Xuân Nghị trở thành chủ nhân giải thưởng 'Diễn viên nam ấn tượng' tại 'VTV Awards' với vai Bách của 'Nhà trọ Balanha'

Vượt qua các đối thủ nặng kí tại 'VTV Awards 2020', Xuân Nghị đã được vinh danh ở giải thưởng cao quý nhất dành cho các nam diễn viên.

05/09/2020 22:21

Sau một năm cố gắng, bằng tài năng và sự duyên dáng của mình, Xuân Nghị đã chinh phục được khán giả và giành về giải thưởng Diễn viên nam ấn tượng tại lễ trao giải Ấn tượng VTV 2020. Lễ trao giải diễn ra vào tối 05/09.

Xuân Nghị bất ngờ khi giành được giải thưởng lớn

Xuân Nghị bất ngờ khi giành được giải thưởng lớn

Hạnh phúc và bất ngờ trước kết quả nhận được, Xuân Nghị không giấu nổi sự xúc động: 'Cảm xúc của Nghị bây giờ... nhịp tim không thể đo đếm được, nó cứ đập loạn xạ. Để được thành công như thế này, Xuân Nghị xin được cảm ơn hãng phim VTV, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cùng ê-kíp Nhà trọ Balanha. Đặc biệt, Nghị xin cảm ơn tới đạo diễn Khải Anh bởi vì 80% vai Bách trong phim là nhờ anh Khải Anh. Xin cảm ơn mọi người và mong mọi người đừng quên Nhà trọ Balanha, đừng quên Cao Minh Bách!'.

Xuân Nghị trở thành chủ nhân giải thưởng 'Diễn viên nam ấn tượng' tại 'VTV Awards' với vai Bách của 'Nhà trọ Balanha' 1

Xuân Nghị trở thành chủ nhân giải thưởng 'Diễn viên nam ấn tượng' tại 'VTV Awards' với vai Bách của 'Nhà trọ Balanha' 2

Xuân Nghị trở thành chủ nhân giải thưởng 'Diễn viên nam ấn tượng' tại 'VTV Awards' với vai Bách của 'Nhà trọ Balanha' 3

Xuân Ngị hạnh phúc với thành quả bản thân đạt được

Xuân Ngị hạnh phúc với thành quả bản thân đạt được

Ấn tượng VTV (VTV Awards) là giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, biên tập viên, bộ phim truyền hình ấn tượng, thu hút lượng lớn khán giả của VTV trong suốt một năm. 

Hạng mục Diễn viên nam ấn tượng là cuộc chạy đua giữa 5 nam thần Việt Anh, Xuân Nghị, Thanh Sơn, Nhan Phúc Vinh và Mạnh Trường. Vượt qua 4 đối thủ còn lại, Xuân Nghị xuất sắc giành về giải thưởng cao nhất với màn thể hiện hoàn hảo qua bộ phim Nhà trọ Balanha.

Xuân Nghị trở thành chủ nhân giải thưởng 'Diễn viên nam ấn tượng' tại 'VTV Awards' với vai Bách của 'Nhà trọ Balanha' 5

Xuân Nghị và vai diễn để đời Cao Minh Bách

Xuân Nghị và vai diễn để đời Cao Minh Bách

Nam diễn viên để lại ấn tượng với khán giả xem truyền hình bởi lối diễn hài đặc biệt, đa sắc màu, cách xử lý tình huống thông minh và biểu cảm duyên dáng. Vai chính đầu tiên của Xuân Nghị trong bộ phim Nhà trọ Balanha đã đem đến cho anh tình yêu thương của khán giả và giải thưởng tại VTV Awards 2020.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều