#Xứ sở Alice

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun khóc hết nước mắt suốt 1 giờ đồng hồ sau khi phân cảnh cuối cùng lên sóng

Nhiều chia sẻ thú vị về 'Xứ sở Alice' đã được Kim Hee Sun tiết lộ trong cuộc phỏng vấn mới đây sau khi bộ phim kết thúc.

31/10/2020 14:08

Xứ sở Alice là bộ phim khoa học viễn tưởng xuyên thời gian với sự tham gia của 'tình đầu quốc dân' Kim Hee Sun và 'ông hoàng rating' Joo Won. Phim vừa kết thúc sau hơn 2 tháng lên sóng và chiếm trọn sự chú ý của khán giả với rating đáng ngưỡng mộ. Mới đây, 'đệ nhất mỹ nhân' Kim Hee Sun - nữ chính góp phần không nhỏ cho thành công của bộ phim đã có nhiều tiết lộ thú vị.

Nói về vai diễn kép của mình, Kim Hee Sun chia sẻ việc này không dễ dàng khi diễn qua lại giữa 2 vai Yoon Tae Yi và Park Sun Young. 'Tôi không đổ lỗi cho điều kiện sản xuất phim nhưng thời gian quay eo hẹp do chi phí thuê địa điểm khiến tôi chưa sẵn sàng thể hiện Tae Yi bởi Sun Young vẫn còn trong tim tôi'.

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun khóc hết nước mắt suốt 1 giờ đồng hồ sau khi phân cảnh cuối cùng lên sóng 0

Joo Won - Kim Hee Sun

Joo Won - Kim Hee Sun

Dù được khen ngợi rất nhiều với phân cảnh hóa thân vào vai sinh viên 20 tuổi, nữ diễn viên tự thú nhận rằng cô không nghĩ mình còn có thể diễn những vai trẻ tuổi. 'Tôi rất chú ý đến cách trang điểm, kiểu tóc cũng như giọng nói theo độ tuổi của nhân vật và thật thú vị khi thấy 2 vai diễn xuất hiện cùng lúc trên màn hình, dù khi quay gặp rất nhiều khó khăn.

SBS đưa ra bức ảnh của nữ diễn viên vào năm 1999.

SBS đưa ra bức ảnh của nữ diễn viên vào năm 1999.

Tôi biết ơn vì nhiều người đã khen hình ảnh sinh viên Yoon Tae Yi giống với vai diễn của Tomato năm 1999. Tuy nhiên tôi không nghĩ mình có thể diễn như một sinh viên đai học nữa. Tôi cảm nhận được giọng của mình quá khác biệt và bản thân tôi đã già'.

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun khóc hết nước mắt suốt 1 giờ đồng hồ sau khi phân cảnh cuối cùng lên sóng 3

Joo Won đã từng lựa chọn cảnh mẹ ruột bị sát hại là phân cảnh khiến anh nhớ nhất. Nói về cảnh phim này, Hee Sun tiết lộ các nhân viên đã phải chuẩn bị khoảng 20 chiếc bánh sinh nhật giống hệt nhau cho phân cảnh chết lặp lại nhiều lần.

Nữ diễn viên cũng đồng cảm với nhân vật của mình: 'Sun Young muốn con của cô ấy được sống. Đứng trên góc độ của một người mẹ, tôi cũng tự hỏi chết một mình sẽ đau lòng đến nhường nào. Sinh nhật của tôi vào đúng ngày siêu trăng xanh xuất hiện và lúc đó tôi đã bị sát hại'. Đây là phân cảnh mấu chốt lặp lại 4 lần trên phim và đều lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun khóc hết nước mắt suốt 1 giờ đồng hồ sau khi phân cảnh cuối cùng lên sóng 4

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun khóc hết nước mắt suốt 1 giờ đồng hồ sau khi phân cảnh cuối cùng lên sóng 5

Không chỉ có nhiều cảm xúc khi quay phim, Kim Hee Sun còn rất ấn tượng về bạn diễn cặp là Joo Won và Kwak Si Yang. Thậm chí cô có thể khen ngợi và kể về họ suốt đêm.

Đầu tiên với Joo Won, 'Tôi lo lắng khi Joo Won đóng đóng vai học sinh trung học và tôi sẽ không hợp vai mẹ. Nhưng sau đó tôi lại nghĩ 1 bà mẹ trẻ có con trai lớn cũng tốt. Nếu được sinh ra lần nữa, tôi muốn có con sớm'.

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun khóc hết nước mắt suốt 1 giờ đồng hồ sau khi phân cảnh cuối cùng lên sóng 6

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun khóc hết nước mắt suốt 1 giờ đồng hồ sau khi phân cảnh cuối cùng lên sóng 7

Joo Won luôn thân thiết và quan tâm 'chị gái' trên phim trường'.

Joo Won luôn thân thiết và quan tâm 'chị gái' trên phim trường'.

'Joo Won rất chân thành và tốt bụng. Thông thường sau khi xuất ngũ, đàn ông có vẻ nam tính nhưng cậu ấy biến mọi lời nói trở nên đáng yêu và gần gũi. Khả năng tiếp cận đàn em của tôi cũng có giới hạn, nhưng Joo Won thường làm điều này trước để tôi có thể bắt chuyện dễ dàng. Cậu ấy như thể một người em mà tôi đã quen từ 10 năm trước. Một lần tôi vô tình nói bị đau họng, Joo Won đã mua một chiếc gối và nói rằng nó tốt cho tôi'.

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun khóc hết nước mắt suốt 1 giờ đồng hồ sau khi phân cảnh cuối cùng lên sóng 9

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun khóc hết nước mắt suốt 1 giờ đồng hồ sau khi phân cảnh cuối cùng lên sóng 10

Về Kwak Si Yang, Hee Sun cho biết khi ở cạnh anh mọi người sẽ sản sinh ra hormone hạnh phúc. Cô hiện còn đang nghĩ cách làm cho anh bạn này trở nên hài hước hơn. Trong 1 cuộc phỏng vấn Kwak Si Yang cũng từng thú nhận anh ngạc nhiên trước sự nhập tâm trong giây lát của Hee Sun và Joo Won.

Kim Hee Sun đã giải thích bản thân khó có cảm xúc khi phải diễn cả ngày. Vì vậy, trên phim trường tôi giống như vận động viên chạy nước rút dồn hết sức vào mọi cảm quay. Và 'sau tập phát sóng cuối cùng, tôi khóc cả tiếng đồng hồ. Trước đó khi mọi cảnh quay kết thúc, tôi có nhiều tiếc nuối thậm chí cảm thấy hơi có lỗi với bản thân'.

'Xứ sở Alice': Kim Hee Sun khóc hết nước mắt suốt 1 giờ đồng hồ sau khi phân cảnh cuối cùng lên sóng 11

Xứ sở Alice đã kết thúc với nhiều cảm xúc và thông điệp ý nghĩa qua việc du hành thời gian. Thưởng thức diễn xuất đỉnh cao của Kim Hee Sun, Joo Won trong toàn bộ các tập phim tại đây.

Hóa học cực mạnh của các diễn viên trên phim trường Xứ sở Alice

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều