#Review phim

'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người

Không có tên cụ thể, cũng không có quá nhiều phân đoạn, nhưng chính nhân vật của Gong Yoo là người mang đến chuỗi ám ảnh cho tất cả người chơi trong 'Squid Game'.

23/09/2021 19:11

***Bài viết có tiết lộ một phần nội dung phim.

Squid Game (Trò chơi con mực) hiện đang là bộ phim về chủ đề cuộc sống sinh tồn được khán giả quan tâm, để ý về nội dung ấn tượng của mình. Bộ phim là cuộc chiến của 456 người đang nợ nần chồng chất, tham gia vào một trò chơi để giành lấy phần thưởng lên đến 45.6 tỷ won.

Bên cạnh nội dung trò chơi gần gũi, cuộc chiến không căng não nhưng lại gây ám ảnh cho mỗi người chơi vì độ khốc liệt cũng như tàn ác khi bị loại, Squid Game còn gây ấn tượng với các diễn viên trọn vai, mỗi câu chuyện đều chạm đến lòng người.

'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người 0

Squid Game mở đầu với nhân vật Seong Gi Hun ( Lee Jung Jae ) bị sa thải khỏi công việc của mình và sống một cuộc đời anh khốn khổ, ăn bám mẹ già, không được gặp con gái thường xuyên. Seong Gi Hun nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng 45,6 tỷ won cho người chiến thắng. Anh ấy quyết định tham gia vào trò chơi này. Trong khi đó, Cho Sang Woo (Park Hae Soo) người anh em của Seong Gi Hun tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng nhưng phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, do biển thủ quỹ của công ty. Anh quyết định tham gia trò chơi sinh tồn bí mật với Seong Gi Hun.

Trước khi các người chơi quyết định tham gia vào trò chơi, họ đều được lựa chọn kỹ càng và được trao quyền tự do lựa chọn. Đó là khi người chơi đang chạm đến đáy vực của thiếu tiền, một người đàn ông sẽ xuất hiện, đề nghị họ chơi cùng trò chơi đập giấy. Nhiệm vụ này được nhân vật do Gong Yoo thủ vai đảm nhận. Trong phim, nhân vật của Gong Yoo không có tên cụ thể, anh chỉ được gọi là một người được Thủ Lĩnh giao nhiệm vụ đi lựa chọn mà thôi.

'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người 1

Nụ cười hiền từ nhưng không hề hiền của Gong Yoo

Nụ cười hiền từ nhưng không hề hiền của Gong Yoo

Khi thấy Seong Gi Hun buồn bã vì thiếu tiền, Người Lựa Chọn (Gong Yoo) sẽ đến trò chuyện, đề nghị cùng chơi trò đập giấy quen thuộc. Nếu như thua, Seong Gi Hun sẽ bị Người Lựa Chọn tát, còn nếu thắng, anh ấy sẽ được Người Lựa Chọn tặng cho 100.000 won cùng với card visit tham gia vào trò chơi thần bí, kiếm về 45.6 tỷ won nếu thắng cuộc.

Khi đó người chơi được quyền chọn lựa, nếu đồng ý tham gia sẽ gọi điện vào số điện thoại có trên card và được đón đặc biệt, đến một hòn đảo bí mật và tham gia vào trò chơi.

Nhân vật của Gong Yoo xuất hiện không nhiều, chỉ vài phút nhưng có thể xem là người quyền lực, người mở màn cho chuỗi bi kịch của 456 người chơi trong Squid Game. Đây cũng là nhân viên duy nhất được phép lộ mặt với những người chơi, trong khi đó, nếu ở đảo, nhân viên mà để lộ mặt sẽ bị bắn chết ngay lập tức.

'Yêu tinh' Gong Yoo - Người quyền lực nhất 'Squid Game': Xuất hiện vài phút, 'tát lật mặt' 457 người 3

Chỉ xuất hiện vài phút nhưng nhân vật của Gong Yoo tát đến 457 người

Chỉ xuất hiện vài phút nhưng nhân vật của Gong Yoo tát đến 457 người

Ở cuối bộ phim, nhân vật của Gong Yoo lại lần nữa xuất hiện, đang chơi đập giấy và tát một người đàn ông thì bị Seong Gi Hun nhìn thấy. Vậy là tính đến thời điểm đó, Người Lựa Chọn này đã tát 457 người chơi hoặc cũng có thể hơn. Vì thế, khán giả đã đặt biệt danh cho anh là 'người quyền lực nhất' Squid Game, xuất hiện chỉ cần một câu nói 'Anh/Cô thiếu tiền hả?' là đã 'tát lật mặt' biết bao người.

Trailer Squid Game

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều