'Why Her' tập 14: Kẻ thù bị dồn vào đường cùng, Seo Hyun Jin có nguy cơ mất con gái ruột lần nữa?

Dù được gặp con gái và ép kẻ thù phải giao cô bé cho mình nuôi dưỡng, Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) vẫn đứng trước nguy cơ mất con gái khi cô bé bỗng dưng biến mất trong tập 14 'Why Her?'.

16/07/2022 17:23

Ở tập 13 Why Her?, Oh Soo Jae đã bắt đầu đào sâu vào vụ án của Jeon Na Jung (Hwang Ji A) lần nữa đồng thời bày tỏ sự hối hận, tội lỗi của mình đối với Gong Chan (Hwang In Yeop). Ngay khi luật sư Oh đến công ty luật TK để tuyên chiến với Choi Tae Guk (Heo Joon Ho), nhắc lại sự việc năm xưa có phần tội lỗi của con trai ông gây ra. Từ tai nạn của Kang Eun Soo (Han Sun Hwa) đến cái chết của Jeon Na Jung đều khiến Choi Tae Guk vô cùng bất ngờ.

Trước tình thế đó, chủ tịch Choi không chịu thua mà tiết lộ một sự thật gây sốc. Thì ra, Choi Jae Yi hay Jei (Han Joo Hyun) chính là con gái ruột của Soo Jae và Choi Joo Wan (Ji Seung Hyun). Sự thật này như một đòn đánh phủ đầu Soo Jae, để cô không thể đích thân vạch trần tội ác bố ruột của con gái mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trong trailer tập 14, sau khi biết sự thật Jei là con gái mình, Soo Jae tức giận đi gặp Choi Joo Wan và thẳng tay tát anh ta không thương tiếc giữa công ty. Sau đó cô gặp Jei và tự trách mình sao không thể nhận ra con gái. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ sau khi nghe Soo Jae kể lại, Choi Tae Guk mới biết tường tận về sự việc của 10 năm trước. 3 VVIP nổi giận tra hỏi 3 người con trai của mình về vụ việc trong quá khứ.

Không những thế, luật sư Oh còn khiến Choi Tae Guk khốn đốn khi vừa đòi 70 tỷ từ Hansu Bio lại muốn ông ta phải giao con gái mình cho cô nuôi dưỡng. Oh Soo Jae cũng nhấn mạnh cho chủ tịch Choi biết: 'Đưa tôi 70 tỷ Won và đóng dấu tài liệu, ông hãy lo liệu đủ cho tôi. Tôi cho ông 2 tiếng để đóng dấu. Đây không phải đề nghị mà là lệnh'.

Mặt khác, Yoon Se Pil (Choi Young Joon) đã mua lại căn biệt thự của Han Sung Beom (Lee Kyung Young) và cho người đập toàn bộ căn nhà, lật tung mọi ngóc ngách để tìm chứng cứ gây án 10 năm trước. Không ngoài dự đoán, anh ta đã tìm được thứ gì đó được giấu sau bức tường trong nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Choi Tae Guk đau đầu, khốn đốn vì dọn dẹp 'chiến tích' của con trai cả.

Nội dung chú thích ảnh

Yoon Se Pil tìm được thứ gì đó trong căn biệt thự của Han Sung Beom.

Mội việc tưởng chừng như rất thuận lợi thì đến cuối trailer, Jei - con gái Soo Jae và Joo Won đột nhiên mất tích. Thông tin được vợ cũ của Choi Joo Wan - mẹ hiện tại của Jei thông báo trong lo lắng. Choi Joo Wan cũng lo lắng chạy đi tìm con cho thấy có khả năng, người đang giữ cô bé là một nhân vật khác không phải Chủ tịch Choi Tae Guk.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem các tập cuối của Why Her? phát sóng lúc 22:00 tối thứ 6, thứ 7 trên SBS.

Why Her? - Trailer tập 14

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều