‘Wonder Woman 1984’ phát hành trailer mới, đối thủ của Gal Gadot là ai?

Gal Gadot sắp sửa trở lại màn ảnh rộng với vai diễn nữ siêu anh hùng ‘để đời’.

23/08/2020 15:55

Vừa qua, tại sự kiện trực tuyến DC FanDome, trailer của bộ phim Wonder Woman 1984 đã được ra mắt người yêu điện ảnh. Trong trailer mới này, nhân vật phản diện Cheetah (Kristen Wiig) đã xuất hiện với hình hài đầy đủ. 

Trailer Wonder Woman 1984 

Trailer mở màn với bối cảnh thời thơ ấu của nhân vật Wonder Woman - Diana (Gal Gadot). Khi đó, nữ chiến binh đã được kỳ vọng rằng: ‘Một ngày nào đó, thời của con sẽ đến, Diana… và mọi thứ sẽ đổi khác.' Hình ảnh này đã cho thấy chất nữ quyền sẽ ‘đậm đặc' trong bộ phim siêu anh hùng sắp tới. 

Phim lấy bối cảnh năm 1984, khi Maxwell Lord muốn thống trị thế giới bằng viên đá ước Dreamstone. Cũng chính nhờ viên đá này, mà Gal Gadot còn hội ngộ Steve Trevor (Chris Pine) - người yêu cũ mà cô từng nghĩ đã qua đời trong Thế chiến Thứ Nhất. 

‘Wonder Woman 1984’ phát hành trailer mới, đối thủ của Gal Gadot là ai? 0

Diana gặp lại người yêu cũ Steve nhờ viên đá ước Dreamstone.

Diana gặp lại người yêu cũ Steve nhờ viên đá ước Dreamstone.

Nhân vật khác được chú ý trong Wonder Woman 1984 chính là Cheetah. Đây sẽ là đối thủ ‘đáng gờm' của Diana. ‘Cô luôn có tất cả trong khi người tôi lại chẳng có gì' - Cheetah nhắn nhủ tới Diana, đồng thời bộc lộ tham vọng trở thành kẻ săn mồi giỏi nhất. 

‘Wonder Woman 1984’ phát hành trailer mới, đối thủ của Gal Gadot là ai? 2

Wonder Woman và nhân vật phản diện Cheetah đối đầu nhau.

Wonder Woman và nhân vật phản diện Cheetah đối đầu nhau.

Gal Gadot đã phô diễn nhiều pha hành động đẹp mắt, mà điển hình là cảnh cô hạ gục loạt vệ sĩ được trang bị vũ khí trong Nhà Trắng và tiếp đó là chiến đấu với Cheetah. Bên cạnh đó là hình ảnh Wonder Woman chống lại đoàn xe tải tốc độ cao hay bay lượn trên không trung.  

‘Wonder Woman 1984’ phát hành trailer mới, đối thủ của Gal Gadot là ai? 4

Gal Gadot tiếp tục thể hiện những pha hành động mãn nhãn.

Gal Gadot tiếp tục thể hiện những pha hành động mãn nhãn.

Theo kế hoạch, Wonder Woman 1984 sẽ được ra mắt vào ngày 2/10 tới đây. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh phức tạp có thể ‘cản đường' bộ phim đến với khán giả muộn hơn dự kiến. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều