'Why Her' tập 15: Nỗi đau đột ngột mất con chưa nguôi, Seo Hyun Jin bị huỷ bỏ tư cách luật sư rồi biến mất?

Vẫn chưa biết Soo Jae bỏ đi trước hay sau phiên kỷ luật tuy nhiên có thể nhận thấy cô sẽ rất tuyệt vọng ở tập 15 'Why Her?'.

22/07/2022 11:33

Trước đó ở tập 14 Why Her?, Oh Soo Jae (Seo Hyun Jin) cực sốc và phẫn nộ khi phát hiện ra Jei chính là con gái của mình, đồng thời tỏ ra khinh thường những hành động xấu của Choi Tae Guk (Heo Joon Ho). Để đổi lấy bí mật về sự ra đời của Jei, Soo Jae yêu cầu quyền chăm sóc cô bé và đe doạ chủ tịch Choi bằng sự thật cái thai trong bụng Park So Young (Hong Ji Yoon) quá cố.

Tuy nhiên cuối tập phim, Jei đã bỏ nhà đi vì nghĩ mẹ hiện tại không còn thương mình. Sau khi Soo Jae tim thấy Jei, an ủi cô bé và định đưa con về nhà thì Jei đã không may gặp tai nạn qua đời. Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến tất cả các nhân vật đều vô cùng sốc.

Nội dung chú thích ảnh

Mở đầu trailer tập 15 là khung cảnh tang lễ đau thương của Jei. Vì cam kết giữ bí mật về sự ra đời của cô bé, Soo Jae không thể chịu tang mà chỉ đến với tư cách là khách. Vừa bước vào Choi Joo Wan đã trách Soo Jae rằng vì cô mà con gái họ mới ra đi như vậy.

Tại đây, Soo Jae cũng chạm mặt Choi Tae Guk. Ông ta cảnh báo: 'Mực còn chưa kịp khô, nhưng tôi đã giữ lời thì cô cũng liệu mà giữ lời', ám chỉ đến biên bản thoả thuận mà họ đã ký kết.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra trong văn phòng mình, Choi Tae Guk (Ji Seung Hyun) cũng hé lộ rằng: 'Hội đồng luật sư sẽ mở hội đồng kỷ luật Soo Jae'. Mức độ kỷ luật là 'huỷ bỏ tư cách luật sư. Trục xuất khỏi ngành vĩnh viễn'. 

Soo Jae dính vào nhiều lùm xùm vì các cáo buộc 'đã mua chuộc nhân chứng cho phiên toà suốt thời gian qua'. Tuy nhiên trong ngày mở hội đồng kỷ luật, khi cung cấp thông tin cá nhân, luật sư Oh vẫn bình tĩnh tự tin đáp: 'Tôi là Oh Soo Jae, thành viên Hội đồng Luật sư trung ương Seoul, hiện đang là luật sư thành viên của công ty luật TK, tính cho tới thời điểm hiện tại'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mặt khác ở một phân cảnh, Oh Soo Jae được nhìn thấy không còn tý sức sống nào. Cô tự hỏi liệu sau 'tất cả mọi chuyện đã qua, mình có thể buông bỏ được không' rồi quay lại nhìn khu nhà mình đang sống trước khi lên xe. Gong Chan (Hwang In Yeop) sau đó lo lắng đi tìm cô khắp nơi, nhưng thậm chí bạn thân của Soo Jae cũng không biết cô đang ở đâu.

Nội dung chú thích ảnh

Vẫn chưa biết Soo Jae bỏ đi trước hay sau phiên kỷ luật tuy nhiên có thể nhận thấy cô đang rất tuyệt vọng. Liệu cô có thể buông bỏ tất cả mà sống hạnh phúc hay sẽ quyết định vạch mặt 3 VVIP? Những kẻ ác đã gây nên kết cục như ngày hôm nay sẽ phải trả giá như thế nào?

Đón xem 2 tập cuối của Why Her? phát sóng lúc 22:00 tối thứ 6 (22/7), thứ 7 (23/7) trên SBS.

Why Her? - Trailer tập 15

Theo Rose/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều