Yeri (Red Velvet) dồn tâm sức cho 2 vai diễn đối lập đầu tay trong 'Blue Birthday'

Trước giờ ra mắt web-drama 'Blue Birthday', Yeri (Red Velvet) đã có nhiều chia sẻ bày tỏ sự phấn khích của mình.

23/07/2021 14:48

Blue Birthday là bộ phim thể loại kinh dị, lãng mạn xen lẫn giả tưởng được sản xuất bởi Playlist, studio đứng sau web drama đình đám A-TEEN và Love Playlist. Trong phim Yeri (Red Velvet) sẽ đảm nhận vai diễn Oh Ha Rin, cô gái 28 tuổi có mối tình đầu đã mất vào 10 năm trước ở sinh nhật lần thứ 18. Khi ấy, Ha Rin đã quyết định tỏ tình với Ji Seo Jun (Hongseok PENTAGON) vào đúng sinh nhật mình nhưng cuối cùng anh đã tự kết liễu cuộc sống, khiến cô bị sốc.

Yeri (Red Velvet) dồn tâm sức cho 2 vai diễn đối lập đầu tay trong 'Blue Birthday' 0

Yeri (Red Velvet) dồn tâm sức cho 2 vai diễn đối lập đầu tay trong 'Blue Birthday' 1

Trong lần xuất hiện đầu tiên với tư cách là nữ chính, Yeri sẽ đảm nhận cơ bản cả 2 vai diễn là Oh Ha Rin trong sáng, yêu đời tuổi 18 và Oh Ha Rin năm 28 tuổi u buồn, đang vật lộn với nỗi đau mất đi mối tình đầu.

Nói về vai diễn chính đầu tay, Yeri chia sẻ: 'Vì đây là vai diễn đầu tiên nên tôi thật sự đặt cả trái tim và tâm hồn vào để chuẩn bị. Toàn bộ diễn viên và ekip phim đã làm việc rất chăm chỉ nhiệt huyết vì vậy mà kết quả sẽ rất tuyệt vời. Hi vọng khán giả sẽ yêu thích và ủng hộ Blue Birthday'.

Yeri (Red Velvet) dồn tâm sức cho 2 vai diễn đối lập đầu tay trong 'Blue Birthday' 2

Yeri (Red Velvet) dồn tâm sức cho 2 vai diễn đối lập đầu tay trong 'Blue Birthday' 3

Oh Ha Rin và Ji Seo Jun là đôi bạn thân từ thời tiểu học nhưng đến sinh nhật năm 18 của Ha Rin thì cậu bạn thân đã ra đi mãi mãi. 10 năm sau sự việc bi thảm, Oh Ha Rin tình cờ tìm thấy một số bức ảnh bí ẩn mà Ji Seo Jun để lại. Thông qua những bức ảnh này, Ha Rin bắt đầu hồi tưởng lại quá khứ. Trước đó, Ha Rin không hề hay biết rằng Seo Jun cũng đang dự định thổ lộ tình cảm của mình với cô vào ngày sinh nhật định mệnh đó.

Yeri (Red Velvet) dồn tâm sức cho 2 vai diễn đối lập đầu tay trong 'Blue Birthday' 4

Đón xem Blue Birthday dự kiến ra mắt lúc 19:00 (giờ Hàn Quốc) trên Naver TV tối nay (23/7) và ngày 6/8 trên YouTube.

Blue Birthday - Teaser

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều