuy nhiên, bởi vì nam chính Ji Soo vướng vào cáo buộc bạo lực học đường, anh đã phải nhanh chóng rời khỏi River Where The Moon Rises để tránh ảnh hưởng đến danh tiếng của bộ phim.

Vượt qua mọi khó khăn, 'Sông đón trăng lên' đóng máy và công bố tin vui: Sẽ nộp đề cử cho giải Emmy! 0

Na In Woo được lựa chọn là người thay thế cho Ji Soo trong vai nam chính và anh đã làm tốt hơn mong đợi. Các cảnh diễn của Na In Woo cùng Kim So Hyun được nhận xét rất ngọt ngào và ăn ý, không hề giống như một diễn viên 'thế chân' phút chót.

Na In Woo

Na In Woo

Vì sự ủng hộ của khán giả cho Na In Woo và bộ phim mặc dù vô tình bị liên lụy trong bê bối của Ji Soo, ekip sản xuất cuối cùng đi đến quyết định sẽ quay lại toàn bộ các cảnh, kể cả các tập phim có mặt Ji Soo đã phát sóng trước khi vụ cáo buộc nổ ra.

Sau khi đóng máy vào ngày 12/4, River Where The Moon Rises sẽ phát sóng tập cuối cùng vào ngày 20/4.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn mang đến 1 tin vui cho các fan của phim: River Where The Moon Rises sẽ được nộp ứng cử để tranh giải tại Emmy Awards quốc tế lần thứ 49. River Where The Moon Rises là bộ phim hiếm hoi có vinh dự này.

Vượt qua mọi khó khăn, 'Sông đón trăng lên' đóng máy và công bố tin vui: Sẽ nộp đề cử cho giải Emmy! 2

Emmy Awards (Giải Emmy) là chương trình giải thưởng truyền hình, được xem là giải thưởng cao quý nhất của ngành công nghiệp truyền hình. Khán giả cũng thường gọi Emmy như 'Oscar của truyền hình'. Giải Emmy quốc tế cũng tương tự như vậy và được Viện Hàn lâm Khoa học & Nghệ thuật Truyền hình Quốc tế trao tặng cho các chương trình truyền hình hay nhất được sản xuất và phát sóng ngoài Hoa Kỳ (theo Wikipedia).

Để đủ điều kiện nộp ứng cử và tranh giải đã là sự khẳng định với nỗ lực của ekip Sông đón trăng lên. Cùng chúc bộ phim sẽ tranh giải thành công sau nhiều khó khăn vừa qua.

Để đủ điều kiện nộp ứng cử và tranh giải đã là sự khẳng định với nỗ lực của ekip Sông đón trăng lên. Cùng chúc bộ phim sẽ tranh giải thành công sau nhiều khó khăn vừa qua.

Kang Tae Kwan - Tears Of The Moon (bài OST thứ 12 của phim)

Xem Sông đón trăng lên trên KeengMovies miễn phí, TẠI ĐÂY

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều