#Youth of May

'Youth of May' preview tập 21-22: Lee Do Hyun thảm hại, Go Min Si và bố ruột xung đột gay gắt

Myung Hee (Go Min Si) sau khi nghe tin người yêu gặp chuyện sẽ tiếp tục xảy ra tranh cãi với bố ruột Kim Hyun Chul (Kim Won Hae) trong 'Youth of May'.

07/06/2021 13:59

Cuối tập 20 Youth of May, bố Myung Hee (Kim Hyun Chul) tìm đến bệnh viện, đòi đưa Myung Hee (Go Min Si) và Myung Soo (Jo Yi Hyun) về Naju sống, không cho con gái đi cùng Hee Tae (Lee Do Hyun). Ông cho rằng Hee Tae không nghiêm túc với mối quan hệ này. Hee Tae thấy không khí căng thẳng giữa hai bố con nên đi cùng tiền bối lên xe cứu thương. Hai người đang trên đường đến hiện trường thì bị chặn bởi một chiếc xe tải, từ bên phải có một chiếc xe lao đến, cùng lúc, đồng nghiệp gọi Myung Hee báo tin về Hee Tae...

Trong những hình ảnh được hé lộ cho tập 21 và 22 lên sóng tối nay (7/6), Hee Tae quả thực đã gặp chuyện. Anh bị bắt và đánh đập, còn bị bắn vào vai. Ở 3 bức ảnh được hé lộ, Hee Tae rơi vào tình trạng thảm thương, mặt và áo quần bê bết máu, miệng bị bịt chặt bằng băng dính và cả người thì bị trói trên ghế.

'Youth of May' preview tập 21-22: Lee Do Hyun thảm hại, Go Min Si và bố ruột xung đột gay gắt 0

Hee Tae đã bị bắt cóc nhưng chưa rõ ai là kẻ chủ mưu đằng sau. Nơi anh bị bắt nhốt là một không gian sang trọng có đồng hồ để bàn đã bị rơi xuống đất ngay cạnh Hee Tae và nơi này được cho là nơi lực lương quốc gia sẽ tiến hành tra tấn các mục tiêu. Tuy vậy, bất chấp tình huống nguy hiểm, ánh mắt Hee Tae vẫn không có chút sợ hãi.

'Youth of May' preview tập 21-22: Lee Do Hyun thảm hại, Go Min Si và bố ruột xung đột gay gắt 1

'Youth of May' preview tập 21-22: Lee Do Hyun thảm hại, Go Min Si và bố ruột xung đột gay gắt 2

Trong bộ ảnh thứ 2, Myung Hee tiếp tục có cuộc tranh cãi căng thẳng với bố ruột của mình. Sau khi cố gắng thuyết phục con gái trở về quê cùng mình mà bị từ chối, Kim Hyun Chul (Kim Won Hae) và Myung Hee lại xảy ra mâu thuẫn trong tập mới. Myung Hee đã quyết không rời đi ngay cả khi em trai Myung Soo (Jo Yi Hyun) ôm chị và khóc.

Không những thế trong đoạn trailer xem trước còn tiết lộ, bố Myung Hee vẫn một mực kiên quyết không đồng ý cho con gái qua lại với Hee Tae nữa, 'nó sẽ làm hỏng cuộc đời của con đấy', ông cảnh cáo Myung Hee vì lo lắng. Nhưng cô lại cho rằng người hủy hoại cuộc đời mình chính là bố, cô lần nữa đau khổ thốt ra những lời khiến cả 2 bố con đều khó xử.

'Youth of May' preview tập 21-22: Lee Do Hyun thảm hại, Go Min Si và bố ruột xung đột gay gắt 3

Myung Hee bực tức trách bố.

Myung Hee bực tức trách bố.

Đón xem 4 tập cuối của bộ phim lên sóng vào 21h30p tối thứ 2 (7/6), thứ 3 (8/6) trên KBS (giờ Hàn Quốc) và phát song song trên TV360. Youth of May sẽ được phát sóng độc quyền trên TV360 tại Việt Nam trong vòng 06 tháng đầu.

Trailer tập 20-21 Youth of May

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều