'Why Her?' tập 11: Seo Hyun Jin chia tay Hwang In Yeop, bị ép kết hôn với con trai kẻ thù?

Sau khi phát hiện danh tính thật của Gong Chan (Hwang In Yeop) cùng những tác động bên ngoài, Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) có thể sẽ kết thúc mối tình vừa chớm nở trong 'Why Her?.

08/07/2022 12:05

Cuối tập 10 Why Her?, Soo Jae (Seo Hyun Jin) đã vô tình bước vào căn phòng bí mật trên tầng thượng và phát hiện ra sự thật kinh hoàng. Gong Chan đang điều tra lại vụ án của nhiều năm trước Soo Jae từng phụ trách, đặc biệt hơn, cô bị sốc khi phát hiện anh chính là Kim Dong Goo, thân chủ của mình khi ấy.

Nội dung chú thích ảnh

Mở đầu đoạn trailer tập 11, Soo Jae đã khóc khi biết danh tính thật của Gong Chan. Trong khi đó Ku Zo Gab (Jo Dal Hwa), người anh đang sống và kinh doanh cùng Chan trách cậu em không có can đảm nói ra sự thật với giáo sư, để đến giờ sự việc càng tồi tệ hơn.

Cũng trong tập sắp phát sóng này, Gong Chan sẽ lần đầu gặp lại bố ruột sau nhiều năm. Ông vẫn muốn con trai sống với thân phận mới để không bị chịu tổn thương nào nữa: 'Cuộc đời con bị phá nát bởi chuyện đó bấy nhiêu là quá đủ rồi. Đừng nói cho bất kỳ ai biết con từng là Kim Dong Goo'.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Gong Chan tiếp tục gặp lại mẹ kế tại trung tâm tư vấn luật. Khác với lần trốn tránh trước, lần này Gong Chan thừa nhận mình chính là Kim Dong Goo trước sự ngỡ ngàng của toàn bộ nhóm bạn. Anh còn đến sở cảnh sát làm loạn, yêu cầu điều tra vụ việc của em gái mình. 'Bộ xương được phát hiện tạ khu Yeongpyeong là của em gái tôi, Jeon Na Jung đó. Các người điều tra nhanh đi', Gong Chan hét lên tại sở cảnh sát.

Nội dung chú thích ảnh

Về phần Soo Jae, không chỉ tình yêu trắc trở, cô còn gặp rắc rối trong công việc. Sau khi gặp Chan và Soo Jae tại sân thượng lần trước, Yoon Sang (Bae In Hyuk) đã chính thức làm việc cho bố mình là chủ tịch Choi (Heo Joon Ho). Công việc đầu tiên của anh: 'Chủ tịch đã có chỉ thị bảo tôi hộ tống luật sư Oh thật tốt', như tuyên bố rằng anh sẽ công khai theo dõi và báo cáo lại mọi hoạt động của Oh Soo Jae.

Không những thế, trong cuộc trò chuyện với chủ tịch Choi Tae Guk, ông ta thẳng thừng ra lệnh cho Soo Jae: 'Nhanh chóng kết thúc vụ sang nhượng Hansoo Bio đi rồi kết hôn với Joo Wan'. Lời nói khiến Soo Jae vô cùng bất ngờ.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer, Soo Jae gặp Gong Chan dưới mưa. Khác với những lần trước đã mở lòng, lần này Soo Jae chỉ lạnh lùng: 'Đừng nói gì với tôi cả', rồi lặng lẽ bước đi trong mưa để lại Chan đứng bần thần một mình. Lúc này, anh cũng tự ý thức được tình hình: 'Cô ấy biết... mình là ai rồi'.

Nội dung chú thích ảnh

Soo Jae sẽ phản ứng thế nào khi người từng lừa cô sang Mỹ để dọn dẹp tai nạn giúp con trai mình, giờ đây là muốn cô kết hôn với con trai ông ta? Chuyện tình cảm cúa Soo Jae và Gong Chan sẽ ra sao? Đón xem các tập tiếp theo của Why Her? phát sóng lúc 22:00 các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Why Her? - Trailer tập 11

Theo TH/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều