#Phim 'Kiều'

'Hoạn Thư' Cao Thái Hà xót xa tâm sự: 'Chấp nhận tổn thương hi sinh cho vai diễn, lại bị đem ra chà đạp và sỉ nhục'

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của Cao Thái Hà khiến nhiều người đọc không khỏi xót xa.

14/04/2021 13:40

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cao Thái Hà bất ngờ đăng tải status đầy tâm trạng. Theo đó, nữ diễn viên viết:

'Tổ ơi, điều mà con chấp nhận tổn thương bản thân mình để hi sinh cho vai diễn... lại là điều mà người ta đem ra chà đạp và sỉ nhục. Con biết phải làm gì đây, người ta muốn làm con tổn thương đáng lý con phải càng mạnh mẽ, nhưng lúc này con thật sự thấy quá tàn nhẫn. Con đã thua vì họ đã thật sự làm con đau và nản lòng...'.

Cao Thái Hà trong vai Hoạn thư của Kiều

Cao Thái Hà trong vai Hoạn thư của Kiều

Dòng trạng thái của Cao Thái Hà.

Dòng trạng thái của Cao Thái Hà.

Dòng trạng thái của nữ diễn viên nhanh chóng sự chú ý của công chúng, đặc biệt khi phim Kiều đang nhận về phản hồi không mấy tích cực. Trong phim, Cao Thái Hà vào vai Hoạn Thư - nhân vật phản diện, đồng thời cũng là mắt xích quan trọng trong việc đưa cuộc đời Kiều bước sang một trang mới.

Tuy nhiên, những phân đoạn do Cao Thái Hà thủ vai được đánh giá có quá nhiều cảnh nóng, thậm chí có người còn dùng từ dung tục trong trường hợp này. Có lẽ, việc Kiều  đặc biệt là nhân vật do mình thủ vai đang bị chỉ trích dữ dội khiến nữ diễn viên đăng tải trạng thái kể trên.

Một phân cảnh nóng của nữ diễn viên trong Kiều.

Một phân cảnh nóng của nữ diễn viên trong Kiều.

Dưới phần bình luận, nữ đạo diễn Mai Thu Huyền chia sẻ rằng: 'Em đã làm rất tốt và hy sinh hết mình cho vai diễn. Chắc chắn sẽ không có ai thể hiện tốt vai Hoạn Thư hơn em đâu nên em hãy bỏ ngoài tai tất cả những lời khiến em tổn thương nhé. Tất cả những người có tâm, có nghề đều luôn dành cho em sự trân trọng và mọi người sẽ luôn bên em và yêu thương em'.

Trong khi đó, 'Thúy Kiều' Trình Mỹ Duyên động viên đồng nghiệp bằng câu nói: 'Đừng vội tổn thương và bỏ cuộc quá dễ dàng chỉ vì vài lời dè bỉu của người khác'. Nam diễn viên Nhan Phúc Vinh cũng động viên nữ diễn viên rằng: 'Có những khó khăn trong nghề nghiệp của mình không phải ai cũng hiểu. Có những thứ bản thân mình không thể quyết định được như mình kỳ vọng, điều đó chẳng ai quan tâm và chia sẻ. Hoặc thậm chí nếu có hiểu thì vẫn có khả năng họ lờ đi vì những lý do khác. Hãy kiên định giữ vững đam mê và nhiệt huyết của bản thân nhé em!'.

Bình luận động viên Cao Thái Hà dưới bài đăng.

Bình luận động viên Cao Thái Hà dưới bài đăng.

Trước đó, giữa ồn ào bị chỉ trích bởi loạt cảnh nóng này, diễn viên Cao Thái Hà đã khóa Facebook cá nhân. Sau đó không lâu cô đã mở lại tài khoản kể trên. Còn đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền hiện vẫn kêu gọi khán giả ra rạp xem phim Kiều.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Cao Thái Hà từng cho hay muốn Hoạn Thư ghen văn minh, bản lĩnh, vị tha với Kiều. 'Tôi đã sống với Hoạn Thư trong khoảng bốn tháng, từ lúc nhận kịch bản đến khi quay xong tôi đã trải qua rất nhiều cảm xúc mà Hoạn Thư đã trải qua. Có những cảnh khi diễn xong tôi đã không thở được. Cảnh khó nhất là đoạn Hoạn Thư nhìn thấy Thúc Sinh và Kiều làm tình, cắt cảnh đó là tôi gục xuống và không thể nào trấn tĩnh lại được trong vòng một tiếng đồng hồ để quay cảnh tiếp theo.

Gần như lúc đó tôi đã không thấy người xung quanh nữa, đó là lúc tôi đang chứng kiến thật và tôi cảm thấy rất xúc động, làm một diễn viên yêu nhân vật và những khoảnh khắc quan trọng nhất thì sẽ quên chính mình để hòa vào nhân vật.

Ngày đầu tiên xem suất chiếu ở TP HCM tôi thấy thật sự hạnh phúc khi thấy một Hoạn Thư hoàn toàn khác với tôi. Đó là điều mà tôi mơ ước trong sự nghiệp diễn xuất của bản thân. Nhưng tôi nghĩ tôi cũng có một chút tiếc nuối, có những cảm xúc khi quay tôi đã rơi mất một vài nhịp. Tôi sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân ở những vai diễn sắp tới', Cao Thái Hà chia sẻ.

Trailer Kiều

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều