'Why Her' tập 10: Quá khứ của Hwang In Yeop bị lật tẩy, Seo Hyun Jin là người biết cuối cùng?

Cũng trong tập 10 'Why Her?', các VVIP sẽ bắt đầu xảy ra mâu thuẫn nội bộ.

02/07/2022 15:03

Ở tập 9 Why Her?, mối quan hệ giữa Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) và Gong Chan (Hwang In Yeop) đã được xác nhận. Theo đó, giáo sư Oh đã về nhà cậu sinh viên ở một thời gian và bắt đâu cảm thấy yêu thích ngôi nhà này. Cuối phim khi trên đường trở về từ đồn cảnh sát, Gong Chan đã đưa Soo Jae ra biển ngắm bình minh. Tại đây cả 2 xác nhận tình cảm của mình dành cho đối phương bằng nhiều nụ hôn lãng mạn.

Bên cạnh đó, Oh Soo Jae được 3 VVIP lôi kéo về phía mình nhưng cô đã khéo léo từ chối 2 trong số đó. Luật sư Oh quyết định tiếp tục hợp tác cùng chủ tịch Choi (Heo Joon Ho) vì cả 2 đều đang nắm giữ những gì đối phương cần. Và cô đã quay lại công ty luật TK làm việc. Một số chi tiết trong quá khứ cũng bắt đầu được hé lộ từ tập 9 phim.

Nội dung chú thích ảnh

Choi Yoon Sang (Bae In Hyuk) đã về công ty luật TK của bố mình và xin làm dưới trướng Oh Soo Jae với tư cách là thực tập sinh. Bộ ảnh xem trước tập 10 cho thấy Yoon Sang đã khiến Soo Jae bất ngờ khi xuất hiện tại nhà Gong Chan. Anh và Gong Chan gặp nhau trên sân thượng, Yoon Sang nhìn 'tình địch' bằng ánh mắt lạnh lùng cho thấy mối quan hệ giữa họ đã thay đổi nhiều hơn vì Soo Jae.

Nội dung chú thích ảnh

Trong trailer tập 10, Gong Chan và Soo Jae chính thức yêu đương và còn ngủ chung. Trong cuộc nói chuyện với Yoon Sang, khi nghe đối phương nói: 'cậu không mạnh bằng tôi mà', Chan vẫn tự tin và đầy quyết tâm: 'Em sẵn sàng cược cả cuộc đời mình để bảo vệ cô ấy'. Có thể thấy tình cảm của Gong Chan dành cho giáo sư đã rất sâu đậm.

Một tình huống không lường trước xảy ra. Mẹ kế của Gong Chan, người mất con gái 14 năm trước bỗng xuất hiện tại trung tâm tư vấn luật. Bà nhận ra Gong Chan chính là Kim Dong Goo và liên tục tức giận, căm phẫn vì vẫn cho rằng anh là kẻ đã sát hại con gái mình. Có lẽ cảm thấy không thể che giấu thêm nữa, Gong Chan tìm Soo Jae muốn nói chuyện tuy nhiên cô lại từ chối vì đang có việc gấp.

Với thái độ, biểu hiện của cậu sau khi gặp mẹ kế, rất có thể nhóm bạn sinh viên sẽ nhận ra điều bất thường. Với tính cách của Gong Chan, có lẽ anh sẽ nói sự thật cho cả nhóm, như vậy Oh Soo Jae có thể sẽ là người biết câu chuyện cuối cùng?

Nội dung chú thích ảnh

Cả việc giáo sư đang ở nhà mình, Gong Chan cũng nói cho nhóm bạn mà không hề nao núng. Liệu anh có can đảm tiết lộ sự thật về quá khứ của mình cho những người tại trung tâm luật?

Ở diễn biến khác, chủ tịch Han Sung Beom (Lee Kyung Young) và chủ tịch Choi Tae Guk đã xảy ra mâu thuẫn. Cuộc trao đổi giữa họ và cả của 2 người con trai đều căng thẳng, đầy khiêu khích và không tìm được tiếng nói chung.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer, đã có tai nạn sạt lở xảy ra ở khu Yeongpyeong. Tình trạng khi đó không mấy khả quan, trong khi chủ tịch Choi vô cùng tức giận thì Soo Jae lại tỏ ra lo lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Gong Chan có cơ hội nói rõ quá khứ với crush trong tập 10? Soo Jae sẽ phản ứng ra sao khi biết người yêu hiện tại chính là thân chủ của mình trước đây? Đón xem các tập tiếp theo của Why Her? phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Why Her? - Trailer tập 10

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều