'Yến Vân Đài': Chồng Đường Yên giết luôn em rể, đáng chú ý là phản ứng của Xa Thi Mạn

Cảnh quay Lư Sam ôm xác chồng gào khóc và Xa Thi Mạn đứng cạnh bên đau xót vừa được ekip 'Yến Vân Đài' tung ra.

23/11/2020 08:31

Ekip sản xuất Yến Vân Đài vừa hé lộ những thông tin xoay quanh tập 41 vừa lên sóng. Trong đó, gây chú ý nhất phải kể đến tình tiết Gia Luật Hỉ Ẩn - chồng của Tiêu Ô Cốt Lý (Lư Sam) bị xử tử vì tạo phản bất thành.

Trong cơn mưa như trút nước, Tiêu Ô Cốt Lý ôm lấy xác chồng gào khóc nức nở. Trước phút lâm chung, Gia Luật Hỉ Ẩn dặn dò vợ những điều cuối cùng, dù biết Gia Luật Hỉ Ẩn đã gây ra nhiều chuyện tày trời nhưng xem đến đây khán giả cũng không tránh được sự xúc động.

'Yến Vân Đài': Chồng Đường Yên giết luôn em rể, đáng chú ý là phản ứng của Xa Thi Mạn 0

'Yến Vân Đài': Chồng Đường Yên giết luôn em rể, đáng chú ý là phản ứng của Xa Thi Mạn 1

'Yến Vân Đài': Chồng Đường Yên giết luôn em rể, đáng chú ý là phản ứng của Xa Thi Mạn 2

'Yến Vân Đài': Chồng Đường Yên giết luôn em rể, đáng chú ý là phản ứng của Xa Thi Mạn 3

Tiêu Ô Cốt Lý đau khổ khi chồng chết.

Tiêu Ô Cốt Lý đau khổ khi chồng chết.

Đáng nói hơn, chị của Tiêu Ô Cốt Lý là Tiêu Hồ Liễn (Xa Thi Mạn) cũng chứng kiến cảnh tượng này. Tiêu Hồ Liễn rưng rưng nhìn em gái gào khóc mà bất lực không thể làm gì. Trước đó, chồng Tiêu Hồ Liễn - Thái Bình Vương (Đàm Khải) cũng chết thảm vì tạo phản.

Chỉ trong thời gian ngắn, chồng Tiêu Ô Cốt Lý - Tiêu Hồ Liễn đều qua đời, điều này làm mọi áp lực đổ dồn lên Tiêu Yến Yến - cô út nhà họ Tiêu.

Tiêu Hồ Liễn xót xa khi thấy em gái đau khổ.

Tiêu Hồ Liễn xót xa khi thấy em gái đau khổ.

Nguyên nhân sâu xa là vì chồng 3 chị em đều tranh giành ngôi vua nước Đại Liêu. Tiêu Hồ Liễn được gả cho Thái Bình Vương, Tiêu Ô Cốt Lý được gả cho Gia Luật Hỉ Ẩn, còn Tiêu Yến Yến (Đường Yên) thì được gả cho Gia Luật Hiền. Trong cuộc chiến giành ngai vàng, chỉ có Gia Luật Hiền giành chiến thắng, vì Thái Bình Vương và Gia Luật Hỉ Ẩn đều đua nhau tạo phản nên Gia Luật Hiền không thể tha cho họ.

Rồi đây 3 chị em gái sẽ trở mặt thành thù?

Rồi đây 3 chị em gái sẽ trở mặt thành thù?

Nhưng điều này cũng làm Tiêu Yến Yến rơi vào cảnh khó xử, bởi vì cô phải chứng kiến cảnh 2 người chị trở thành góa phụ vì ngai vàng của chồng mình. Dự đoán trong những tập sắp tới, 3 chị em sẽ lật mặt thành thù. Liệu Tiêu Yến Yến có bảo vệ được ngai vàng cho chồng con hay không? Tiêu Ô Cốt Lý và Tiêu Hồ Liễn sẽ làm gì trước cô em gái thông minh, tài giỏi như Tiêu Yến Yến?

Những tập tiếp theo của Yến Vân Đài vẫn được phát sóng trên đài truyền hình Bắc Kinh và hệ thống xem phim online của Đằng Tấn - Tencent.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều