Xem lại trọn vẹn Gala cười 2023

Gala cười 2023 mang đến 3 tiểu phẩm được dàn dựng công phu với những tiếng cười dí dỏm trong ngày đầu xuân năm mới.

24/01/2023 08:00

google_Tiin.vn

Mỗi dịp Tết đến xuân về, Gala cười đã trở thành điểm hẹn, sự mong đợi của bao thế hệ khán giả với những tiểu phẩm ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười. Gala cười 2023 trở lại với format truyền thống gồm 3 tiểu phẩm hài và các tiết mục ca nhạc đan xen.

Mở đầu chương trình, dàn nghệ sĩ đông đảo của chương trình năm nay cùng góp mặt thể hiện liên khúc gồm những ca khúc gây sốt trong năm qua nhưng được thể hiện độc đáo - Waiting for youBên trên tầng lầu.

Tểu phẩm hài mở màn Ai là người hạnh phúc do NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, Thái Sơn và Lý Chí Huy thể hiện, mang tới thông điệp nhẹ nhàng về hạnh phúc gia đình.

Tiếp đó các nghệ sĩ đến từ phương Nam mang đến tiểu phẩm Nhớ đi rồi cưới gây tò mò về bí mật mối quan hệ của nhân vật do Lâm Vỹ Dạ và Xuân Nghị đảm nhận. Đặc biệt, sự tung hứng của các nghệ sĩ đã mang tới những tiếng cười sảng

Duy Nam, Hà Trung (Trung Ruồi), Mạnh Dũng và các nghệ sĩ trẻ thể hiện ca khúc chế vui nhộn nhưng là lời nhắc nhở nhẹ nhàng ngày Tết - uống rượu phải biết giữ mình, đã uống rượu thì không lái xe...

Đặc biệt, tiểu phẩm cuối cùng của các nam nghệ sĩ trẻ - Duy Nam, Hà Trung, Anh Đức, Mạnh Dũng... với sự hiểu lầm liên tiếp về tình huống cướp tiệm vàng. Tiểu phẩm mang tới sự kịch tính cùng liên tiếp những tiếng cười dí dỏm.

Khép lại Gala cười 2023 là ca khúc chế từ Chiếc khăn Piêu vô cùng thú vị tổng kết một năm qua cùng lời chúc độc đáo dành cho tất cả các ngành nghề.

Theo Hương Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều