#Xứ sở Alice

'Xứ sở Alice': 'Ông bố cực phẩm' Kwak Si Yang giảm 6kg cho vai diễn

Nhiều bí mật đằng sau những cảnh quay của 'Xứ sở Alice' đã được Kwak Si Yang chia sẻ cởi mở trong cuộc phòng vấn mới đây.

30/10/2020 17:30

Bộ phim truyền hình của SBS Xứ sở Alice đã kết thúc với nhiều cảm xúc đọng lại trong lòng khán giả. Nổi bật trong các nhân vật là vai diễn 'ông bố cực phẩm' Yoo Min Hyuk do Kwak Si Yang thể hiện đã khiến khán giả mê đắm và cũng nuối tiếc không kém.

Mới đây nam diễn viên đã có những chia sẻ về nhân vật của mình sau khi Min Hyuk 'giã từ cuộc đời' trong tập 29-30 (tập gần cuối phim).

Yoo Min Hyuk - Kwak Si Yang

Yoo Min Hyuk - Kwak Si Yang

Trong phim, Kwak Si Yang vào vai nhân vật đến từ tương lai Yoo Min Hyuk, đặc vụ của Alice, một tổ chức du hành thời gian. Anh đã gây chú ý với ngoại hình điển trai ưu tú ngay từ lần đầu xuất hiện với nhiều nét tinh tế chiếm trọn sức hút.

Mỗi lần xuất hiện, nhân vật này lại thể hiện xuất sắc nhiều dòng cảm xúc khác nhau từ đau khổ, tức giận đến buồn đau, rồi cố gắng bù đắp thực tế bất hạnh với trách nhiệm 1 người cha. Nói về nhân vật của mình, Kwak Si Yang cho biết khi lần đầu xem kịch bản anh thấy đây là bộ phim rất hoành tráng: 'Tôi thường xuyên trao đổi với Joo Won và đạo diễn vì có nhiều cảnh quay hành động quá'.

'Tôi có cùng chiều cao và tuổi với Joo Won nhưng có thể anh ấy sẽ khó phù hợp với cảnh hành động hơn tôi. Tôi đã giảm khoảng 6kg đến khi phim bấm máy và vì quay rất nhiều những cảnh hành động trong thời tiết lạnh giá, mỗi khi ngã rất đau. Nhưng những phân cảnh này thật tuyệt'.

'Xứ sở Alice': 'Ông bố cực phẩm' Kwak Si Yang giảm 6kg cho vai diễn 1

'Xứ sở Alice': 'Ông bố cực phẩm' Kwak Si Yang giảm 6kg cho vai diễn 2

Về bạn diễn cặp trong phim, Kwak Si Yang và Kim Hee Sun sánh đôi như cặp tình nhân được fan đẩy thuyền hết lòng. Anh cho biết: 'Không khí trên trường quay luôn tuyệt vời vì có người tạo tiếng cười chính là Kim Hee Sun, tôi và Joo Won cũng góp sức làm cho mọi thứ thú vị hơn'.

'Tôi đã cười rất nhiều. Tôi phải quay một cảnh nghiêm túc nhưng lại gặp nhiều điều kiện khó khăn, Hee Sun đã chăm sóc đàn em rất tốt. Khi cô ấy xuất hiện không khí đột nhiên được cải thiện. Đoàn phim đều thích điều này. Nhưng khi bắt đầu quay lại khác. Điều khiến tôi rất ngạc nhiên là cả Joo Won và Kim Hee Sun đều nhập vai nhanh chóng đến bất ngờ' - Nam diễn viên tiết lộ.

'Xứ sở Alice': 'Ông bố cực phẩm' Kwak Si Yang giảm 6kg cho vai diễn 3

'Xứ sở Alice': 'Ông bố cực phẩm' Kwak Si Yang giảm 6kg cho vai diễn 4

Đặc biệt, anh dành lời khen đặc biệt cho Kim Hee Sun khi khen cô là nữ thần: 'Đó không phải là nữ thần của Hàn Quốc sao? Đó là ngôi sao hàng đầu mà tôi đã thấy từ khi còn nhỏ, và tôi đã muốn chụp ảnh với tiền bối Hee Sun. Sau này nếu có cơ hội, tôi muốn chúng tôi hợp tác ít nhất 1 lần nữa'.

Quay lại với Alice, Kwak Si Yang bày tỏ bộ phim chính là điểm sáng của anh. 'Tôi nghĩ đây là tác phẩm cho tôi khẳng định năng lực và có thêm cơ hội phát triển. Chân thành cảm ơn đạo diễn, anh ấy là người rất tinh tế. Nhờ vai diễn này, khán giả đã biết đến tôi nhiều hơn và chính gia đình tôi đã công nhận điều này'.

'Xứ sở Alice': 'Ông bố cực phẩm' Kwak Si Yang giảm 6kg cho vai diễn 5

'Hi vọng Alice vẫn là bộ phim truyền hình có thể gây ấn tượng mạnh với người xem. Khi đề cập đến những cảnh hành động hay chủ nghĩa nhân văn, mong rằng bộ phim sẽ được nhớ đến như các tác phẩm khác'.

Xứ sở Alice đã kết thúc với nhiều cảm xúc và thông điệp ý nghĩa qua việc du hành thời gian. Xem lại toàn bộ các tập phim tại đây.

Những cảnh hành động mãn nhãn trong Xứ sở Alice

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều