#Xứ sở Alice

'Xứ sở Alice': 'Cặp bố mẹ' Kim Hee Sun - Kwak Si Yang hối tiếc gửi lời chào kết thúc phim, Joo Won sẽ quay trở lại

Dàn cast đã có nhiều chia sẻ sau khi 'Xứ sở Alice' khép lại.

26/10/2020 14:30

Bộ phim Xứ sở Alice đã kết thúc sau hơn 2 tháng phát sóng. Mới đây dàn diễn viên đã chia sẻ cảm xúc và gửi lời chào tạm biệt đến bộ phim cùng khán giả như một kết thúc trọn vẹn.

Joo Won đảm nhận vai cảnh sát Park Jin Gyeom, người vô tình vướng vào thế giới du hành thời gian khi tìm kiếm sự thật đằng sau vụ án mẹ mình bị sát hại. Thông qua một video trên Tiktok, nam diễn viên nhắn nhủ: 'Tôi sẽ trở lại trong một dự án tuyệt vời khác. Xin cảm ơn, tôi đã rất hạnh phúc. Hẹn gặp lại mọi người'.

'Xứ sở Alice': 'Cặp bố mẹ' Kim Hee Sun - Kwak Si Yang hối tiếc gửi lời chào kết thúc phim, Joo Won sẽ quay trở lại 0

Kim Hee Sun đảm nhận liền 2 vai diễn: giáo sư vật lý thiên tài Kim Hee Sun và nhà du hành thời gian Park Sun Young. Thông qua công ty quản lý, Hee Sun chia sẻ: 'Alice đã kết thúc. Chúng tôi bắt đầu quay vào tháng 11 năm ngoái và hiện tại là tháng 10. Khoảng gần 1 năm và tôi đã dành nhiều tình cảm cho nó'.

'Xứ sở Alice': 'Cặp bố mẹ' Kim Hee Sun - Kwak Si Yang hối tiếc gửi lời chào kết thúc phim, Joo Won sẽ quay trở lại 1

Tôi hối tiếc vì không hoàn thành công việc tốt hơn và cảm thấy buồn khi thời tiết dần lạnh. Tôi thực sự nhớ tất cả cá thành viên đã làm việc cùng chúng tôi, cũng xin cảm ơn những khán giả đã theo dõi Alice. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ và cố gắng hoàn thiện hơn, xin cảm ơn!' - Kim Hee Sun nói tiếp.

Vai diễn Yoo Min Hyuk cho Kwak Si Yang thể hiện, là một nhân vật đến từ tương lai. Anh cho biết: 'Có những khoảng thời gian khó khăn khi quay phim nhưng tôi đã rất vui vẻ thoái mái trên trường quay, và kết thúc vai diễn trong sự biết ơn.

Khi nhìn lại, tôi cảm thấy nhiều hối tiếc nhưng Alice vẫn sẽ chiếm một phần lớn trong trái tim tôi. Xin cảm ơn khán giả, cũng như toàn bộ đoàn phim đã làm việc thật chăm chỉ. Tôi yêu các bạn'.

'Xứ sở Alice': 'Cặp bố mẹ' Kim Hee Sun - Kwak Si Yang hối tiếc gửi lời chào kết thúc phim, Joo Won sẽ quay trở lại 2

Yeonwoo thể hiện nhân vật em gái của Yoon Tae Yi là Yoon Tae Yeon trong Xứ sở Alice bày tỏ: 'Mọi thứ về Alice thật ấm áp, đó là một khoảng thời gian hạnh phúc tong tôi. Chân thành cảm ơn các tiền bối và toàn bộ ekip phim, Yeonwoo đã học được thêm nhiều điều và thật biết ơn về trải nghiệm đó. Đặc biệt nhất là tiền bối Kim Hee Sun, hình mẫu của tôi. Chị rất gần gũi chào đón và còn nắm tay tôi kể từ ngày đầu quay phim. Tôi thực sự quý mến và tôn trọng chị ấy'.

'Xứ sở Alice': 'Cặp bố mẹ' Kim Hee Sun - Kwak Si Yang hối tiếc gửi lời chào kết thúc phim, Joo Won sẽ quay trở lại 3

Cuối cùng, nam diễn viên Choi Won Young thể hiện nhân vật Seok O-Won, trưởng phòng thí nghiệm Kuiper gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã theo dõi bộ phim cho đến cuối cùng, cùng toàn thể các diễn viên và ekip đã làm việc chăm chỉ để tạo ra bộ phim. 'Thật vinh dự khi tham gia 1 dự án tuyệt vời như vậy, tôi đã rất vui khi có thể để lại ấn tượng cho khán giả với Alice. Hy vọng mọi người đều tốt đẹp trong tương lai'.

Xứ sở Alice đã kết thúc với nhiều cảm xúc và thông điệp ý nghĩa qua việc du hành thời gian. Xem lại toàn bộ các tập phim tại đây.

Xứ sở Alice - Trailer

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều