#Táo Quân 2021

Xuân Hinh 'duyên chưa tới', Hoài Linh 7 lần 'huỷ kèo' và loạt lý do các danh hài từ chối đóng Táo Quân

Chắc hẳn nhiều khán giả rất tò mò nguyên nhân khiến các nghệ sĩ như Xuân Hinh, Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thanh từ chối đóng Táo Quân dù đã không ít lần nhận được lời mời.

11/02/2021 14:49

Táo Quân 2021 có sự tham gia của dàn nghệ sĩ kỳ cựu: Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quốc Khánh, Vân Dung, Quang Thắng, Chí Trung… Bên cạnh đó chương trình năm nay đã được thổi thêm làn gió mới với sự xuất hiện của các gương mặt như Việt Bắc, Mạnh Hưng - hai nam diễn viên nổi tiếng với phim truyền hình Cô Gái Nhà Người TaHướng Dương Ngược Nắng.

Đặc biệt sát những ngày ghi hình đầu tiên, chương trình tiếp tục bật mí về sự góp mặt của Lâm Vỹ Dạ - nữ diễn viên hài đình đám của làng giải trí phía Nam.  Tuy nhiên, trước những gương mặt 'cộp mác' Táo Quân, nhiều khán giả vẫn cảm thấy khó hiểu khi nhiều cái tên đình đám như Xuân Hinh, Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang… lại chưa từng xuất hiện trong chương trình 'quốc dân' này.

Xuân Hinh 'duyên chưa tới', Hoài Linh 7 lần 'huỷ kèo' và loạt lý do các danh hài từ chối đóng Táo Quân 0

Danh hài Hoài Linh 7 lần từ chối

Theo thông tin từ BTC Táo Quân 2021 đã 7 lần ngỏ lời mời Hoài Linh tham gia chương trình với hy vọng tạo nên sự đột phá mới. Thế nhưng, nam danh hài đã nhất mực từ chối vì sợ không đủ thời gian, sức khỏe để hoàn thành tốt công việc của mình trong chương trình.

Hoài Linh chia sẻ: 'Đóng Táo Quân thì buộc các nghệ sĩ phải quy tụ về một địa điểm. Nhưng lịch của tôi luôn kín, không còn một chỗ trống. Để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình và đưa đạo diễn vào tình thế khó xử, tốt nhất là mình nên từ chối'.

Danh hài Hoài Linh từng 7 lần từ chối tham gia Táo quân.

Danh hài Hoài Linh từng 7 lần từ chối tham gia Táo quân.

Một vài năm gần đây Hoài Linh có tham gia Táo Quân của một số đài như HTV, THVL vì có thể sắp xếp được thời gian còn với Táo Quân của VTV, có lẽ anh vẫn chưa thu xếp được. Khán giả vẫn mong chờ tới một năm nào đó, Táo Quân sẽ có sự góp mặt của nhiều diễn viên hài chưa tham gia để đa dạng sắc màu hơn nữa.

Trường Giang, Trấn Thành có dự án riêng

BTC chương trình cũng liên tục đưa ra lời mời đến Trấn Thành, Trường GiangXuân Nghị nhưng vẫn nhận về những lời từ chối. Vì các nghệ sĩ này đều quá nổi tiếng và thường có dự án riêng để làm việc xuyên suốt trong năm. Hơn nữa, với lịch trình chạy show Tết dày đặc thì việc đảm bảo thời gian để tập luyện là vô cùng khó khăn.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết việc mời các nghệ sĩ hài miền Nam là điều cần được cân nhắc rất kỹ. Sự xuất hiện của họ sẽ khiến cho chương trình thêm phần đa dạng và mới mẻ. Tuy nhiên, Táo Quân lại là chương trình đòi hỏi một quá trình tập luyện dài ngày và liên tục suốt nhiều tuần liền, điều này đã khiến cho các nghệ sĩ cân nhắc kỹ trước khi nhận lời mời vì sợ không đảm bảo đủ thời gian để hoàn thành tốt công việc.

Trường Giang và Trấn Thành không tham gia vì lịch trình cá nhân.

Trường Giang và Trấn Thành không tham gia vì lịch trình cá nhân.

Xuân Hinh từng chia sẻ 'duyên chưa tới'

Chia sẻ với truyền thông và báo giới, diễn viên hài Xuân Hinh cho rằng, anh đã từng nhận được lời mời tham gia Táo quân. Tuy nhiên, danh hài lại không sắp xếp được thời gian để tham gia.

Nghệ sĩ hài Xuân Hinh.

Nghệ sĩ hài Xuân Hinh.

Xuân Hinh cho biết lịch tập Táo Quân thường về đêm và trong một thời gian dài nên anh không thể tham gia vì mình đã già, sức khỏe không còn được như hồi còn trẻ. Tuy vậy, anh vẫn tham gia chạy show nhiều chương trình khác phù hợp với mình hơn.

Nam diễn viên hài cũng cho biết khán giả từng gọi điện cho anh để hỏi thăm. Chốt lại nguyên nhân, Xuân Hinh cho biết: 'Bản thân tôi nếu có cơ hội góp mặt cũng sẽ mang đến niềm vui nào đó cho người xem. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, duyên vẫn chưa đến'.

Trailer Táo Quân 2021

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều