#Táo Quân 2022

Xôn xao về những thay đổi gây sốc ở Táo Quân 2022: không chỉ vắng 'Bắc Đẩu' mà 'Nam Tào' cũng sẽ đổi người?

Những thông tin xung quanh chương trình Táo Quân 2022 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.

13/01/2022 08:04

Chương trình Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) luôn nhận được sự chờ đón của khán giả cả nước. Chương trình phát sóng vào đêm Giao thừa Tết Nguyên Đán hàng năm không chỉ mang lại tiếng cười, những giờ phút thư giãn ngày cuối năm mà còn truyền tải nhiều thông điệp, sự kiện đáng chú ý nhất trong năm qua của Việt Nam.

Những gương mặt diễn viên quen thuộc gắn bó với chương trình suốt nhiều năm có thể kể đến như: bộ ba Thiên đình gồm Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Nam Tào (Xuân Bắc), Bắc Đẩu (Công Lý), các táo do Chí Trung, Quang Thắng, Vân Dung,... đảm nhiệm.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ba trụ cột của Táo Quân: Ngọc Hoàng (Quốc Khánh), Bắc Đẩu (Công Lý), Nam Tào (Xuân Bắc)

Tuy nhiên, Táo Quân 2022 đang có những thay đổi khiến người hâm mộ xôn xao. Trong clip hậu trường tập luyện Táo Quân 2022 được VTV đăng tải, gần như các gương mặt trụ cột đều xuất hiện, tuy nhiên hai trụ cột đó là nghệ sĩ Xuân Bắc và nghệ sĩ Công Lý lại vắng mặt.

Được biết, thời gian qua, tình trạng sức khỏe của NSND Công Lý luôn là mối quan tâm lớn của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Hồi tháng 7/2021, thông tin NSND Công Lý nhập viện khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Thời điểm đó, người đại diện cho biết anh trượt chân ngã tại nhà riêng vào tối 21/7 và được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Kể từ đó, thông tin về tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ gần như được giữ kín.

Theo một nguồn tin, NSND Công Lý - người đóng vai Bắc Đẩu quen thuộc sẽ vắng mặt vì lý do sức khỏe. Sức khỏe của nam NSND hiện nay không cho phép anh luyện tập thâu đêm suốt sáng.

Ngoài ra, không chỉ nghệ sĩ Công Lý mà theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, nghệ sĩ Xuân Bắc cũng sẽ không xuất hiện ở mùa năm nay. Vai Bắc Đẩu sẽ do nghệ sĩ Trung Ruồi đảm nhận, trong khi đó vai Nam Tào sẽ giao cho Đỗ Duy Nam. Đây là hai nghệ sĩ hài trẻ, trước đó cũng đã tham gia Táo Quân trong một số vai nhỏ.

Mặc dù đơn vị sản xuất chương trình chưa có thông báo chính thức về những thông tin này, tuy nhiên nếu thực sự vắng mặt cả nghệ sĩ Xuân Bắc và nghệ sĩ Công Lý nhiều khán giả sẽ vô cùng tiếc nuối. Bởi hai nghệ sĩ đã đảm nhận vai diễn này trong suốt hơn 1 thập kỷ, định hình tính cách, phong cách quá đậm nét của Nam Tào, Bắc Đẩu khó lòng thay thế được.

Theo HM (TH)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều