Xuân Nghị lần đầu lên tiếng về giải thưởng tại 'VTV Awards', gián tiếp khẳng định thành quả nhận được là hợp lý

Xuân Nghị cho biết anh có người hâm mộ trên toàn quốc, bởi vậy giải thưởng nhận được là xứng đáng.

07/09/2020 17:03

Tối 5/9 vừa qua, lễ trao giải VTV Awards đã được diễn ra. Giải thưởng Nam diễn viên ấn tượng đã được trao cho Xuân Nghị với vai Cao Minh Bách trong phim Nhà trọ Balanha. Ngay sau khi công bố giải thưởng, phần lớn khán giả tỏ ra vui mừng thay cho nam diễn viên. Tuy nhiên cũng có một số bộ phận khán giả 'không phục' trước kết quả này. 

Xuân Nghị lần đầu lên tiếng về giải thưởng tại 'VTV Awards', gián tiếp khẳng định thành quả nhận được là hợp lý 0

Xuất hiện trong chương trình Bữa trưa vui vẻ vào trưa nay (7/9), Xuân Nghị đã chia sẻ khéo léo về giải thưởng của mình. Lời chia sẻ này cũng khiến khán giả ngầm hiểu giải thưởng anh nhận được là hợp lý.

Cụ thể, khi được hỏi 'Có phải từ khi đóng phim truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam nên Xuân Nghị mới được nhiều khán giả từ Bắc vào Nam biết đến hay không?', Xuân Nghị đã có câu trả lời khéo léo.

Xuân Nghị lần đầu lên tiếng về giải thưởng tại 'VTV Awards', gián tiếp khẳng định thành quả nhận được là hợp lý 1

Anh cho biết 'Thật ra trước khi tham gia với VFC tôi đã có 1 lượng khán giả khi tham gia gameshow, 1 vài bộ phim hài ngắn rồi phim điện ảnh. Nhưng phải kể tới khi tôi kết hợp cùng VFC đóng Mr Cần Trô trong Ngày ấy mình đã yêu, từ đó mới được vào vai Cao Minh Bách của Nhà trọ Balanha. Lúc đó tôi cảm thấy khán giả của mình rộng khắp cả nước từ miền Nam, có cả miền Tây, miền Trung, phía miền Bắc. Mọi người yêu quý tôi rất nhiều'.

Sau lời chia sẻ của Xuân Nghị, MC chương trình khẳng định 'Thế cho nên ông ấy mới có phiếu bầu cao đấy, vì khán giả rộng khắp cả nước cơ mà, nhiều người yêu mến, ủng hộ'

Xuân Nghị lần đầu lên tiếng về giải thưởng tại 'VTV Awards', gián tiếp khẳng định thành quả nhận được là hợp lý 2

Cũng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, xuất hiện bên cạnh Xuân Nghị là Hồng Diễm - người nhận giải Diễn viên nữ ấn tượng trong lễ trao giải VTV Awards. Tại đây, cả hai đã có thời gian kết hợp với nhau để diễn lại một phân cảnh đặc biệt trong Hoa hồng trên ngực trái, đó là khi Khuê bị chồng đánh. 

Hồng Diễm vào vai người chồng vũ phu, còn Xuân Nghị trong vai cô vợ vừa đi chợ về. Cách phối hợp của cả hai khiến cho MC cũng phải cảm thấy cô vợ này thật xéo xắt và người chồng cũng phải chịu đựng rất nhiều. 

Xuân Nghị lần đầu lên tiếng về giải thưởng tại 'VTV Awards', gián tiếp khẳng định thành quả nhận được là hợp lý 3

Xuân Nghị lần đầu lên tiếng về giải thưởng tại 'VTV Awards', gián tiếp khẳng định thành quả nhận được là hợp lý 4

'Cô vợ' xéo xắt đến mức Hồng Diễm phải phì cười 

'Cô vợ' xéo xắt đến mức Hồng Diễm phải phì cười 

Trong khi đó, Hồng Diễm cũng diễn lại phân cảnh Cao Minh Bách gặp lại bạn cũ và vờ như mình là cậu em trai 'bê đê' Cao Minh Quá để tránh sự trả thù của cậu bạn này. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều