'Why Her?' tập 13: Danh tính của Hwang In Yeop bị công khai, Seo Hyun Jin trở về bảo vệ người thương?

Nhiều tình tiết gây cấn sẽ diễn ra trong tập 13 'Why Her?' sắp phát sóng.

15/07/2022 11:56

Tập 12 Why Her? vô cùng kịch tính khi những sự thật trong quá khứ được tiết lộ. 10 năm trước, 3 người con trai cưng của 3VVIP đã cưỡng hiếp Kang Eun Seo (Han Sun Hwa), con gái viện trưởng Baek Jin Ki (Kim Chang Wan) và khiến cô gặp tai nạn trong lúc chạy trốn. Em gái Gong Chan (Hwang In Yeop) là Jeon Na Jung (Hwang Ji A) chứng kiến toàn bộ sự việc nên mới bị thủ tiêu. Bản thân Gong Chan khi ấy đang đi tìm em gái và liền bị đổ tội giết người.

Quay về hiện tại, Choi Yoon Sang (Baek In Hyuk) khi biết Gong Chan chính là Kim Dong Goo và nhận ra khi xưa, luật sư Oh (Seo Hyun Jin) đã bỏ rơi Gong Chan trong phút cuối phiên tòa, anh cố gắng nói cho Chan biết sự thật nhằm ám chỉ Soo Jae và Chan mãi không thể đến bên nhau. Tuy nhiên Gong Chan không hề trách Soo Jae mà còn đồng cảm và vẫn khẳng định sẽ bảo vệ cô.

Nội dung chú thích ảnh

Trong bộ ảnh mới nhất cho tập 13, Gong Chan không hề dao động khi biết chuyện cũ và tiếp tục bày tỏ tình cảm với Oh Soo Jae, người vẫn mang cảm giác tội lỗi vì quyết định của mình nhiều năm trước. Khi Chan đến nhà gặp cô, cả 2 đã có cuộc nói chuyện đầy xúc động qua điện thoại, anh kiên định rằng mình không quan tâm. Hơn hết, sau đó họ đã trực tiếp gặp mặt, Soo Jae đau lòng nói: 'Tôi thực sự xin lỗi cậu'.

Nội dung chú thích ảnh

Mẹ kế của Gong Chan là Ji Soon Ok (Bae Hae Sun) cũng chấp nhận sự thật rằng con gái mình đã chết. Bà đến nhận lại thi thể con và cử hành lễ tang chính thức sau nhiều năm.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Gong Chan đã nhờ vả để gặp mặt chủ tịch Choi Tae Guk (Heo Joon Ho). Anh chặn đường chủ tịch Choi nhưng lại bất ngờ vì ông ta đã biết danh tính thật của mình khi gọi: 'Kim Dong Goo'. Trong khi đó tại cuộc họp nhóm, luật sư Oh cũng nhấn mạnh: 'Từ giờ, hắn sẽ nhắm vào Gong Chan'.

Cô cũng đến công ty luật TK và tuyên với Choi Tae Guk: 'Tôi đã lảng tránh vì sợ phải hối hận về khoảnh khắc đó. Nhưng từ giờ tôi định hối hận thử cho biết'. Câu thoại như lời tuyên chiến của Soo Jae với những kẻ vô cùng mạnh chính là 3 VVIP. Chắc chắn con đường của cô và những người cộng sự từ đây sẽ không dễ dàng, thậm chí vô cùng nguy hiểm.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối trailer, một phiên xét xử đã diễn ra. Theo tiết lộ từ ekip, các thành viên trong phòng pháp lý đang chiến đấu để tìm ra sự thật tàn khốc. Họ tranh luận để xem xét về vụ việc của công tố viên Han, người đang phụ trách vụ án ông Kim bị định tội giết vợ. Các thành viên tham gia phiên toà với gương mặt vô cùng nghiêm túc. Hơn hết, sự góp mặt đặc biệt của Choi Tae Guk, chủ tịch công ty TK và từng là cựu công tố viên càng tăng thêm sự tò mò.

Với cái nhìn đặc biệt dành cho Kim Dong Goo, người mà Choi Tae Guk nghĩ đã chết từ lâu, giờ đây lại đang đối đầu khốc liệt với con trai mình Choi Yoon Sang (Bae in Hyuk) trong phiên xét xử. Càng thêm nhiều sự quan tâm về lý do tại sao phiên toà giả được tổ chức và chủ tịch Choi sẽ đưa ra phán quyết như thế nào với tư cách một thẩm phán?

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập cuối của Why Her? phát sóng lúc 22:00 tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Why Her? - Trailer tập 13

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều