#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Xem phim SCTV6 quét QR, trúng quà cực khủng

Chỉ cần xem phim, quét mã QR xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình, bạn sẽ có được giải thưởng 'cực khủng'.

12/10/2021 17:49

Thể lệ chương trình quét QR trúng quà

1. Tên Chương trình khuyến mại: Quét QR trúng quà

2. Thời gian khuyến mại: Từ 13/10/2021 đến hết 12/12/2021

3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

4. Đối tượng hưởng khuyến mại: Người tiếp cận được hình ảnh mã QR của chương trình (qua truyền hình, ứng dụng OTT hoặc bạn bè chia sẻ…)

5. Cơ cấu giải thưởng:

Chương trình diễn ra hàng ngày với tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Dự kiến chương trình diễn ra trong 2 tháng, cũng có thể kết thúc sớm hơn nếu hết phần thưởng.

6. Nội dung chi Tiết thể lệ Chương trình khuyến mại:

a. Cách thức tham gia Chương trình khuyến mại:

- Khán giả xem kênh truyền hình SCTV6 để nhìn thấy các mã QR của chương trình. Thông thường QR sẽ hiện ra 5 phút vào các khoảng thời gian 5-10 phút; 25-30 phút và 40-45 phút của các bộ phim trên SCTV6.

- Khán giả dùng tính năng Máy ảnh trên điện thoại của mình để quét mã QR, sẽ nhận được đường Link để tham gia chương trình (từ nay gọi là Landing Page).

Xem phim SCTV6 quét QR, trúng quà cực khủng 0

- Khán giả bấm vào đường Link để tham gia chương trình.

b. Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

- Khi khán giả bấm Link sẽ biết ngay mình trúng thưởng hay không.

- Nếu khán giả may mắn trúng thưởng, cần điền Số điện thoại (SĐTvà Họ tên vào trang Landing Page (như hình dưới đây)

- Sau khi nhập SĐT, Họ tên hợp lệ và bấm nút Nhận thưởng, khán giả sẽ nhận được 1 mã OTP được gửi qua tin nhắn SMS. Khán giả cần điền đúng mã OTP này vào Landing Page như hình minh hoạt:

Xem phim SCTV6 quét QR, trúng quà cực khủng 1

- Nếu khách hàng nhập chính xác mã OTP sẽ nhận được mã thẻ nạp điện thoại mệnh giá tương ứng số tiền mà khách hàng trúng thưởng. Nếu SĐT nhận thưởng thuộc các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, VietnamMobile, Gmobile sẽ nhận thẻ nạp tương ứng với nhà mạng đó; nếu SĐT không thuộc 1 trong 4 nhà mạng này thì nhận thưởng bằng mã thẻ nạp Viettel.

- Lưu ý:

+ Khách hàng chỉ được lấy mã OTP/nhập mã OTP tối đa 5 lần cho 1 lượt quét mã trúng thưởng. Nếu nhập sai mã OTP quá 5 lần, xác minh thất bại, kết quả trúng thưởng sẽ bị hủy. Nếu lấy mã OTP quá 5 lần sẽ không lấy thêm được mã nữa.

+ Trong vòng 30 phút từ khi bấm vào đường link Landing Page và trúng thưởng, nếu khách hàng không hoàn thành quá trình điền thông tin, lấy mã OTP, nhập đúng mà OTP thì kết quả trúng thưởng sẽ bị hủy bỏ.

+ Mỗi SĐT chỉ được nhận thưởng thành công 1 lần trong vòng 1 ngày, nhưng có thể nhận thưởng nhiều lần vào các ngày khác nhau.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.

Chi tiết liên hệ 18008098.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều