'WandaVision' xác nhận ra mắt cuối năm 2020, Vũ trụ điện ảnh Marvel hậu 'Endgame' được hé lộ

Theo công bố của Marvel Studios, phần phim 'WandaVision' sẽ ra mắt vào cuối 2020 trên Disney+.

22/09/2020 08:47

Mới đây, đoạn trailer chính thức đầu tiên cho phim WandaVision trên Disney + của Marvel Studios đã được tung ra. Những hình ảnh mới nhất về các nhân vật trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã dần dần được hé lộ.

Cụ thể, bộ phim xoay quanh cặp đôi phù thủy Wanda Maximoff - Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và Vision (Paul Bettany), thuộc nhóm Avengers của hãng Marvel. 

Bộ phim còn được Marvel mô tả là sự kết hợp giữa sitcom và thể loại siêu anh hùng hoành tráng của MCU. Ngay từ những giây đầu tiên trailer gây tò mò khi diễn ra trên nền trắng đen, trang phục của các nhân vật giống hệt như những năm đầu của thể loại kịch câm Hollywood. 

Poster chính thức của 'WandaVision'.

Poster chính thức của 'WandaVision'.

Scarlet Witch và Vision xuất hiện như một cặp vợ chồng đang sống hạnh phúc ở vùng ngoại ô. Dường như những ký ức kinh hoàng về cái chết của Vision, cuộc đại chiến với Thanos trong Avengers: Endgame (2019) vẫn chưa xuất hiện. 

Tuy nhiên sau đó, hiện thực đã dần ám màu u tối. Trong bản gốc của truyện tranh, nhân vật Scarlet Witch có khả năng thao túng thực tại theo ý mình nên khán giả dự đoán những cảnh hạnh phúc giữa cặp đôi có thể là ảo ảnh. 

'WandaVision' xác nhận ra mắt cuối năm 2020, Vũ trụ điện ảnh Marvel hậu 'Endgame' được hé lộ 1

Một số hình ảnh trong trailer.

Một số hình ảnh trong trailer.

Được biết, Marvel trước đây dự kiến phát hành WandaVision vào mùa xuân năm 2021, tuy nhiên vào đầu năm nay họ đã tiết lộ rằng series này đã được dời thời điểm để ra mắt vào cuối năm nay. Ở sự kiện Super Bowl, người hâm mộ Marvel đã được spoil một vài cảnh quay của series này và các series thuộc MCU khác trên Disney+.

Phim dự kiến ra mắt vào cuối năm cùng LokiThe Falcon and the Winter Soldier, nằm trong giai đoạn mới. Tại đây, một số nhân vật chủ chốt đã không còn, bên cạnh đó Marvel Studios cũng đang kết hợp giữa việc chiếu rạp và phát hành trực tiến trên nền tảng Disney+. 

Trước đó, Disney cũng cố bố rằng Black Widow sẽ tiếp tục dời lịch chiếu thay vì phát hành ngày 6 tháng 11 như thông báo từ trước. Ban đầu bộ phim dự kiến phát hành vào tháng 5 năm nay, nhưng đại dịch Covid-19 đã đẩy bộ phim sang ngày 6 tháng 11, việc một lần nữa đổi lịch chiếu đánh dấu sự trì hoãn thứ hai của phim.

Việc đổi lịch phim của Goá phụ đen lùi nửa năm vốn đã kéo theo việc lùi các bộ phim trong phase 4. Cụ thể: The Eternals buộc phải lùi lại đến ngày 21/2/2021; Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings sẽ đổi từ ngày 21/2/2021 thành 7/5/2021; Doctor Strange in the Multiverse of Madness sẽ lùi xuống ngày 5/11/2021; và Thor: Love and Thunder sẽ ra rạp ngày 18/2/2022. Phần phim thứ 3 của Spider-Man, cùng với Black Panther 2 vẫn được công chiếu lần lượt vào ngày 16/7/2021 và 6/5/2022 như kế hoạch ban đầu.

Trailer WandaVision 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều