#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Xem phim tìm quà, rinh đồ gia dụng 'xịn xò' cho cả gia đình

Những phần quà mới mẻ giờ đây không chỉ dừng lại ở giải cá nhân mà còn có thể rinh quà cho cả gia đình quây quần bên nhau.

20/09/2021 17:35

1. Tên Chương trình khuyến mại: Xem phim tìm quà

2. Thời gian khuyến mại: Từ 20/9 đến 2/10

3. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

4. Khách hàng của Chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

- Người được tham gia hợp lệ: Người tiếp cận được thông tin về chương trình (qua truyền hình, qua Internet, báo chí…)

- Người không được tham gia/tham gia không hợp lệ: Không áp dụng cho nhân viên của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel.

5. Cơ cấu giải thưởng: 

- Giải Ngày: từ Thứ 2 đến Thứ 6, mỗi ngày có 5 Giải Ngày là Voucher mua sắm ở các siêu thị (dự kiến: Vinmart, Coopmart…) hoặc thẻ cào Viettel mệnh giá 100.000đ

- Giải Tuần: Từ 20/9 - 2/10/2021: 1 lò nướng dành cho gia đình thể tích 50L/ tuần

6. Nội dung chi Tiết thể lệ Chương trình khuyến mại:

a. Cách thức khách hàng tham gia Chương trình khuyến mại:

- Người chơi truy cập Fanpage của FIM360 để thực hiện trả lời câu hỏi trắc nghiệm của chương trình Xem Phim Tìm Quà:

+ Trên Fanpage: Người tham gia hợp lệ cần thực hiện đầy đủ các thao tác sau:

* Bấm Thích (Like) để chọn phương án A; hoặc chọn biểu tượng cảm xúc Trái Tim để chọn phương án B.

* Để lại Bình luận (comment) ngay dưới bài đăng câu hỏi, nội dung Bình luận là 1 số tự nhiên bất kỳ có 3 chữ số, ví dụ: 893

* Đồng thời phải share post câu hỏi trên trang cá nhân ở trạng thái công khai.

- Các mốc thời gian người chơi tham gia chương trình:

+ Thời gian đưa ra câu hỏi: Lúc 11h55 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (5 phút trước khung giờ phim Việt buổi trưa trên kênh truyền hình SCTV6 FIM360), trên Kênh SCTV6 và Fanpage FIM360 trên Facebook sẽ đưa ra câu hỏi và các phương án trả lời để khán giả lựa chọn (đáp án A/B).

+ Thời gian trả lời hợp lệ: Nhận câu trả lời từ khi phát câu hỏi (11h55) đến 11h trưa hôm sau (tức là khán giả có 23h để trả lời kể từ thời gian Ban Tổ chức đưa ra các phương án lựa chọn).

- Thời gian công bố kết quả đúng: Trước khi chiếu tập phim sau sẽ công bố kết quả đúng cho câu hỏi về tập phim trước.

- Lưu ý:

- Chỉ những lượt trả lời trước thời điểm Ban Tổ Chức dừng nhận câu trả lời mới được Hợp lệ. Vì vậy, vào 11h trưa hàng ngày Ban Tổ Chức sẽ lưu lại danh sách những người đã bấm Thích/Thả tim trên Fanpage. Sau thời điểm đó nếu người chơi thay đổi phương án lựa chọn cũng không được ghi nhận nữa.

- Nếu 1 khán giả có nhiều Bình Luận thì ghi nhận Bình luận đầu tiên.

d. Thời gian và cách thức xác định trúng thưởng:

- Thời gian xác định trúng thưởng: Dự kiến Thứ 2 hàng tuần sẽ tổng hợp kết quả để xác định tất cả Giải Ngày, Giải Tuần trong tuần trước đó.

- Cách thức xác định trúng thưởng giải Ngày: Ban Tổ Chức quay thưởng trong các số tự nhiên từ bình luận của những người trả lời đúng, hợp lệ và đẩy đủ các bước tham gia. Phần mềm Random ra trúng số tự nhiên trong bình luận của ai thì người đó trúng thưởng.Trường hợp nhiều người cùng bình luận 1 số tự nhiên thì Ban Tổ chức tiếp tục gắn mã số thứ tự cho những người đó và sử dụng phần mềm Random.org để tìm ra số thứ tự ngẫu nhiên trúng thưởng.

- Cách thức xác định trúng thưởng giải Tuần: Tất cả những người trả lời đúng, đủ, hợp lệ cả trên Facebook và Mocha trong tuần sẽ được gắn số thứ tự ngẫu nhiên, Ban Tổ chức quay số bằng phần mềm Random.org.vn để tìm ra số thứ tự trúng thưởng chính thức và 3 số thứ tự trúng thưởng dự phòng.

+ Khách hàng đã trúng giải Ngày vẫn có thể trúng giải Tuần.

+ Mỗi khách hàng có thể trúng giải nhiều lần trong suốt chương trình.

+ Khách hàng trên Facebook phải Chia sẻ bài đăng câu hỏi đó ở chế độ công khai mới được nhận thưởng. Nếu khi quay số xong Ban Tổ Chức kiểm tra thấy người đó chưa Chia sẻ thì kết quả đó sẽ bị hủy, quay số lại để tìm ra người trúng thưởng khác.

e. Thông báo trúng thưởng:

- Trong vòng 2 ngày làm việc (không kể thứ 7, Chủ nhật) kể từ ngày công bố danh sách người trúng thưởng, Ban Tổ chức sẽ nhắn tin tối đa 3 lần (mỗi lần cách nhau không quá 5 ngày) cho người trúng thưởng qua Facebook Messenger để hướng dẫn nhận thưởng.

- Trong trường hợp, hết thời hạn trao thưởng (45 ngày sau khi kết thúc CTKM) nhưng không có người nhận hoặc không xác định được người trúng thưởng, phần thưởng sẽ bị thu hồi.

- Đối với giải Tuần: Trường hợp Ban Tổ Chức 3 lần không liên lạc được người trúng thưởng chính thức thì sẽ coi như từ chối giải thưởng, BTC liên hệ lần lượt những người trúng thưởng dự phòng để trao thưởng.

f. Cách thức và thủ tục trao thưởng

- Cách thức trao thưởng:

- Với giải thưởng Ngày là Voucher mua sắm/thẻ cào điện thoại: trao thưởng Online bằng cách gửi mã số Voucher/thẻ cào qua tin nhắn Facebook Messenger/Mocha.

- Với giải thưởng Tuần: Trao thưởng tận tay khách hàng tại chi nhánh Viettel tỉnh thành phố mà khách hàng đang cư trú.

- Thủ tục nhận thưởng:

- Với giải Ngày: Khách hàng chỉ cần trả lời tin nhắn của Ban Tổ chức trên Facabook Messenger, cung cấp thông tin cá nhân gồm: Số điện thoại và ảnh chụp 2 mặt CMND/Căn cước công dân/Hộ chiếu là sẽ được nhận thưởng.

- Với giải Tuần: Khách hàng có mặt tại địa điểm trao thưởng mà Ban Tổ chức thông báo, cung cấp Chứng mình nhân dân/Thẻ căn cước công dân bản gốc để đối chiếu và nộp lại bản sao.

- Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên: Các giải thưởng có giá trị dưới 10 triệu đồng nên không cần đóng thuế thu nhập cá nhân.

Lưu ý: Nếu Khách hàng không có CMND/CCCD/Hộ chiếu, có thể thay thế bằng giấy khai sinh.

Chương trình Xem phim tìm quà

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều