#Phim Hoa hồng trên ngực trái

Tập cuối Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả chờ đợi cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm làm 'cú nổ' hôn nhau sau 10 năm là người tình màn ảnh mà chẳng 'xơ múi' gì

Khán giả vẫn không ngừng chờ đợi cái kết siêu ngọt và lãng mạn của cặp đôi Khuê - Bảo sau 10 năm Hồng Đăng - Hồng Diễm '5 lần 7 lượt' lỡ duyên trên sóng truyền hình.

09/01/2020 16:20

Sau hành trình dài lên sóng, Hoa hồng trên ngực trái sẽ chính thức khép lại ở tập 46 vào tối nay, ngày 9/1. Nhiều khán giả đã đoán được về kết thúc của phim. Nhiều nhận định cho rằng sau bao sóng gió và nhiều lần 'có duyên nhưng không có phận', từ Mát-cơ-va mùa thay lá cho đến Cả một đời ân oán...  cuối cùng Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng được thành một đôi trong Hoa hồng trên ngực trái lần này.

Mới đây, chia sẻ từ 1 thành viên trong ê-kíp làm phim dự đoán về 'cú nổ' của Hồng Đăng - Hồng Diễm cùng 'môi kề mắt nhắm gọi là hôn' đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý từ các fan của Hoa hồng trên ngực trái và các fan của cặp đôi.

Status thu hút được dân mạng bình luận sôi nổi.  

Status thu hút được dân mạng bình luận sôi nổi. 

Vốn được xem là cặp diễn viên cực kỳ ăn ý trên màn ảnh nhỏ nhưng cứ phim nào đóng chung, dù nhân vật Hồng Đăng - Hồng Diễm có yêu nhau ở quá khứ lâu như thế nào, về sau họ vẫn nhận về kết buồn khi không có được người kia (ngoại trừ Cầu vồng tình yêu). Và dù là những cặp đôi yêu nhau, nhưng các nhân vật mà Hồng Đăng và Hồng Diễm đảm nhận cũng chưa một lần đặt một nụ hôn lên môi.

Vậy nên, khán giả mong mỏi có thể thấy cái kết viên mãn cùng nụ hôn của cặp Bảo - Khuê ở tập cuối Hoa hồng trên ngực trái.

Tập cuối Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả chờ đợi cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm làm 'cú nổ' hôn nhau sau 10 năm là người tình màn ảnh mà chẳng 'xơ múi' gì 1 

Khán giả bình luận sôi nổi về nụ hôn của Khuê và Bảo

Khán giả bình luận sôi nổi về nụ hôn của Khuê và Bảo

 

Trailer tập 46 Hoa hồng trên ngực trái: Cuối cùng, Hồng Đăng cũng hôn được Hồng Diễm?

Dự đoán này hoàn toàn có căn cứ bởi trong trailer tập 46 tối nay có cảnh Bảo rạng rỡ sánh đôi cùng Khuê như trong lễ ăn hỏi. Ánh mắt Khuê nhìn Bảo ngập tràn hạnh phúc. Khuê đã thắc mắc hỏi Bảo rằng: 'Sao anh cứ hay đếm số thứ tự thế?'. Bảo đã đáp lại bằng câu nói đậm ngôn tình: 'Thói quen ấy… Thực ra anh cũng hay đếm thật, đã có thứ nhất thì sẽ có thứ hai. Nhưng nếu em đồng ý làm người phụ nữ bên cạnh anh thì em mãi mãi là duy nhất'.

Tập cuối Hoa hồng trên ngực trái: Khán giả chờ đợi cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm làm 'cú nổ' hôn nhau sau 10 năm là người tình màn ảnh mà chẳng 'xơ múi' gì 3 

Hình ảnh Khuê - Bảo trong lễ ăn hỏi của cả hai? 

Hình ảnh Khuê - Bảo trong lễ ăn hỏi của cả hai?

Cùng đón xem tập cuối cùng của Hoa hồng trên ngực trái vào lúc 21h30 tối nay để biết rõ nhé.

Theo Huệ Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều