#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

Xem ngoại truyện dễ thương của đôi gà bông Seok Hoon - Rona mà khán giả 'Penthouse' chỉ muốn khóc vì nuối tiếc

Ngoại truyện này chỉ là món quà nho nhỏ đài SBS và đoàn phim dành riêng cho người hâm mộ cặp đôi gà bông đáng yêu này chứ không có 'dây mơ rễ má' gì với mạch phim chính.

08/03/2021 20:19

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Trong tập 6 của Penthouse phần 2 phát sóng tối thứ 7 vừa qua, Bae Rona (Kim Hyun Soo) đã không qua khỏi sau quá trình chạy chữa trong bệnh viện. Sự ra đi của cô khiến Oh Yoon Hee (Eugene) như sụp đổ.

Bên cạnh Oh Yoon Hee còn có một người không muốn tin Rona đã chết chính là Ju Seok Hoon (Kim Young Dae). 

Seok Hoon đau khổ khi biết Rona gặp nạn

Seok Hoon đau khổ khi biết Rona gặp nạn

Ban đầu, Seok Hoon tiếp cận Rona vì trò đùa quái ác của em gái Seok Kyung (Han Ji Hyun). Thế nhưng, anh dần bị sự lương thiện của cô cảm nhiễm. Từ một đoạn tình cảm giả tạo, Seok Hoon thật sự đem lòng yêu mến Rona và thay đổi, muốn thành một người tốt hơn để trở nên xứng đáng với cô. 

Trong tập 5, Seok Hoon còn nói rằng mình sẽ chờ đợi Rona để đi ăn mì Ý, chờ đến khi cô chịu đến buổi hẹn với anh thì thôi. Thế nhưng, khi vừa quay đi thì không lâu sau đó, Rona đã nằm hấp hối trong vũng máu vì bị đẩy từ cầu thang xuống. 

Xem ngoại truyện dễ thương của đôi gà bông Seok Hoon - Rona mà khán giả 'Penthouse' chỉ muốn khóc vì nuối tiếc 1

Nếu như biên kịch không còn sáng tạo thêm cú 'twist' nào để cứu sống Rona thì chuyện tình gà bông dễ thương của Rona và Seok Hoon sẽ chấm dứt theo một cách tiếc nuối. 

Biết khán giả dành sự yêu mến rất lớn đến cặp đôi này, đài SBS đã tung ngoại truyện chỉ dành riêng cho đôi gà bông Rona - Seok Hoon. 

Ngoại truyện này có tên 'Sẽ như thế nào nếu Rona và Seok Hoon thật sự hẹn hò?', không liên quan gì đến mạch phim chính ở Penthouse 1, 2. Có thể nói đây là câu chuyện riêng thuộc về cặp gà bông.

Xem ngoại truyện dễ thương của đôi gà bông Seok Hoon - Rona mà khán giả 'Penthouse' chỉ muốn khóc vì nuối tiếc 2

Tập đầu tiên của ngoại truyện này vừa được SBS tung lên mạng với thời lượng dài hơn 5 phút chứa rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào đến lịm tim. 

Ví dụ như cảnh cặp gà bông chơi kéo, búa, bao đúng tính chất trẻ con, trong sáng của tình yêu vườn trường. Những cảnh như thế này rất khó thấy trong mạch phim căng thẳng, kịch tính của Penthouse.

Xem ngoại truyện dễ thương của đôi gà bông Seok Hoon - Rona mà khán giả 'Penthouse' chỉ muốn khóc vì nuối tiếc 3

Để chuẩn bị cho buổi hẹn hò đầu tiên, Seok Hoon hỏi Rona muốn làm gì. Rona nói rằng muốn đi ăn gì đó và sau đó thì đi xem phim.

Xem ngoại truyện dễ thương của đôi gà bông Seok Hoon - Rona mà khán giả 'Penthouse' chỉ muốn khóc vì nuối tiếc 4

Seok Hoon đúng chuẩn kiểu bạn trai 'đội người yêu lên đầu', Rona kêu đi Đông thì chẳng dám rẽ hướng Tây.

Seok Hoon đúng chuẩn kiểu bạn trai 'đội người yêu lên đầu', Rona kêu đi Đông thì chẳng dám rẽ hướng Tây.

Khoảnh khắc 'sến súa' khi Seok Hoon chạm lên tóc Rona và nói rằng có gì đó, Rona liền hỏi đó là thứ gì và anh chàng trả lời: 'Trái tim mình đó'. 

Khoảnh khắc 'sến súa' khi Seok Hoon chạm lên tóc Rona và nói rằng có gì đó, Rona liền hỏi đó là thứ gì và anh chàng trả lời: 'Trái tim mình đó'. 

Tay nắm tay ngọt ngào. 

Tay nắm tay ngọt ngào. 

Những cuộc nói chuyện 'thiếu muối' mà chỉ những kẻ đang đắm chìm trong tình yêu mới thấy vui, kiểu: 'Seok Hoon là ác ma, còn mình là thiên thần', 'Rona là đồ ngốc - Cậu muốn chết không, dám nói mình ngốc à'... 

Xem ngoại truyện dễ thương của đôi gà bông Seok Hoon - Rona mà khán giả 'Penthouse' chỉ muốn khóc vì nuối tiếc 8

Một câu hỏi lúc này đã xuất hiện: 'Vì sao 2 bạn thích người kia?'. 

Seok Hoon trả lời: 'Rona có tính cách lương thiện, tươi sáng và dũng cảm. Cậu ấy có nhiều ưu điểm lắm. Khi ở bên cậu ấy, mình cảm thấy bản thân trở nên vui vẻ và tích cực hơn nhiều'. 

Còn Rona thì có câu trả lời hoàn toàn khác: 'Điểm tốt nhất ở Seok Hoon là trong mắt chỉ có Rona mà thôi, rất chung thủy'. Câu trả lời của Rona khiến Seok Hoon phải thừa nhận: 'Cậu làm mình thấy ngại thật đó'. 

Xem ngoại truyện dễ thương của đôi gà bông Seok Hoon - Rona mà khán giả 'Penthouse' chỉ muốn khóc vì nuối tiếc 9

Phần đầu tiên của ngoại truyện kết thúc sau khi 2 nhân vật trả lời xong câu hỏi của mình, sau đó không còn là Rona và Seok Hoon nữa mà là Kim Hyun Soo và Kim Young Dae, cặp đôi cảm ơn khán giả vì đã dành tình cảm và sự yêu thương cho mình mặc dù cả hai không có nhiều cảnh quay chung. 

Xem ngoại truyện dễ thương của đôi gà bông Seok Hoon - Rona mà khán giả 'Penthouse' chỉ muốn khóc vì nuối tiếc 10

Nếu như trong suốt các phần 1 và các tập đã chiếu của Penthouse 2, người xem luôn thắc mắc Rona có tình cảm thật sự với Seok Hoon hay chỉ là lợi dụng anh để trả thù hội rich kid thì bây giờ, Hyun Soo đã có thể thay Rona trả lời thắc mắc này. Đáp án chính là: 'Cô ấy có. Cô ấy có cảm xúc đặc biệt với Seok Hoon. Thật tuyệt vời khi thấy mối quan hệ này được phát triển hơn'. 

Xem ngoại truyện dễ thương của đôi gà bông Seok Hoon - Rona mà khán giả 'Penthouse' chỉ muốn khóc vì nuối tiếc 11

Ngoại truyện của cặp đôi rất đáng yêu nhưng khi người xem nhớ về những diễn biến 'ngược tâm' trong mạch phim chính thì lại không khỏi nuối tiếc. Nếu như Seok Hoon không phải con của Ju Dan Tae hay Rona không phải con của Oh Yoon Hee, có lẽ cả hai đã có một cái kết hạnh phúc hơn là 'âm dương cách biệt' như hiện giờ. 'Buồn muốn khóc' là bình luận chung của những khán giả nhiệt tình 'chèo thuyền' cặp đôi gà bông. 

Dù tình cảm của Rona và Seok Hoon có vẻ đã kết thúc ở Penthouse 2 thế nhưng 'chiếc thuyền' Hyun Soo - Young Dae thì vẫn luôn được khán giả 'đẩy' miệt mài, không ngừng nghỉ.

Đón xem Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 được phát sóng vào lúc 20h00 (giờ địa phương), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Tập đầu tiên trong ngoại truyện của đôi gà bông Rona - Seok Hoon

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều