'Yêu tinh' Gong Yoo xác nhận đối đầu 'chị đại' Bae Doo Na trong phim mới do chính tay tài tử Jung Woo Sung sản xuất

Gong Yoo cùng Bae Doo Na sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua tác phẩm mới bắt tay với Netflix.

09/09/2020 23:04

Mới đây, Netflix xác nhận Gong Yoo cùng Bae Doona và Lee Joon sẽ trở thành ba diễn viên chính trong bộ phim sắp tới có tựa đề The Sea of Silence.

Bộ phim được sản xuất được dựa trên một loạt phim ngắn cùng tên của đạo diễn Choi Hang Yong, đồng thời ông cũng là người cầm trịch của bộ phim. Không những thế, The Sea of ​​Silence đã nhận được rất nhiều sự quan tâm khi nam diễn viên gạo cội Jung Woo Sung sẽ là một phần của đội ngũ sản xuất cho loạt phim Netflix. Kịch bản sẽ do biên kịch Park Eun Kyo đảm nhiệm, từng ghi dấu với khán giả qua bộ phim có đề tài về mẹ - Mother (2009).

Gong Yoo cùng Bae Doona, Lee Joon, tài tử Jung Woo Sung trong buổi đọc kịch bản.

Gong Yoo cùng Bae Doona, Lee Joon, tài tử Jung Woo Sung trong buổi đọc kịch bản.

The Sea of Silence là bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh trong tương lai, kể về Trái Đất hậu tận thế, khi mà con người phải đối mặt với tình trạng nước và thực phẩm khan hiếm do sa mạc hóa trên toàn thế giới. Tuyến nhân vật chính sẽ tập trung vào những phi hành gia ưu tú du hành đến một căn cứ ở mặt trăng để lấy các mẫu vật bí ẩn về phân tích.

Gong Yoo sẽ vào vai Han Yoonja, là đội trưởng đội thám hiểm dẫn đầu một nhiệm vụ nguy hiểm với thông tin hạn chế. Han Yoonja luôn đặt ưu tiên hàng đầu là cả đoàn phải an toàn nhưng không màng đến sự nguy hiểm của bản thân. Vì ưu tiên hoàn thành nhiệm vụ thay vì nhận ra những tai nạn trong quá khứ của mình, anh đã đụng độ với Tiến sĩ Song Jian.

Tiến sĩ Song Jian (Bae Doona thủ vai) là một nhà thiên văn học. Cô cùng tham gia vào đoàn thám hiểm để tiết lộ nguyên nhân của vụ tai nạn tại ga Balhae, một cơ sở nghiên cứu trên mặt trăng đã bị bỏ hoang.

Gong Yoo cùng Bae Doona và Lee Joon được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện với The Sea of Silence.

Gong Yoo cùng Bae Doona và Lee Joon được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện với The Sea of Silence.

Nam diễn viên Lee Joon sẽ vào vai Đại úy Ryu Taeseok. Vốn là một kỹ sư đồng thời là cựu thành viên ưu tú của Bộ Quốc phòng, anh tình nguyện tham gia vào đoàn thám hiểm vì anh cảm thấy bó buộc khi bị giữ lại ở Bộ Quốc phòng đồng thời tò mò về hành trình phía trước.

Hiện bộ phim chưa ấn định ngày phát hành, tuy nhiên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng vì sự trở lại của Gong Yoo.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều