#Phim Về nhà đi con

'Về nhà đi con' tập 8: Xuất hiện 'ông bố vàng của làng cơ hội', đi theo dõi con trai còn tranh thủ cua gái

Đúng là oan gia ngõ hẹp, cứ mỗi lần Dương (Bảo Hân) rủ Bảo (Quang Anh) đi 'quẩy’ là y rằng bố Bảo sẽ xuất hiện như một vị thần.

18/04/2019 08:51

Trong tập trước, Khải (Trọng Hùng) đã bị Dương đánh một trận thê thảm sau khi Dương biết anh rể là một kẻ vũ phu, nghiện bài bạc. Thấy Khải không sang nhà ăn tối, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) chủ động tới nhà con rể thì vô tình nghe được cuộc nói chuyện của anh em Khải.

Biết Dương đánh Khải, ông Sơn lập tức về nhà, cho Dương một cái tát, mắng cô bé thậm tệ, thậm chí còn không thèm hỏi rõ lý do.

'Về nhà đi con' tập 8: Xuất hiện 'ông bố vàng của làng cơ hội', đi theo dõi con trai còn tranh thủ cua gái 0

Mang lớp vỏ bọc ngang ngược, cứng cỏi, nhưng khi ở một mình trong quán nét, Dương đã bật khóc nức nở vì bố chưa bao giờ chịu tin tưởng cô. Đúng lúc đó, thấy Bảo xuất hiện với một ly trà sữa, Dương liền rủ cậu bạn thân đi bar cho biết mùi.

'Về nhà đi con' tập 8: Xuất hiện 'ông bố vàng của làng cơ hội', đi theo dõi con trai còn tranh thủ cua gái 1

'Về nhà đi con' tập 8: Xuất hiện 'ông bố vàng của làng cơ hội', đi theo dõi con trai còn tranh thủ cua gái 2

Về phần Bảo, vừa được crush rủ đi chơi, vừa được bao tiền đồ uống, Bảo hăm hở theo Dương tới quán bar mà không biết rằng ông Quốc (Tuấn Tú) đang lút lút theo dõi hai người.

'Về nhà đi con' tập 8: Xuất hiện 'ông bố vàng của làng cơ hội', đi theo dõi con trai còn tranh thủ cua gái 3

Lần đầu tiên đi bar, Bảo tò mò hết nhìn người này người nọ. Thấy Bảo còn ngại ngùng, Dương liền hòa mình vào đám đông, bắt Bảo phải nhìn cảnh cô đang 'quẩy'. Tuy nhiên, Dương vừa mới đi chưa được 1 phút, Bảo đã bị một tên tiếp viên xán đến cưa cẩm, thậm chí còn táo tợn gã gẫm cậu 'ngủ 1 đêm'.

Trích đoạn: Bảo và Dương đi bar và bị 'gạ tình'

Thấy Bảo bị tấn công, Dương lập tức tiến đến, dạy cho tên tiếp viên biến thái một bài học. Trong khi Bảo nhìn thấy kẻ xấu thì sợ xanh mặt, Dương lại knock out gã tiếp viên bằng một đòn khóa tay điệu nghệ, trước khi thả hắn còn không quên dọa một câu: 'Không phải ai cũng có quyền đánh tao'.

'Về nhà đi con' tập 8: Xuất hiện 'ông bố vàng của làng cơ hội', đi theo dõi con trai còn tranh thủ cua gái 4

Nhờ đi theo dõi Bảo, ông Quốc đã vô tình chứng kiến màn 'mỹ nhân cứu anh hùng' đầy mạnh mẽ và 'cool ngầu' của Dương. Có lẽ, biết con trai đi theo Dương sẽ không bị ai bắt nạt, ông Quốc nợ một nụ cười đầy mãn nguyện và không quên... tranh thủ ôm ấp mấy cô em.

'Về nhà đi con' tập 8: Xuất hiện 'ông bố vàng của làng cơ hội', đi theo dõi con trai còn tranh thủ cua gái 5

Tối hôm đó, chẳng biết ông Quốc tới quán bar vì lo cho Bảo hay tới để 'quẩy', chỉ biết khi Bảo và Dương đang loay hoay vì quên ví, ông Quốc liền hiên ngang xuất hiện như một vị thần. Thế là, ông Quốc vừa không cần giải thích lý do có mặt, vừa đường đường chính chính giáo huấn Bảo và Dương. Quả nhiên, cao thủ không bằng tranh thủ.

'Về nhà đi con' tập 8: Xuất hiện 'ông bố vàng của làng cơ hội', đi theo dõi con trai còn tranh thủ cua gái 6

Dù luôn xuất hiện vào những lúc khó đỡ, nhưng khi thấy Dương định lang thang trên phố, bố Bảo chính là người cưỡng ép cô bé phải về nhà. Sự từng trải, già dặn của người đàn ông trưởng thành khiến Dương có phần e sợ, vì vậy, có muốn hay không, Dương cũng đành lên xe để ông Quốc chở về.

'Về nhà đi con' tập 8: Xuất hiện 'ông bố vàng của làng cơ hội', đi theo dõi con trai còn tranh thủ cua gái 7

Liệu tình cảm Bảo dành cho Dương có đơn thuần là tình bạn? 'Ông bố quốc dân' sẽ ủng hộ hay ngăn cấm chuyện tình của Bảo và Dương? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào 21h các ngày trong tuần trên VTV1.    

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều