#Youth of May

'Youth of May': Go Min Si thấy vinh dự khi người 'cướp' cảnh hôn đầu đời của mình là Lee Do Hyun

Cảnh hôn của Lee Do Hyun và Go Min Si trong 'Youth of May' được các fan yêu thích bởi diễn tả đúng cảm giác ngại ngùng của đôi trẻ trong thời đại trước.

06/06/2021 11:38

Youth of May đã sắp khép lại cuộc hành trình của mình nhưng vẫn đang tạo ra những hiệu ứng tốt đối với khán giả. Bộ phim được xem là một cột mốc mới với Lee Do Hyun và Go Min Si trên con đường diễn xuất nhiều màu sắc của họ. 

Trong phim, Lee Do Hyun thủ vai Hwang Hee Tae, một sinh viên y khoa giỏi giang phải lòng Kim Myung Hee (Go Min Si) - cô y tá xinh đẹp, lương thiện. 

'Youth of May': Go Min Si thấy vinh dự khi người 'cướp' cảnh hôn đầu đời của mình là Lee Do Hyun 0

Tình cảm của họ đến nhanh nhưng không trôi đi một cách chóng vánh, mà ngày càng sâu đậm hơn theo thời gian. Thế nhưng, Hee Tae và Myung Hee phải đối mặt với rất nhiều khó khăn từ bên ngoài, song điều cũng đó đã khiến họ kiên định với tình cảm của mình hơn. 

'Youth of May': Go Min Si thấy vinh dự khi người 'cướp' cảnh hôn đầu đời của mình là Lee Do Hyun 1

Trong tác phẩm hợp tác trước đó - Sweet Home, Lee Do Hyun và Go Min Si đóng vai anh em. Cặp đôi đã nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Họ cũng rất thân thiết, đến mức Lee Do Hyun từng hứa sẽ cố gắng tìm cơ hội để tiếp tục tái hợp trong một dự án khác với Go Min Si. 

Điều nằm ngoài dự đoán là chưa đầy 1 năm sau, cả 2 thật sự tái hợp trong dự án tình cảm, lãng mạn Youth of May với mối quan hệ yêu đương. 

'Youth of May': Go Min Si thấy vinh dự khi người 'cướp' cảnh hôn đầu đời của mình là Lee Do Hyun 2

'Youth of May': Go Min Si thấy vinh dự khi người 'cướp' cảnh hôn đầu đời của mình là Lee Do Hyun 3

Một điều vừa được Go Min Si tiết lộ là Lee Do Hyun vừa 'cướp' đi nụ hôn màn ảnh đầu tiên của mình. Tuy nhiên, cô cảm thấy rất biết ơn và đó như là một 'vinh dự' vì người đã đóng cùng cô trong cảnh hôn đầu đời này chính là Lee Do Hyun. 

'Mình rt biết ơn khi quay cnh đó cùng Do Hyun, đó tht s là mt vinh d ca mình đó. Cnh hôn lên hình rt đp và mơ mng' - Go Min Si trả lời trong phỏng vấn.  

Cảnh hôn đầu tiên của Hee Tae và Myung Hee, cũng là cảnh hôn đầu đời của Go Min Si 

Cảnh hôn đầu tiên của Hee Tae và Myung Hee, cũng là cảnh hôn đầu đời của Go Min Si 

Một thông tin thêm nữa, khi biết đây là cảnh hôn đầu tiên Go Min Si quay, Lee Do Hyun đã chủ động trao đổi trước với bạn diễn để giúp cô cảm thấy thoải mái hơn. Anh cũng là người đề xuất sẽ quay cảnh hôn này thật nhẹ nhàng để thể hiện đúng kiểu tình yêu 'tình trong như đã mặt ngoài còn e' của những người trẻ thuộc thời đại đó (những năm 80s của Hàn Quốc).  

'Youth of May': Go Min Si thấy vinh dự khi người 'cướp' cảnh hôn đầu đời của mình là Lee Do Hyun 5

Nhờ sự chu đáo của Lee Do Hyun mà từ cảnh hôn nào cũng 'ngọt' vô cùng

Nhờ sự chu đáo của Lee Do Hyun mà từ cảnh hôn nào cũng 'ngọt' vô cùng

Đừng quên đón xem 2 tập cuối của bộ phim lên sóng vào 21h30p tối thứ 2 (7/6) và thứ 3 (8/6) trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Cảnh hôn gây rung động của Lee Do Hyun và Go Min Si trong Youth of May 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều