#Xứ sở Alice

'Xứ sở Alice' preview tập 29-30: Những cuộc đối đầu gay cấn và nguy hiểm

'Xứ sở Alice' ngày càng gây cấn khi nhiều cuộc đối đầu căng thẳng sẽ diễn ra trong tập tiếp theo.

23/10/2020 14:46

Chỉ còn 4 tập nữa, Xứ sở Alice sẽ chính thức khép lại. Cuối tập 28, Yoon Tae Yi (Kim Hee Sun) đã bí mật kiểm tra ADN của hung thủ và kết quả cho thấy người này chính là Park Jin Gyeom (Joo Won). Cô phán đoán đây có lẽ là Jin Gyeom đến từ một dòng thời gian khác và đã nói cho Jin Gyeom của hiện tại biết.

Tuy nhiên do tác động của việc du hành thời gian, Jin Gyeom mà cô quen biết có những biểu hiện lạ từ khi trở về hiện tại. Ánh mắt anh đột ngột thay đổi khi cô nói ra hung thủ và trong khoảnh khắc, Jin Gyeom rút dao hướng về phía Tae Yi. Đồng thời, không gian này y hệt với bối cảnh của vụ án mạng năm 2010 khi 1 nhân vật bí ẩn mặc áo đen đã giết Park Sun Young.

'Xứ sở Alice' preview tập 29-30: Những cuộc đối đầu gay cấn và nguy hiểm 0

Ánh mắt lạnh lùng tuyệt tình của Park Jin Gyeom lúc này

Ánh mắt lạnh lùng tuyệt tình của Park Jin Gyeom lúc này

... khác hẳn với hình ảnh cậu cảnh sát từng lo lắng và dễ khóc trước mặt Tae Yi.

... khác hẳn với hình ảnh cậu cảnh sát từng lo lắng và dễ khóc trước mặt Tae Yi.

Tiếp đó, một cuộc đối đầu căng thẳng không kém từ Yoo Min Hyuk (Kwak Si Yang) và Seok O-Won (Choi Won Young) đã diễn ra. Để bảo vệ con trai ruột, Min Hyuk có thể đã tự đi tìm gặp Seok O-Won du hành thời gian bất hợp pháp, kẻ đã giết cảnh sát cảnh sát trưởng Go Hyeon-Seok (Kim Sang Ho) và cả Seok O-Won của hiện tại.

Ở những bức ảnh tĩnh mới, hai người chính thức đối đầu gây nhiều tò mò cho khán giả. Trong đoạn teaser tập mới hé lộ tính mạng Min Hyuk gặp nguy hiểm khi hoàn toàn mất thế chủ động. Seok O-Won đã chĩa súng thẳng vào đầu Min Hyuk.

'Xứ sở Alice' preview tập 29-30: Những cuộc đối đầu gay cấn và nguy hiểm 3

'Xứ sở Alice' preview tập 29-30: Những cuộc đối đầu gay cấn và nguy hiểm 4

Min Huyk sẽ thiệt mạng vì bảo vệ con trai?

Min Huyk sẽ thiệt mạng vì bảo vệ con trai?

Cuối cùng, cú chạm mặt gay gắt căng thẳng nhất chính là giữa Jin Gyeom năm 2020 và kẻ mặc áo đen bí ẩn, hung thủ sát hại mẹ anh, bóp cổ Tae Yi và đâm Jin Gyeom, thậm chí hắn đã du hành đến hiện tại.

Trước đó khi bị bóp cổ, Tae Yi đã lấy được ADN của người đàn ông này và kết quả cho thấy nó trùng khớp với ADN của cảnh sát Park. Cô cho rằng 1 Jin Gyeom của chiều không gian khác, cũng chính là 'thầy' là kẻ đứng sau mọi việc. Trong 2 tập tới, danh tính của kẻ mặc áo đen này sẽ chính thức được công khai.

'Xứ sở Alice' preview tập 29-30: Những cuộc đối đầu gay cấn và nguy hiểm 6

'Xứ sở Alice' preview tập 29-30: Những cuộc đối đầu gay cấn và nguy hiểm 7

Bình luận về nhưng tập cuối, ekip bộ phim cho biết: 'Bộ phim đang đi đến cao trào ở 4 tập cuối với nhiều diễn biến gây sốc hơn bao giờ hết. Trung tâm chính là Park Jin Gyeom và người đàn ông áo đen. Đặc biệt danh tính của 'Black Hood' sẽ được công bố trong tập 29-30. Xin hãy tiếp tục theo dõi'.

Tính mạng của Yoon Tae Yi, Yoo Min Hyuk và cả Park Jin Gyeom có gặp nguy hiểm? Đón xem tập 29-30 của Xứ sở Alice phát sóng lúc 10h30 tối thứ 6 (23/10) trên Keeng Movies.

Xứ sở Alice - Teaser tập 29&30

Theo Ahsheh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều