#Youth of May

'Youth of May' hé lộ tình tiết mới: Go Min Si tiếp tục mâu thuẫn với bố ruột

Mối quan hệ giữa Kim Myung Hee (Go Min Si) và bố ruột sẽ tiếp tục căng thẳng và lên tới cao trào trong những tập tiếp theo của 'Youth of May'.

17/05/2021 15:16

Ở những tập đầu Youth of May, Kim Myung Hee (Go Min Si) và bố ruột là Kim Hyun Chul (Kim Won Hae) đã biểu hiện nhiều diễn biến căng thẳng trong mối quan hệ cha con. Cả hai bố con luôn khó chịu hằn học mỗi khi chạm mặt. 

Hai bố con luôn khó chịu hằn học từ tập đầu tiên Youth of May lên sóng.

Hai bố con luôn khó chịu hằn học từ tập đầu tiên Youth of May lên sóng.

Trong những diễn biến sau đó, Myung Hee đã đến gặp anh trai Kim Myung Soo (Jo Yi Hyun) nhưng nét mặt rạng rỡ của cô ngay lập tức biến mất khi nhìn thấy bố mình ở đó. Rồi một cảnh hồi tưởng lại quá khứ hiện ra, lúc này Myung Hee đang khóc trước mặt bố khi cô bị đưa ra tòa điều tra.

Quá khứ vẫn chưa được bật mí, nhưng những hình ảnh mới trong sắp tới đây tiếp tục cho thấy mối quan hệ căng thẳng giữa 2 cha con Myung Hee. sẽ lên cao trào. Ở nhà, Myung Hee lại một lần nữa khóc trước mặt Kim Hyun Chul. Còn ông dường như không nói nên lời trước cảm xúc vỡ òa bất ngờ của con gái. Myung Hee bộc lộ hết sự tức giận và uất ức mà cô đã kìm nén trong lòng suốt thời gian qua. Kim Hyun Chul lúc này đã không thể nói gì thêm chỉ im lặng nhìn con gái bực tức oán giận mình.

'Youth of May' hé lộ tình tiết mới: Go Min Si tiếp tục mâu thuẫn với bố ruột 1

Bên cạnh đó, Kim Hyun Chul cũng phát hiện ra một tập tài liệu bí ẩn trong phòng của Myung Hee. Với vẻ mặt đăm chiêu khó hiểu khi nhìn tập tài liệu, không gian trong căn phòng càng trở nên căng thẳng, ngột ngạt. Chính xác thì nội dung của tài liệu đó là gì, và sự việc nào trong quá khứ đã khiến mối quan hệ của 2 bố con trở nên tồi tệ?

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim lên sóng vào 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Trailer tập 9-10 Youth of May

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều