Xôn xao tin fanpage phim 'Cậu Vàng' mắng lại dân mạng là 'thứ nghèo hèn ngu dốt, không bao giờ so sánh được'

Tác phẩm điện ảnh 'Cậu Vàng' tiếp tục vấp phải nhiều tranh cãi của khán giả.

30/10/2020 11:29

Ngay từ những ngày đầu tiên công bố dự án Cậu Vàng, tác phẩm điện ảnh này đã vấp phải nhiều tranh cãi của khán giả khi tuyển hẳn 1 chú chó Nhật giống Shiba để tham gia phim thay vì giống chó thuần chủng của Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, tin đồn liên quan đến việc nhà sản xuất để 2 chú chó thuần Việt hỗ trợ chú chó Nhật để đóng thế những cảnh cậu Vàng bị bắt, trói và thòng lọng khiến khán giả vô cùng bức xúc

Bẵng đi 1 thời gian, mới đây nhà sản xuất đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về nhân vật được khán giả quan tâm nhất: chú chó Vàng. Tuy nhiên một lần nữa, khán giả lại bày tỏ sự thất vọng khi nhà sản xuất vẫn nhất quyết chọn giống chó Shiba của Nhật nhưng điểm đặc biệt là chú chó này có bộ lông màu đỏ hung, chứ không phải màu vàng như thường lệ.

Cậu Vàng - First Look

Xôn xao tin fanpage phim 'Cậu Vàng' mắng lại dân mạng là 'thứ nghèo hèn ngu dốt, không bao giờ so sánh được' 0

Xôn xao tin fanpage phim 'Cậu Vàng' mắng lại dân mạng là 'thứ nghèo hèn ngu dốt, không bao giờ so sánh được' 1

Xôn xao tin fanpage phim 'Cậu Vàng' mắng lại dân mạng là 'thứ nghèo hèn ngu dốt, không bao giờ so sánh được' 2

Trước việc nhà sản xuất không chịu tiếp thu ý kiến của khán giả khi phỏng tác một tác phẩm để đời của nhà văn Nam Cao không chỉn chu, nhiều khán giả đã tấn công trang fanpage được cho là chính thức của bộ phim để bày tỏ sự bức xúc.

Tuy nhiên có lẽ những bình luận ném đã quá dữ dội dành cho bộ phim, trong khi chưa biết vai diễn của chú chó này như thế nào đã khiến admin fanpage Cậu Vàng Movie cũng phải bức xúc. Người này ngay sau đó đã bình luận gay gắt và mỉa mai bằng chính fanpage do mình quản lý.

Xôn xao tin fanpage phim 'Cậu Vàng' mắng lại dân mạng là 'thứ nghèo hèn ngu dốt, không bao giờ so sánh được' 3

Bình luận đả kích của admin Cậu Vàng movie nhanh chóng được người này chụp lại được.

Bình luận đả kích của admin Cậu Vàng movie nhanh chóng được người này chụp lại được.

Chưa dừng lại ở đó, khi nhiều người tò mò về việc có hay không admin của fanpage Cậu Vàng movie bình luận những từ khiếm nhã, người này liền tung ra bằng chứng đã chụp được màn hình và khẳng định chính admin của phim đã mắng mình sau đó vội xóa đi.

Xôn xao tin fanpage phim 'Cậu Vàng' mắng lại dân mạng là 'thứ nghèo hèn ngu dốt, không bao giờ so sánh được' 5

Cậu Vàng là là bộ phim được thể từ truyện ngắn Lão Hạc của nhà văn Nam Cao. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Trần Vũ Thủy và sự góp mặt của các diễn viên: NS Viết Liên (vai lão Hạc), NSƯT Hữu Châu (vai Bá Kiến), NSƯT Chiều Xuân (vợ cả Bá Kiến), Khánh Huyền (vợ hai Bá Kiến), Băng Di (vợ ba Bá Kiến), Will (Lý Cường, con trai Bá Kiến), Trần Lê Nam (giáo Thứ), Trần Doãn Hoàng (Cò, con trai lão Hạc), Bích Ngọc (Cải, người yêu Cò), Thanh Hoa (vợ giáo Thứ), Thanh Bình (Lê Văn), Chiến Thắng (thầy Hoàng).

Cậu Vàng dự kiến khởi chiếu vào ngày 08/01/2021.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều