Xem 'Điên thì có sao' mới thấy hình như 'điên nữ' Seo Ye Ji bê nguyên cái nết ngoài đời vào phim thì phải

Hình tượng 'điên nữ' mà Seo Ye Ji đảm nhận trong 'Điên thì có sao' rất giống với phốt kiểm soát bạn trai thái quá của cô ngoài đời.

14/04/2021 13:17

Trong khi scandal Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với bạn diễn mới bị đào lại thì khán giả lại há hốc miệng trước một drama lắt léo không kém. Anh bị bạn gái cũ điều khiển, mà cô gái ấy lại chính là nữ diễn viên nổi tiếng Seo Ye Ji của Điên thì có sao. Theo những tin nhắn riêng tư được tiết lộ thì Kim Jung Hyun phải báo cáo với bạn gái tất cả mọi thứ, anh cũng từ chối đóng hầu hết cảnh thân mật với bạn diễn nữ vì bạn gái không cho phép. Hình như Seo Ye Ji trong Điên thì có sao diễn mà như không diễn, vì hình tượng điên nữ trong phim quá giống với scandal của cô ngoài đời.

Điên nữ đẹp mà khùng của Điên thì có sao.

Điên nữ đẹp mà khùng của Điên thì có sao.

Tính chiếm hữu cao, không thích người khác chạm vào đồ của mình

Trong Điên thì có sao, nữ chính Ko Moon Young (Seo Ye Ki) mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội, điều đó lý giải cho những hành động khác biệt và có phần thô lỗ của cô. Cô có tính chiếm hữu rất cao, muốn gì phải có cho bằng được, từ những món đồ nhỏ nhặt đến một ai đó 'xấu số' lọt vào mắt xanh của cô. Câu cửa miệng của 'điên nữ' là 'Đẹp quá, mình muốn có nó!'. Và vì thế cô hồn nhiên cầm về con dao cắt bít tết ở nhà hàng hay chiếc bút của đối tác, chỉ vì cô thích.

Gang Tae xấu số lọt vào tầm mắt của điên nữ.

Gang Tae xấu số lọt vào tầm mắt của điên nữ.

Khi gặp Gang Tae (Kim Soo Hyun), Moon Young cũng lập tức muốn chiếm lấy anh làm của riêng và không muốn anh bén mảng gần những phụ nữ khác. Moon Young rất ghét việc người khác chạm vào đồ của mình. Cô thậm chí có thể khùng điên lên khiến người khác bị thương nếu người ấy tự tiện chạm vào đồ của mình.

Ở ngoài đời, Seo Ye Ji cũng dính phốt kiểm soát người yêu chặt chẽ đến mức anh ta không được phép 'skin ship' với bạn diễn. Dường như cô đã biến bạn trai thành vật sở hữu riêng mà không ai được phép chạm vào.

Đeo bám crush thái quá

Khi Gang Tae và Moon Young chưa hẹn hò, cô đã chủ động theo đuổi anh ráo riết. Cô sẵn sàng đứng giữa đường la hét 'Tôi yêu anh' nhiều lần, đột nhập vào phòng thay đồ của Gang Tae, bàn tay hư hỏng 'sàm sỡ' chiếc bụng sáu múi. Cô tìm mọi cách giữ chặt Gang Tae ở bên cạnh mình, kéo bằng được hai anh em dọn đến ở chung. Cô từng ép buộc Gang Tae ngủ chung phòng với mình, lân la sờ mó, gác tay, gác chân và còn buột miệng khen anh 'ngon' khi nằm ngắm anh rửa bát.

Bàn tay hư hỏng của Moon Young.

Bàn tay hư hỏng của Moon Young.

Lúc nào cũng muốn bản thân là số 1 trong lòng đối phương

Moon Young luôn hỏi Gang Tae rằng anh yêu cô hơn hay yêu anh trai của mình hơn. Vốn thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, cô luôn muốn xác lập vị trí số 1 trong lòng người mình yêu, không muốn người ấy san sẻ tình cảm với ai khác.

Theo những tin đồn, Seo Ye Ji cũng ép buộc Kim Jung Hyun tham gia câu lạc bộ 'chỉ có mình em'. Anh ta còn tự tin khẳng định chỉ bạn gái mới được phép chạm vào người mình.

Lúc nào cũng muốn giữ chặt người yêu bên mình.

Lúc nào cũng muốn giữ chặt người yêu bên mình.

Khó kiểm soát cảm xúc của bản thân

Trong phim, Moon Young được ví như một quả bom nổ chậm, có thể phát nổ bất kỳ lúc nào. Cô từng dọa nạt, gây thương tích cho người khác. Nếu như không có giám đốc công ty xuất bản dùng tiền bịt miệng báo chí thì cô khó mà tồn tại được trong ngành xuất bản. Tuy vậy, cô đã gây họa đến mức khiến công ty phải phá sản.

Cô gặp khó khăn trong việc kiểm soát bản thân.

Cô gặp khó khăn trong việc kiểm soát bản thân.

Moon Young đáng thương và có phần đáng được thông cảm vì cô mắc bệnh tâm lý. Người bị bệnh tâm lý cũng nguy hiểm như người mắc ung thư vậy. Còn Seo Ye Ji ngoài đời không rõ có mắc rối loạn tâm lý nào không, tuy nhiên cô từng bị bóc phốt lái xe mất kiểm soát trong một cảnh quay nguy hiểm, khiến bạn diễn suýt mất mạng và đạo diễn thì sốc tận óc. Tuy nhiên thay vì cảm thấy có lỗi, cô lại phấn khích vì điều đó.

Hiện tại công ty quản lý của Seo Ye Ji vẫn chưa lên tiếng về scandal này, cô cũng vừa rút khỏi bộ phim truyền hình mới Island.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều