#Xứ sở Alice

'Xứ sở Alice': Không chỉ tình tứ trên phim, cùng soi loạt 'thính' Joo Won 'canh me' vuốt tóc cho 'chị đẹp' Kim Hee Sun trong hậu trường

Trên phim trường 'Xứ sở Alice', Joo Won rất tinh tế và thường quan tâm chăm sóc bạn diễn, khác hẳn với dáng vẻ lạnh lùng trong phim.

23/10/2020 20:30

Xứ sở Alice đang đi đến hồi kết, chỉ còn 4 tập nữa phim sẽ chính thức khép lại sau hơn 2 tháng lên sóng. Bộ phim đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả, với tỷ suất xem phim cao ngất không chỉ về cốt truyện hấp dẫn mà còn ở sự kết hợp ăn ý giữa các diễn viên, đặc biệt là cặp đôi chính Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) - Park Jin Gyeom (Joo Won).

Trong phim, nhân vật của Joo Won là người không thể nhận biết và bày tỏ cảm xúc. Dù đã được mẹ giúp đỡ, Jin Gyeom vẫn bị gọi là 'tên thần kinh' ở trường và sau khi lớn lên, anh chàng nổi tiếng lạnh lùng ít nói. Nhưng từ khi gặp giáo sư Yoon Tae Yi, cảnh sát Park đã thay đổi rất nhiều. Anh thực sự quan tâm đến an toàn của giáo sư.

Phân cảnh lãng mạn hiếm có trên phim của Tae Yi và Jin Gyeom.

Phân cảnh lãng mạn hiếm có trên phim của Tae Yi và Jin Gyeom.

Trên phim lạnh lùng, 'vô cảm' như vậy tuy nhiên ngoài đời, Joo Won rất tinh tế và đặc biệt quan tâm bạn diễn, nhất là đối với 'chị đẹp' Kim Hee Sun. Ở phim trường, hai người rất thân thiết và luôn tạo ra không khí vui tươi cho đoàn phim.

Qua nhiều đoạn clip hậu trường được SBS đăng tải dễ dàng nhận thấy, nam diễn viên chăm sóc cho Kim Hee Sun rất chu đáo. Đặc biệt là khoản 'vuốt tóc cho đẹp' trước khi lên hình trong mỗi phân cảnh.

'Xứ sở Alice': Soi loạt 'thính' Joo Won 'canh me' vuốt tóc cho 'chị đẹp' Kim Hee Sun trong hậu trường 1

Phỏng vấn cũng vuốt tóc...

Phỏng vấn cũng vuốt tóc...

...Và bị hụt

...Và bị hụt

'Xứ sở Alice': Soi loạt 'thính' Joo Won 'canh me' vuốt tóc cho 'chị đẹp' Kim Hee Sun trong hậu trường 4

'Xứ sở Alice': Soi loạt 'thính' Joo Won 'canh me' vuốt tóc cho 'chị đẹp' Kim Hee Sun trong hậu trường 5

'Xứ sở Alice': Soi loạt 'thính' Joo Won 'canh me' vuốt tóc cho 'chị đẹp' Kim Hee Sun trong hậu trường 6

'Xứ sở Alice': Soi loạt 'thính' Joo Won 'canh me' vuốt tóc cho 'chị đẹp' Kim Hee Sun trong hậu trường 7

Tại trường quay cũng vuốt tóc nhiệt tình 'n lần' không bỏ qua một khoảnh khắc.

Tại trường quay cũng vuốt tóc nhiệt tình 'n lần' không bỏ qua một khoảnh khắc.

Có thể thấy sự tương tác qua lại giữa cặp đôi rất lớn và khoảng cách tuổi tác không hề ảnh hưởng đến họ. Kim Hee Sun và Joo Won chính là 2 nhân tố quan trọng tạo ra không khí vui tươi sau hậu trường xoa dịu trái tim khán giả bởi những cú bẻ lái quá gắt từ biên kịch.

Phản ứng cực mạnh trong trường quay như thế, liệu trên phim cặp đôi có nhận được một kết thúc đẹp? Đón xem các tập cuối của Xứ sở Alice phát sóng lúc 10h30 tối thứ 6 (23/10), thứ 7 (24/10) trên Keeng Movies.

Joo Won & Kim Hee Sun - Những phản ứng hóa học cực mạnh

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều